Today’s NEWS FEED

News Feed

เทพกสิกรไทย ชี้เทคนิคส่ง บ่ายนี้อาจไต่อ ต้าน1,420จุด-หมอหุ้นกรุงศรี ทำนายบ่ายนี้ เขียวต่อ-นลท. ลุยPTTEP- PTTGC -TOP -ADVANC- DTAC และLH

229

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(4มิถุนายน 2563)--------บทวิเคราะห์ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด เปิดเผยว่า เช้านี้ SET ยังคงเปิดกระโดด จากนั้นจึงมีการไต่ระดับขึ้นต่อ ในขณะที่ด้านสัญญาณของ RSI ระดับชั่วโมง ยกตัวเข้าสู่เขตซื้อมาก อาจเผชิญความผันผวน แต่ด้านสัญญาณของ MACD ระดับวัน เริ่มมีการเร่งตัวขึ้น หลังจากที่ได้แกว่งตัวเหนือ Signal line จึงประเมินบ่ายนี้ SET อาจมีการยกตัวขึ้นต่อ ในลักษณะความผันผวนที่สูง โดยมีระดับแนวต้านที่ 1,420 และ 1,430 ขณะที่ด้านแนวรองรับแรกยกตัวขึ้นมาอยู่ที่บริเวณ 1,395 และ 1,375 ตามลำดับ

ADVANC ภาพระดับวัน หลัวจากที่ราคาได้ยกตัวขึ้นมาแถวบริเวณ 208 ก็ได้มีการแกว่งตัวออกด้านข้างสร้างรูปแบบสามเหลี่ยมเหนือ 188 ล่าสุด ราคาได้ยกตัวข้ามผ่านขอบบนของรูปแบบดังกล่าว พร้อมด้วย vol ที่เพิ่มสูงขึ้น ด้านสัญญาณของ MACD ไต่ระดับขึ้นเหนือ Signal line จากแดนลบเข้าสู่แดนบวก สร้างโอกาสที่ราคาจะยกตัวขึ้นต่อ แนะซื้อเก็งกำไร โดยมีเป้าหมายการทำกำไรที่บริเวณ 208 และ 218 ขณะที่ใช้การถอยตัวหลุด 192 เป็น stop loss

บมจ. หลักทรัพย์กรุงศรี ออกบทวิเคราะห์ระบุว่า กลยุทธ์การลงทุนภาคบ่าย คาด SET Index จะยังคงยืนแดนบวกได้ต่อเนื่องจากช่วงเช้าโดยให้กรอบแกว่งตัวที่ 1,400 - 1,415 จุด หุ้น Big Cap จะยังน่าสนใจ หลังจากที่ Fund flow ต่างชาติเริ่มกลับมาไหลเข้าตลาดหุ้นภูมิภาคและตลาดหุ้นไทยมากขึ้น หุ้นกลุ่มธนาคารราคาปรับขึ้นใกล้ราคา Ceiling แล้ว ทำให้บ่ายนี้จะมีความน่าสนใจลดลง เราคาดว่านักลงทุนจะหมุนเก็งกำไรไปยัง Sector อื่นๆ อาทิ กลุ่ม กลุ่มธุรกิจน้ำมัน (PTTEP PTTGC TOP) สื่อสาร(ADVANC DTAC) และอสังหาฯ(LH) ซึ่งเช้านี้ราคายังปรับขึ้นไม่มาก

Stock of the town บ่าย

หุ้นแนะนำ ราคาปิด แนวรับ แนวต้าน Cut loss
KCE 19.90 19.70 20.30 19.40
TTA 3.28 3.24 3.40 3.16

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ITEL จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 แจกวอแรนท์แทนปันผล พร้อมเดินหน้ารุกโครงการใหม่เติบโตอย่างยั่งยืน

ITEL จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 แจกวอแรนท์แทนปันผล พร้อมเดินหน้ารุกโครงการใหม่เติบโตอย่างยั่งยืน

รักษาเส้น By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ดัชนีตลาดหุ้นไทย พยายามรักษาระดับ รักษาเส้นรับ เส้นต้าน ตามตลาดเอเชียหลายตลาดปรับตัวขึ้น

เปิดโต๊ะแทง By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองเกมหุ้น เต็มไปด้วย ความดุเดือด วันนี้ เป็นอีกวัน ที่ต้องเปิดโต๊ะเล่น เปิดโต๊ะแทง แบบรัวๆ ปัจจัย ตัวแปร

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้