Today’s NEWS FEED

News Feed

หวาดระแวง By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

575


Wall Street ตลาดหุ้น
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 23 กันยายน 2563) ----- หวาดระแวง‼️ดัชนีตลาดหุ้นไทยวันนี้ยังคงซึมลงเรื่อย ๆ หวาดระแวงปัจจัยลบจากทั้งในและต่างประเทศต่างพรั่งพรูเข้ามากดดันดัชนีให้ย่อลงมาปิดที่ 1,267.63 จุด ลดลง -7.53 จุด หรือ -0.59% รอบนี้เหนื่อยซะเหลือเกินสำหรับในบ้านเรา แต่ในมุมมองการลงทุนระยะยาวแล้วถือว่า จุดนี้บรรดาโบรกเกอร์ให้เน้นทะยอยซื้อเจ้าค่ะ ส่วนพรุ่งนี้มีประชุมนโยบาย กนง. ให้ได้ติดตามกันต่อในช่วงบ่าย สายแข็งเน้นหุ้นที่แข็งกว่าตลาดและมีประเด็นบวกเฉพาะตัว สายอ่อนนั่งทับมือรอดูท่าทีตลาดก่อน มาลุ้นกันต่อเจ้าค่ะ

        ยันสวนตลาดได้สวยทีเดียวเจ้าค่ะ สำหรับ HMPRO และ GLOBAL เอาใจคนรักบ้านกันสักหน่อย มาดู HMPRO กันก่อนฟื้นตัวขึ้นมาสวย หลังย่อพักตัวมาหลายวัน ล่าสุดขยับขึ้นมาปิดที่ 14.40 บาท บวกขึ้นมา 0.40% ลุ้นกลับขึ้นไปยืนบน 15.00 บาทกันต่อ ส่วน GLOBAL ก็ตามกันมาติดๆ งัดกลับขึ้นมาปิดที่ 19.70 บาท บวกขึ้นมา 2.60% ทั้งคู่ยังมีประเด็นหนุนจากจากการคลายล็อกดาวน์ ด้านโบรกฯคาดว่ากำไร 4Q63 สูงสุดของปี เนื่องจากไฮซีซั่น ตามไปดูเจ้าค่ะ

        ส่วนตลาดได้สวยอีกคู่ในวันนี้เจ้าค่ะ สำหรับหุ้นกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์อย่าง DELTA KCE และ HANA กอดคอกันพุ่งแรงสวนขึ้นมาสวย มาดู DELTA ก่อนมาเหนือเมฆ พุ่งทำ ATH ใหม่ที่ 155 บาท ก่อนจะปิดที่ 153.00 บาท บวกขึ้นมา 7.75% เจ้าค่ะ ส่วน KCE และ HANA น่าจับตาลุ้นวิ่งตาม DELTA ในวันพรุ่งนี้ สำหรับใครชอบซิ่งน่าจับตาลุ้นกันต่อเจ้าค่ะ

        ปิดท้ายกันด้วยหุ้นกลุ่มลิสซิ่ง อย่าง MTC และ SAWAD กันสักหน่อยเจ้าค่ะ วันนี้ปิดบวกสวนตลาดได้สวยทั้งคู่ นำโดย MTC พุ่งตอนท้ายตลาดขึ้นมาปิดที่ 52.75 บาท บวก 0.96% ลุ้นไปต่อต้าน 54.25 บาท ส่วน SAWAD ไม่น้อยหน้าพุ่งขึ้นมาปิดที่ 49.00 บาท บวก 1.55% ลุ้นกลับขึ้นไปบน 50.00 บาทกันต่อ ในวันพรุ่งนี้มีประเด็นการประชุม กนง. ให้ได้เก็งกำไรกันต่อสำหรับใครชอบเสี่ยงทายจับตาลุ้นกันเจ้าค่ะ

By เจ๊เยเลน ณ Wall Street

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ

Wall Street ตลาดหุ้น
https://t.me/QueenWallstreet

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

HotNews : NDR ส่งซิกโค้ง 3 สดใส

ชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา แม่ทัพ NDR แย้มประชุมบอร์ด 12 พ.ย. นี้ เคาะงบ Q3/63 ส่งซิกผลงานโตสวยหลังออเดอร์เริ่มกลับมา...

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : Pain Point จุดเจ็บปวดหุ้นกลุ่มท่องเที่ยว การบิน โรงแรม ห้าง ภัตตาคาร โรงหนัง

1.ลงทุนหุ้นการท่องเที่ยวไว้ ร่วงลงมาเจ็บปวดหนักกับหุ้นการบิน โรงแรม โรงหนัง ภัตตาคาร ห้างสรรพสินค้า ตอนนี้โดนเหวอะ

RT จับมือ APM เดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักวิเคราะห์และเจ้าหน้าที่การตลาด CNS

RT จับมือ APM เดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักวิเคราะห์และเจ้าหน้าที่การตลาด CNS

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้