Today’s NEWS FEED

News Feed

CyberPower เครื่องสำรองไฟฟ้า ฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 บุกตลาดเมืองไทย ทุ่มงบกว่าครึ่งล้าน!! อัดแคมเปญ "เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน" คืนกำไรให้ลูกค้า

227

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (9 กรกฏาคม 2563) -------บริษัท ไซเบอร์ เพาเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค ผู้ผลิตเครื่องสำรองไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพมาอย่างยาวนานในระดับสากล ฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 รุกตลาดในเมืองไทย จัดแคมเปญ "เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน" แจกรางวัลคืนกำไรให้ลูกค้ากว่า 66 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เริ่ม .นี้ พร้อมเตรียมขยายฐานลูกค้าจากกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง
ตั้งเป้าขยายเพิ่ม 
30% ภายในปี 2563 โดยมี บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SIS) เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยการันตรีความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 11 ปี

 

นาย จิระ ฉิมพิบูลย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ไซเบอร์ เพาเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค กล่าวว่า "ในระยะเวลากว่า 11 ปีที่ผ่านมา CyberPower ได้รุกหนักตลาดในประเทศไทยโดยเฉพาะในตลาดต่างจังหวัดเนื่องจากปัญหาของกระแสไฟฟ้า และค่อยๆเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงทุกปี เพราะมีหน่วยงานราชการต่างๆ อบต. อบจ. โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ที่ใช้เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower รวมไปถึงหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ หน่วยงานเอกชน
ชั้นนำ และธุรกิจกลุ่ม 
CCTV อีกมากมายที่ได้ใช้บริการและให้ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของ CyberPower รวมถึงเรายังให้ความสำคัญกับการวิจัย พัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และก้าวล้ำนำสมัยอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ ระดับ Home Use ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในโรงงาน Data Center หรือศูนย์บริการข้อมูลกลาง เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจ
ที่จะเป็นผู้นำในการให้บริการการแก้ไขปัญหาพลังงานระดับมืออาชีพ  
CyberPower เป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลก ในกลุ่มสินค้า UPS ที่คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทางด้านการประหยัดพลังงานให้กับลูกค้า มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่า มีประสิทธิภาพในการช่วยประหยัดพลังงาน (Green UPS) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรและเอกลักษณ์เฉพาะของ CyberPower เท่านั้น นอกจากนี้ CyberPower เป็น UPS แบรนด์แรกที่ได้รับรางวัล Energy Star และเป็นแบรนด์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) กำหนด รวมถึงองค์กรของเรายังขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย รวมไปถึงผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ในราคาคุ้มค่า
มีบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทั้ง 
Warranty Onsite Service ทั่วประเทศ หากสินค้าเกิดปัญหาสามารถติดต่อ Call center ที่เบอร์ 02-0237000 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง"

"ในส่วนของการจัดแคมเปญ "เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน" เป็นแคมเปญการตลาดที่เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้า ที่ให้การไว้วางใจสนับสนุนสินค้าของเรามาเป็นอย่างดีตลอด 11 ปี
ที่ผ่านมา รวมถึงในปีนี้เรายังต้องการขยายฐานการตลาดจากกลุ่มลูกค้าขนาดองค์กร โรงงาน ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคทั่วไปในวงกว้างมากขึ้น เราตั้งเป้าเอาไว้ว่าผลตอบรับจากแคมเปญนี้จะทำให้ได้ลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 
30%"

แคมเปญ "เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน เพียงซื้อเครื่องสำรองไฟฟ้า
รุ่นใดก็ได้ จะได้รับสิทธิ์ในการชิงโชคจับรางวัล ลุ้นมอเตอร์ไซค์ และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมด 66 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 500
,000 บาท ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้อง Add Line Official @CyberPowerTH หรือ https://lin.ee/3Va87RTyD เพื่อร่วมกิจกรรม ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 30 กันยายน 2563 นี้

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

มองร้ายก็ร้าย By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองตลาดหุ้นไทย สู่ยุคเปราะบาง มองร้ายก็ร้ายสุดๆ ไตรมาส4ปีนี้ อาจเห็นSET ดำดิ่ง ลงลึกกว่าคาด ก็เป็นไปได้

หวาดระแวง By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

หวาดระแวง‼️ดัชนีตลาดหุ้นไทยวันนี้ยังคงซึมลงเรื่อย ๆ หวาดระแวงปัจจัยลบจากทั้งในและต่างประเทศต่างพรั่งพรูเข้ามากดดันดัชนี

ดันSET By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นตลาดทั่วโลก ปรับตัวลง แต่ตลาดหุ้นไทย ถือว่า แข็งแรง ด้วยมีหุ้นตัวใหญ่อย่างDELTA KCE

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้