Today’s NEWS FEED

News Feed

ตาดีได้ ตาร้ายเสีย By : นายกล้วยหอม

1,241


วันที่ 26 มิถุนายน 2563 พบกับนายกล้วยหอมได้ที่  www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

          เร่เข้ามาๆ  ตลาดหุ้นไทย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย นายกล้วยหอม มาแล้ว วันนี้ วันศุกร์ ขอให้นักลงทุน สนุก มีความสุขและคว้ากำไรจากเกมหุ้นบนกระดาน ที่มีอยู่มากมายให้เลือกเล่น โปรดใช้สูตร  เขามุง เขาเทรดตัวไหนเยอะ ก็ลองไปยืนดู แทรกตัวในฝูงชน แล้วคิดตัดสินใจว่า จะเสี่ยงโชค แทงหุ้นตัวนั้นดีหรือไม่ 555

          ตลาดหุ้นทั่วโลก จมกับข่าวลบ วังวน จีดีพีหดตัว ติดลบ การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 รอบ2  แต่สำหรับประเทศไทย ถือว่า สุดยอด  ในประเทศถือว่า เอาอยู่ ไม่มี ไม่พบ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ในประเทศ  นายกล้วยหอม ขอให้เป็นแบบนี้ ต่อเนื่องและตลอดไป วันจันทร์ที่29 มิถุนายน ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) เคาะ เฟส5  สถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ, ร้านเกม ร้านอินเตอร์เน็ต, อาบอบนวด โรงน้ำชา  เปิดบริการ พร้อมกับการผ่อนคลายให้ต่างชาติ เดินทางเข้ามาในประเทศไทย

          วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,325.88 จุด ลดลง 7.55 จุด หรือ 0.57% มูลค่าการซื้อขาย 60,823.68 ล้านบาท  สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 252.23 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ 779.24 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 740.08 ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ 1,771.55 ล้านบาท

          ลากกันอย่างต่อเนื่อง ทำเป็นระบบ เป็นขั้น เป็นตอน สำหรับ ราคาหุ้น RS 10กลางๆ  มาวานนี้ปิดที่ 16.40 บาท บวก 1.40 บาท คิดเป็น 9.33% แม่เจ้าโว๊ย  สงสัย งบไตรมาส2จะกำไรทำลายสถิติการแพร่ระบาดหรืออย่างไร  แต่นายกล้วยหอม  เห็นข่าวล่าสุด ก็ 17มิ.ย.63   สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บิ๊กอาร์เอส ซื้อหุ้นRS จำนวน 250,000 หุ้น ราคา13.64 บาท/หุ้น รวมเป็น 213,250,000 หุ้น  วันนี้ พักไม่พัก  อยู่ที่เจ้ามือ  เจ้าภาพ  ส่วนแขกที่ไม่ได้รับเชิญ  โปรดระวังเนื้อ ระวังตัวให้ดีๆ 555

          ราคาหุ้น THCOM ลงหนักๆมา2วัน วานนี้ ก็เด้ง+มีแรงเก็งกำไรเข้ามา   ราคาหุ้น THCOM รีบาวน์ ปิดที่ 4.88 บาท บวก 24 สตางค์  คิดเป็น 5.17%  วันนี้ เส้นทางของราคาหุ้นไทยคม THCOM ขึ้นอยู่กับ ภาพรวมตลาดหุ้นและกราฟทางเทคนิค  รักจะเทรด จะเล่นTHCOM ควรมีระเบียบ วินัย

