Today’s NEWS FEED

News Feed

เมืองเซี่ยเหมิน ปิดฉากแคมเปญ "Xiamen Instant" สวยงาม ชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสชีวิตสุนทรีย์

101

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (4 มิถุนายน 2563)-------เพื่อยกระดับชื่อเสียงในต่างประเทศและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในฐานะเมืองแห่ง "สวนดอกไม้บนทะเล ชีวิตสุนทรีย์ในเซี่ยเหมิน" สำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเซี่ยเหมิน และ 
Insta360 Bureau ผู้ผลิตกล้อง 360 camera จึงร่วมกันเปิดตัวแคมเปญออนไลน์ "Xiamen Instant" ระหว่างวันที่ 19-30 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผ่านทางแพลตฟอร์ม เช่น Facebook, Twitter และ YouTube รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในจีนอย่าง WeChat และ Weibo สู่สายตาชาวเน็ตทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอเซี่ยเหมินในแง่มุมต่าง ๆ เพื่อสะท้อนมนต์เสน่ห์ของ "เมืองบนทะเล ทะเลในเมืองที่ซึ่งนักท่องเที่ยวทั่วโลกจะได้สัมผัสชีวิตสุนทรีย์ท่ามกลางสวนทางนิเวศวิทยาอันงดงาม

 

แคมเปญ "Xiamen Instant" ได้รับความร่วมมือจากอินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยวชื่อดัง 2 ท่าน ได้แก่ Mogu และ Ayou พร้อมด้วยกล้องแอคชั่นแคมรุ่นใหม่ล่าสุด "ONE R" ซึ่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่แปลกใหม่และสนุกล้ำ โดยทั้งคู่ออกเดินทางไปทั่วเมืองเซี่ยเหมิน เพื่อนำเสนอรายการท่องเที่ยวในรูปแบบ VR panorama +Vlog พร้อมเชิญชวนชาวเน็ตทั่วโลกเข้าร่วม "Cloud Tour" ที่สนุกสนานและโรแมนติก ไม่เพียงถ่ายทอดภาพของเมืองเซี่ยเหมิน ผ่านทางการพักผ่อน การดูแลสุขภาพ แฟชั่น และความคึกคัก กระฉับกระเฉงเท่านั้น แต่ยังขับเน้นให้เซี่ยเหมินเป็นที่ประจักษ์ในฐานะเมืองท่าท่องเที่ยวนานาชาติที่ทันสมัย เปี่ยมด้วยความมีชีวิตชีวา และเหมาะกับการพักแรมอีกด้วย

 

แคมเปญนี้ใช้ @VisitXiamen เป็นช่องทางการตลาดหลัก โดยมีการส่งข้อความ 42 ข้อความ และปล่อยวิดีโอ ตัว เข้าถึงคน 10 ล้านคน และสร้างการมีปฏิสัมพันธ์ในหมู่แฟน ๆ ถึง 1.27 ล้านครั้ง โดยจำนวนนี้มีการเล่นวิดีโอเกี่ยวกับแคมเปญกว่า 1.05 ล้านครั้ง ข้อมูลเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์และการโปรโมตที่แปลกใหม่ ทำให้แคมเปญ "Xiamen Instant" ได้รับเสียงชื่นชมอย่างสูงจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

 

แคมเปญออนไลน์ "Xiamen Instant" เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างความสำเร็จในการโปรโมตเมืองท่องเที่ยวของจีนไปยังทั่วทุกมุมโลก อันดับแรก แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จในแง่ความร่วมมือข้ามพรมแดน โดยสามารถถ่ายทอดธีม "ดอกไม้ผลิบาน เยือนเซี่ยเหมินได้อย่างชัดเจน ประการที่สอง แคมเปญนี้ถือเป็นการเดินเกมรูปแบบใหม่ที่ประสบความสำเร็จ และสุดท้าย แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จในการประชาสัมพันธ์ โดยแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในต่างประเทศของสำนักงานวัฒนธรรมและท่องเที่ยวของเซี่ยเหมิน อย่าง Facebook, Twitter และ YouTube ตลอดจนบัญชีทางการของสื่อโซเชียลในประเทศจีนอย่าง Weibo และ WeChat ของ We-Media รวมไปถึงบัญชี Weibo ของ Insta360 และ KOL We-Media ล้วนแล้วแต่ทำหน้าที่เป็นช่องทางการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์เมืองได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถถ่ายทอดให้เห็นความสะดวกสบาย อบอุ่น เป็นกันเอง รวมถึงเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยของเซี่ยเหมิน ตลอดจนนำเสนอชีวิตสุนทรีย์ของเซี่ยเหมิน ในฐานะเมืองแห่ง "สวนดอกไม้บนทะเล" สำหรับคนทั่วโลก   

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

เปิดโต๊ะแทง By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองเกมหุ้น เต็มไปด้วย ความดุเดือด วันนี้ เป็นอีกวัน ที่ต้องเปิดโต๊ะเล่น เปิดโต๊ะแทง แบบรัวๆ ปัจจัย ตัวแปร

HotNews : เอิร์ธ เท็ค เอนไวรอนเมนท์ ขาย IPO 600 ล้านหุ้น พร้อมพ่วงกรีนชู 60 ล้านหุ้น เล็งเทรด mai ส.ค.นี้

บริษัทฯมีแผนจะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ภายในเดือนสิงหาคม 2563 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,120,000,000 บาท มีจำนวนหุ้น..

ลิงเก็บมะพร้าว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เสพข่าว องค์กรพิทักษ์สัตว์ (PETA) กล่าวหาว่าประเทศไทยใช้แรงงานลิงเก็บมะพร้าว เป็นการทารุณสัตว์

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้