Today’s NEWS FEED

News Feed

SCBLIFE ต้อนรับวันแม่ ชวนแม่-ลูกมอบกรมธรรม์เป็นของขวัญแทนความรัก

196

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(12สิงหาคม2563)----------บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี นำเสนอประกันชีวิตแทนความรักและความห่วงใย เป็นของขวัญต้อนรับเดือนแห่งวันแม่นี้โดยส่ง ‘ประกันเคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย Multi Care Multi Claims’ มอบคุ้มครองแม่ที่รักจากโรคร้ายแรง ให้คุณแม่อุ่นใจและใช้ชีวิตอย่างมั่นใจหากเผชิญโรคร้าย และ ‘ประกันเพราะรัก มรดกจากใจ 99/5’ ให้คุณแม่ส่งมอบความมั่นคงในอนาคตให้ลูกอันเป็นที่รัก เพื่อเป็นหลักประกันให้ลูก และดูแลลูกให้มีชีวิตที่ดีต่อไป

ประกันเคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย Multi Care Multi Claims’ ออกแบบมาเพื่อคืนความสุขให้กับคุณแม่ ด้วยคุ้มครองโรคร้ายแรง 5 กลุ่ม ที่ทำให้คุณแม่อุ่นใจได้ว่าหากตรวจพบโรคร้ายแรงก็สบายกระเป๋า เพราะเคลมได้หลายครั้ง จ่ายผลประโยชน์สูงสุดถึง 6 ครั้ง และหยุดจ่ายเบี้ยเมื่อเคลมโรคร้ายแรงระดับรุนแรงครั้งแรก แต่คุ้มครองต่อจนครบสัญญา รวมทั้งหากไม่เจอโรคร้ายแรงระดับรุนแรงเลยจนครบสัญญา คืนเบี้ยฯ ที่จ่ายมาเต็มจำนวน นอกจากนี้ยังมีบริการแบ่งเบาภาระพิเศษระหว่างเจ็บป่วย อาทิ บริการให้คำปรึกษาสุขภาพใจ บริการดูแลสุขภาพผู้ป่วยที่บ้าน บริการให้คำปรึกษาทางกฎหมาย บริการทำความสะอาดบ้านระหว่างเจ็บป่วย บริการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดหาวิกผม เป็นต้น

ประกันเพราะรัก มรดกจากใจ 99/5’ ประกันรักจากใจของแม่สู่ลูก ส่งต่อความมั่งคั่ง และความมั่นคงให้คุณลูก คุณแม่วางแผนอนาคตให้คุณลูกได้ใช้ชีวิตในอนาคตได้อย่างมั่นใจ โดยประกันตัวนี้จะช่วยให้คุณแม่จัดสรรมรดกให้กับคุณลูกได้ง่ายๆ ตามใจชอบ สบายใจได้ว่าคุณลูกจะได้รับเงินมรดกเต็มจำนวน และไม่เป็นภาระ จ่ายเบี้ยฯ สั้นเพียง 5 ปี รวมถึงหมดห่วงเรื่องภาษีมรดก อายุรับประกันภัยเริ่มตั้งแต่อายุ 1 วัน ถึง 70 ปี และยังเติมเต็มความคุ้มครอง เลือกซื้อสัญญาเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สัญญาเพิ่มเติมอุบัติเหตุ สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ หรือสัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลรายวัน เป็นต้น อีกทั้งยังมีส่วนลดเบี้ยประกันภัย เมื่อซื้อจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปอีกด้วย

SCBLIFE ยังคงมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ประกันชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมถึงออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตชั้นนำ โดยมุ่งเน้นที่ “ลูกค้า” (customer-led) เป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ในการที่จะเปลี่ยนมุมมองที่ผู้คนมีต่อการประกันชีวิต

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : JR เตรียมขายไอพีโอ 200 ล้านหุ้น เล็งเทรด SET ไตรมาส 4/63

"เจ.อาร์.ดับเบิ้ลยู. ยูทิลิตี้ " (JR) เตรียมขายไอพีโอ 200 ล้านหุ้น คาดเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ไตรมาส 4/63 ...

CHAYO ร่วมออกบูธงาน JOB EXPO Thailand 2020 ณ ไบเทค บางนา

CHAYO ร่วมออกบูธงาน JOB EXPO Thailand 2020 ณ ไบเทค บางนา

ถอย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองสภาพตลาดหุ้นไทย ตอนนี้ ตกอยู่ในภาวะห้วงความกังวลทั้งปัจจัยภายนอกและในประเทศ ดังนั้นเมื่อไป

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้