Today’s NEWS FEED

News Feed

LTI เปิดตัว Canvas PolarSled ให้ธุรกิจองค์กรย้ายระบบขึ้น Snowflake ได้เร็วขึ้น

185

 
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 1 ตุลาคม 2563)---Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้เปิดตัว Canvas PolarSled เฟรมเวิร์กอัตโนมัติสำหรับการย้ายข้อมูลขึ้นคลาวด์และอัปเกรดระบบ เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรต่าง ๆ ย้ายข้อมูลขึ้นแพลตฟอร์มข้อมูลคลาวด์ Snowflake ได้เร็วขึ้น LTI Canvas PolarSled เปิดโอกาสให้ธุรกิจองค์กรทั้งหลายย้ายข้อมูลคลาวด์ขึ้นแพลตฟอร์ม Snowflake ที่ทำงานอย่างบูรณาการได้อย่างมีประสิทธิภาพและความเสี่ยงต่ำ

Snowflake มีสถาปัตยกรรมล้ำสมัย โมเดลการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ และความยืดหยุ่นที่แทบไร้ขีดจำกัด ซึ่งช่วยให้องค์กรต่าง ๆ กลายเป็นองค์กรที่มีความดิจิทัลเต็มตัว โดย LTI Canvas PolarSled เป็นเฟรมเวิร์กที่มีความโดดเด่น ซึ่งทำหน้าที่เป็นเครื่องมืออันครบครันในแง่ของกลยุทธ์อัตโนมัติและการควบคุมดูแล เพื่อให้ย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake ได้อย่างรวดเร็ว

LTI Canvas PolarSled ทำหน้าที่ดูแลการย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake ใน 3 ชั้นด้วยกัน แต่ละชั้นมีชุดเครื่องมือ ระบบการจัดการ และผลลัพธ์เป็นของตัวเอง ดังนี้

1. กลยุทธ์และการออกแบบการย้ายข้อมูลตามบริบทโดยมีการให้คำปรึกษารองรับ
2. กระบวนการย้ายข้อมูลครบวงจรทั่วทั้งห่วงโซ่มูลค่าการวิเคราะห์ ด้วยการงัดใช้เครื่องมือและตัวเร่งของ LTI
3. ปรับแพลตฟอร์มข้อมูล Snowflake หลังย้ายข้อมูลไปแล้วให้เหมาะสมที่สุด

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวว่า “ที่ LTI เรารู้สึกตื่นเต้นเรื่องนวัตกรรมในแวดวงการพัฒนาข้อมูลให้ทันสมัย ความร่วมมือของเรากับ Snowflake มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มพูนขีดความสามารถของเรา ในการมอบโปรเจกต์ยุคใหม่และผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมให้กับลูกค้าในวงการนี้ เราออกแบบ LTI Canvas PolarSled ขึ้น เพื่อให้ออกแบบ ดำเนินการ และบริหารจัดการโครงการย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าเร่งย้ายระบบขึ้นคลาวด์ได้เร็วขึ้น”

Kevin Miller รองประธานฝ่ายวางระบบของ Snowflake กล่าวว่า “LTI ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการยกระดับขีดความสามารถในการรองรับ Snowflake พวกเขาเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการให้บริการด้านเทคโนโลยีและคำปรึกษาเกี่ยวกับ Snowflake ให้แก่องค์กรธุรกิจทั่วโลก เราเชื่อว่า LTI Canvas PolarSled เป็นเฟรมเวิร์กชั้นเลิศซึ่งจะมอบคุณประโยชน์ที่แตกต่างให้กับลูกค้าผ่านกระบวนการย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake”

LTI ทำงานร่วมกับองค์กรชั้นแนวหน้าทั่วโลก โดยให้บริการดำเนินการและย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะในขั้นตอนการออกแบบ เตรียมการ รีแพลตฟอร์ม และปรับสมรรถนะการทำงาน

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : Pain Point จุดเจ็บปวดหุ้นกลุ่มท่องเที่ยว การบิน โรงแรม ห้าง ภัตตาคาร โรงหนัง

1.ลงทุนหุ้นการท่องเที่ยวไว้ ร่วงลงมาเจ็บปวดหนักกับหุ้นการบิน โรงแรม โรงหนัง ภัตตาคาร ห้างสรรพสินค้า ตอนนี้โดนเหวอะ

RT จับมือ APM เดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักวิเคราะห์และเจ้าหน้าที่การตลาด CNS

RT จับมือ APM เดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักวิเคราะห์และเจ้าหน้าที่การตลาด CNS

หุ้นเด้ง By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นตลาดต่างประเทศ เอเชีย ทิ้งตัว ตามดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวลง บรรยากาศวันศุกร์ วันสุดท้าย

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้