Today’s NEWS FEED

News Feed

THG โชว์ศักยภาพธุรกิจ ผู้นำการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร รับรางวัลระดับนานาชาติ 'ASEAN TRANSFORMATION CHAMPIONS'

131

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 18 มิถุนายน 2563)--- บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ 
THG โชว์ศักยภาพการเป็นผู้นำการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร ปรับเปลี่ยนธุรกิจเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน ได้รับคัดเลือกเป็น ใน ของ ASEAN's TRANSFORMATION CHAMPIONS จาก Innosight บริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและการปรับเปลี่ยนธุรกิจในเชิงกลยุทธ์จากอเมริกา

            นายแพทย์ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ รองประธานกรรมการ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรและบริการที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ภายใต้แนวคิด 'ดูแลคุณในทุกช่วงชีวิต' (Lifetime Health Guardian For All) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ THG ได้รับคัดเลือกจาก Innosight บริษัทที่ปรึกษาด้านการวางกลยุทธ์และสร้างสรรค์นวัตกรรม ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจของ Huron บริษัทที่ปรึกษาระดับโลก ให้เป็น ใน ของ ASEAN'S TRANSFORMATION CHAMPIONS นับเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการปรับเปลี่ยนธุรกิจระดับภูมิภาคอาเซียน จากการปรับกลยุทธ์เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าในโลกยุคปัจจุบัน พร้อมหาโอกาสการเติบโตจากความสามารถหลักที่มีอยู่

            รางวัลดังกล่าวพิจารณาจากคุณสมบัติของบริษัทต่างๆ ที่สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมและนำมาปรับเปลี่ยนธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความยืดหยุ่นทางธุรกิจ และขยายธุรกิจใหม่ที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตโดยการนำนวัตกรรมเข้ามาปรับใช้ ตลอดจนมีผู้นำองค์กรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญอยู่กับบริษัทมานาน

            ทั้งนี้ ในช่วงที่ผ่านมา THG มองโอกาสปรับธุรกิจจากการเป็นผู้ให้บริการโรงพยาบาล สู่การเป็นผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร เช่น การพัฒนาบริการด้านสุขภาพเพื่อรองรับแนวโน้มสังคมสูงวัย ด้วยการเปิดตัวโครงการ Jin Wellbeing County ย่านรังสิต ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้สูงวัย พร้อมบริการของโรงพยาบาลธนบุรี บูรณา เพื่อรักษาและฟื้นฟูสุขภาพ รวมถึงการพัฒนาโรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง ที่มีความเชี่ยวชาญการรักษาโรคเฉพาะทางด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ตอบรับเทรนด์ Medical Tourism

            "เรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรในทุกช่วงชีวิต ที่ผ่านมาเราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาบริการและมองหาโอกาสขยายธุรกิจ โดยพัฒนาจากความสามารถหลักของเรา คือความเชี่ยวชาญด้านการรักษาพยาบาล ทำให้บริษัทฯ มีพัฒนาการด้านการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ขยายธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ  การได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติครั้งนี้จึงถือเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทฯ และเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาต่อไป" นายแพทย์ธนาธิป กล่าว

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : บิ๊ก ACG ลั่น H2/63 ลุยงานเต็มพิกัด มั่นใจยอดขายฟื้น

"ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์" แม่ทัพใหญ่แห่ง ACG ดีลเลอร์รายใหญ่รถยนต์ฮอนด้า มั่นใจยอดขายรถในครึ่งปีหลังฟื้นตัว...

ยุคทองไอพีโอมาแล้ว By:แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นตลาดหุ้นไทย ยืนทรงตัวได้ ห้วง บริษัทจดทะเบียน ทยอยประกาศงบไตรมาส2ปีนี้ออก นับเป็นสัญญาณ...

ไม่ลง..ไม่ขึ้น.... By: เจ๊มดแดง

SETไม่ลงแรง ไม่ขึ้นแรง....ขี่ม้าเลียบค่าย ชมนก ชมท้องทุ่ง ปล่อยจิตใจให้สบาย เพราะเครียด โควิด-19............

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้