Today’s NEWS FEED

News Feed

Xovis เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในเซ็นเซอร์ 3 มิติ ช่วยตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัยในร้านค้า

310

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (3 กรกฏาคม 2563)-------Xovis ผู้นำด้านเซ็นเซอร์ 3 มิติ เร่งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ท่ามกลางสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งทำให้งานธรรมดาในชีวิตประจำวันกลายเป็นงานที่ไม่ธรรมดา วันนี้ บริษัทภูมิใจนำเสนอสองฟีเจอร์ AI ใหม่ในผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ 3 มิติสำหรับนับจำนวนคนในร้านค้า ได้แก่ Face Mask Detection สำหรับตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัย และ View Direction สำหรับตรวจจับทิศทางการมองของลูกค้า บริษัทแย้มข่าวการเปิดตัวฟีเจอร์ View Direction ตั้งแต่เดือนมกราคม ส่วนฟีเจอร์ Face Mask Detection เพิ่งพัฒนาขึ้นเพื่อรับมือสถานการณ์โควิด-19 โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน GDPR นี้ ถือเป็นเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวที่ตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัยผ่านเซ็นเซอร์ 3 มิติโดยตรง และบริษัทหวังว่าฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ร้านค้าสามารถปฎิบัติตามกฎระเบียบด้านสาธารณสุข

 

แอน วายเดอร์ หัวหน้าฝ่ายค้าปลีกของ Xovis กล่าวว่า "การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้การสวมหน้ากากอนามัยเป็นสิ่งจำเป็นในที่สาธารณะ เราจึงตอบสนองด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ AI ใหม่ในเซ็นเซอร์ของเราเพื่อตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัย เราต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจในการปฎิบัติตามกฎระเบียบด้านสาธารณะสุข ดังนั้น พาร์ทเนอร์ที่ทำงานกับลูกค้าของ Xovis Cloud สามารถใช้ซอฟต์แวร์เสริม Face Mask Detection ได้ฟรีจนถึงสินปีนี้"

 

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก่อให้เกิดวิกฤตทั่วโลก และ Xovis ก็กำลังเร่งส่งมอบโซลูชันสำหรับจัดการจำนวนคนและเว้นระยะห่างทางสังคม คริสเตียน สตูเดอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Xovis กล่าวว่า "เรายุ่งอยู่ตลอด เราเพิ่งเสร็จสิ้นการพัฒนาซอฟต์แวร์เสริม View Direction สำหรับวิเคราะห์ลูกค้าภายในร้านค้า และยังตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ด้วยการสร้างสรรค์ซอฟต์แวร์เสริมพิเศษอีกตัวเพื่อลูกค้าของเรา ทั้ง Face Mask Detection และ View Direction ล้วนให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้า ซึ่งเป็นข้อมูลวิเคราะห์ที่มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ"

 

ในฐานะผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการนับจำนวนคนด้วยเซ็นเซอร์ภาพสเตอริโอ มิติ Xovis มุ่งมั่นส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเรา เพราะทุกคนคือคนสำคัญ

 

การตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัยhttps://www.xovis.com/en/products/detail/face-mask-detection

 

การตรวจจับทิศทางการมองของลูกค้าhttps://www.xovis.com/en/products/detail/view-direction

 

โซลูชันการเว้นระยะห่างทางสังคมhttps://www.xovis.com/en/physical-distancing-solutions-with-xovis-3d-sensors/improving-occupancy-management-with-our-3d-sensors/face-mask-detection-made-easy-with-xovis-3d-sensors

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

GUNKUL ส่งมอบงาน SolarRooftop พร้อมระบบกักเก็บพลังงานด้วยแบตเตอร์รี่ ให้ กฟผ.

GUNKUL ส่งมอบงาน SolarRooftop พร้อมระบบกักเก็บพลังงานด้วยแบตเตอร์รี่ ให้ กฟผ.

HotNews : CHAYO เคาะย้ายเข้า SET

บอร์ด CHAYO มีมติย้ายสู่กระดาน SET โดยจะสามารถดำเนินการขอจดทะเบียนหลักทรัพย์กับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้ ...

รอไปก่อน By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ขอบอก ตลาดหุ้นไทย ไม่เหมือนชาติใดในโลก บ้านเราเวลาลง ก็ลงมากกว่าเขา เวลาเขาขึ้นแรง บ้านเรา

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้