Today’s NEWS FEED

News Feed

สถาบัน International WELL Building Institute เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับการให้คะแนนความปลอดภัยด้านสุขภาพของ WELL หรือ WELL Health-Safety Rating เพื่อโต้ตอบสถานการณ์ การระบาดของ COVID-19 ทั้งนี้ มีเสียงตอบรับขององค์กรที่มีความสนใจในเรื่องนี้อย่างรวดเร็วและท่วมท

158

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (9 กรกฏาคม 2563) -------The International WELL Building Institute (IWBI) (IWBI) ประกาศว่าได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับการให้คะแนนความปลอดภัยสุขภาพ WELL Health-Safety Rating สำหรับการดำเนินงานและการจัดการอาคารสถานที่ หรือ WELL Health-Safety Rating for Facility Operations and Management โดยมีมากกว่า 100 องค์กรและพอร์ตการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกที่ได้ลงทะเบียนแล้ว ทั้งนี้ องค์กรในหลากอุตสาหกรรมและหลายสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ได้ให้การตอบรับอย่างท่วมท้นเพื่อที่จะดำเนินการตามแนวทางที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ ไปพร้อม ๆ กับการที่บริษัทเหล่านี้พยายามปลูกฝังความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในหมู่พนักงาน ผู้มีส่วนได้เสีย และในชุมชนวงกว้างต่อ ๆ ไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200708005768/en/

 

The WELL Health-Safety Rating หรือ การให้คะแนนด้านความปลอดภัยด้านสุขภาพของ WELL นั้นเป็นการให้คะแนนโดยบุคคลที่สามซึ่งได้ตรวจสอบอาคารและประเภทพื้นที่ ทั้งที่ถูกสร้างขึ้นใหม่และที่ตั้งอยู่แล้วทั้งหมด โดยเน้นไปที่นโยบายการดำเนินงาน โปรโตคอลการบำรุงรักษา แผนฉุกเฉิน และกลยุทธ์การมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อช่วยให้องค์กรเตรียมพื้นที่สำหรับการเริ่มกลับเข้ามาทำงานในสถานที่ทำงานอีกครั้งของพนักงาน ในสภาพแวดล้อมภายหลังจากที่การระบาดของ COVID-19 บรรเทาลง

คะแนนความปลอดภัยต่อสุขภาพของ WELL หรือ the WELL Health-Safety Rating ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากคุณสมบัติในมาตรฐาน WELL Building Standard (WELL) ที่มุ่งเน้นไปที่ด้านอาคารสถานที่ การบำรุงรักษาและการดำเนินงาน ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นแนวทางและเพิ่มศักยภาพการดำเนินกิจกรรมของธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ในการทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้ความสำคัญด้านสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ผู้เข้าเยี่ยมชม และผู้มีส่วนได้เสีย นอกจากนี้มันยังทำหน้าที่เป็นกระบวนการประจำปีที่สนับสนุนความพยายามในการส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยในระยะยาวของผู้คน

Rick Fedrizzi ประธานและซีอีโอของ IWBI กล่าวว่า “เราทุกคนกระตือรือร้นที่จะกลับไปทำงานที่สถานที่ทำงานของเรา กลับไปยังโรงเรียนของเรา กลับไปรับประทานอาหารนอกบ้าน และกลับไปเชียร์ทีมและนักแสดงสุดโปรดของเรา” “ในขณะที่องค์กรทั่วโลกตอบโต้วิกฤตการณ์ COVID-19 ผ่านการเปลี่ยนแปลงนโยบายและโปรโตคอล คะแนนความปลอดภัยด้านสุขภาพของ WELL หรือ the WELL Health-Safety Rating  มอบกลยุทธ์ด้านสุขภาพที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าจำเป็นเพื่อที่จะช่วยให้พวกเขาเปิดที่ทำงานอีกครั้งอย่างปลอดภัยที่เต็มไปด้วยความเชื่อมั่นและที่เป็นไปอย่างโปร่งใสโดยการตรวจสอบโดยบุคคลที่สาม”

การให้คะแนนความปลอดภัยด้านสุขภาพของ WELL  หรือ the WELL Health-Safety Rating ซึ่งจัดทำโดย IWBI นั้น ได้รับคำแนะนำที่พัฒนาขึ้นโดยองค์การอนามัยโลก (WHO) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา หรือ U.S. Centers for Disease Control and Prevention (CDC) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคทั่วโลกและหน่วยงานจัดการเหตุฉุกเฉิน หน่วยงานกำหนดมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับเช่น ASTM International และ ASHRAE  และสถาบันการศึกษาและการวิจัยชั้นนำ โดย IWBI ได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกจากหน่วย Task Force on COVID-19 ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นของการระบาดเพื่อช่วยให้ผู้นำทางธุรกิจและอาคารสามารถรวมข้อมูลเชิงลึกและกลยุทธ์ที่พิสูจน์แล้วที่สามารถนำไปดำเนินการได้ในการต่อสู้กับ COVID-19 และการติดเชื้อทางเดินหายใจอื่น ๆ

Rachel Gutter ประธาน IWBI กล่าวว่า“ ช่วงเวลานี้แสดงให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญที่อาคารและผู้ที่เป็นเจ้าของและดำเนินงานในอาคารจะสามารถช่วยสนับสนุนสุขภาพ ความปลอดภัย และความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน” Rachel Gutter ประธาน IWBI กล่าว “ การให้คะแนนชุดใหม่นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างเร่งด่วนในการส่งมอบมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยในทุกพื้นที่ที่ผู้คนใช้งานอยู่ ในขณะที่กลยุทธ์การออกแบบระยะยาวมีความสำคัญในการลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อ การให้คะแนนนี้มุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ที่สามารถดำเนินการได้ทันทีเพื่อรับมือกับภัยคุกคามเฉียบพลันโดยการใช้อาคารและพื้นที่ของเราเป็นปราการด่านแรกในการต่อสู้กับ COVID-19 ”

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำทางความคิดและความมุ่งมั่นต่อสุขภาพและความปลอดภัยของชุมชนผู้มีส่วนได้เสียของพวกเขา องค์กรชั้นนำดังต่อไปนี้ได้เป็นหนึ่งในองค์กรแรก ๆ ที่ได้ลงทะเบียนเพื่อที่จะบรรลุการให้คะแนนด้านความปลอดภัยด้านสุขภาพ WELL หรือ WELL Health-Safety Rating:

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

HotNews : GUNKUL โชว์กำไร H1/63 เฉียด 719 ลบ. โต 8.53% มั่นใจ H2/63 พุ่งต่อ ทั้งปีรายได้โตเข้าเป้า 15-20%

ประกาศผลงานครึ่งแรกปี 63 ไม่ธรรมดา กำไรโตแตะ 718.33 ล้านบาท ส่วนรายได้รวมเท่ากับ 3,437.93 ล้านบาท ...

พักตัว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นวันศุกร์พักตัว หลังจากวิ่งขึ้นมารับข่าวความคืบหน้าวัคซีน ประกอบกับทุกสายตานักลงทุนกำ

“Speech Day” เวทีนำเสนอแผนธุรกิจเพื่อสังคม

“Speech Day” เวทีนำเสนอแผนธุรกิจเพื่อสังคม

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้