          จุดพลุขึ้นมาแล้ว แม่ลูก NER วันนี้  อยากรู้  อยากได้ คว้ากำไร ก็ต้องเข้าไปลุยหุ้นกันน่ะก๊าบ....เพราะการซื้อขายในใจ หรือ บนกระดาษ ไม่ได้อะไร  ข่าวNER ล่าสุด ก็ "เฮียชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์" บอสใหญ่แห่ง บมจ.นอร์ทอีส รับเบอร์ หรือ NER ล่าสุด  โอนNER-W1 จำนวน 184,956,000 หน่วย ให้กับลูกชายสุดเลิฟ หัวแก้ว หัวแหวน "จิรายุส จึงธนสมบุณณ์"  หลังจากได้โอนหุ้นNER 300 ล้านหุ้น หรือ 19.48% ส่งผลให้จำนวนหลักทรัพย์ ภายหลังจากการจำหน่ายคงเหลือ 663.88 ล้านหุ้น หรือ 43.10%

          นายกล้วยหอม  นั่งฟังรายการกล้วยหอมกับกูรู  ช่วงหุ้นเทคนิค สุดแซ่บ  โดยคุณวิจิตร เพิ่มอารยะพิศิษฐ  ผอ.อาวุโส  นักกลยุทธ์การลงทุน ฝ่ายวิจัย  บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) แนะนำ 2 ตัว STA   กลยุทธ์เล่นแบบย่อสะสม  ให้ต้าน 30 บาท รับ 26 บาท  และJMART ซื้อเก็งกำไร ต้าน 11.8 บาท แนวรับ 10.6 บาท  หากผ่าน 11.80 บาทไปได้  ป้ายหน้า เจอกัน 13 บาท ขณะที่ กูรูณัฐวุฒิ  มองสัญญาณเทคนิคJMART 13 บาท 15 บาท ในเมื่อเห็นอย่างนี้ ก็ต้องติดตาม   สำหรับมุมมองของนายกล้วยหอม  มอง เนิน 11.80 คงรบกันแหลก ดงระเบิดมีเพียบ  ขอให้ผ่าน  ฝ่า ไปให้ได้...เพื่อลูกแฝด คนที่3 คนที่4

          ACAP รูด9.76% หลัง  ตลาดหลักทรัพย์ฯ   ติดป้าย Investor Alert News  ขอให้ผู้ลงทุนศึกษาข้อมูลการผิดนัดชำระหนี้ของ ACAP ด้วยความระมัดระวังก่อนตัดสินใจลงทุน  ฝั่ง ACAPบอก  จะเร่งดำเนินการขายทรัพย์ และหาแหล่งเงินกู้เพื่อนำมาชำระคืนหนี้เงินกู้ โดยฐานะการเงินของบริษัทยังมีสินทรัพย์มากกว่าหนี้สิน เพียงพอที่จะชำระหนี้ได้ครบ

          เฮียกัลกุล ดำรงปิยวุฒิ์  ประธานกรรมการบริษัท พร้อมด้วย เจ๊โศภชา ดำรงปิยวุฒิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  นำทีมผู้บริหาร และพนักงาน บมจ. กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL)  มอบถุงยังชีพ "กันกุล" ปันนำใจให้ชุมชน จำนวน 1,100 ชุด แจกจ่ายให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณรอบบริษัทฯ ได้แก่ ชุมชนนครไชยศรี  ชุมชนวัดสวัสดิ์ฯ กลุ่มออมทรัพย์ชุมชนร่วมจิตต์  ชุมชนต้นโพธิ์ และชุมชนวัดน้อยนพคุณ  เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือนร้อนในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เร็วๆ นี้
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

บทความล่าสุด

กังวล เอเวอร์แกรนด์ By : แม่มดน้อย

ตลาดหุ้นไทย ถูกลูกหาง ด้วยตลาดต่างประเทศหลายแห่งปรับตัวลง โดยเฉพาะฮ่องกง จีน บนความเสี่ยงที่ไชน่า เอเวอร์แกรนด์ กรุ๊ป

PTG มอบเครื่องดื่ม สนับหนุนศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 ม.หอการค้าไทย

PTG มอบเครื่องดื่ม สนับหนุนศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 ม.หอการค้าไทย

NER มอบเงินเพื่อสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์

NER มอบเงินเพื่อสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้