Today’s NEWS FEED

News Feed

PLAT มอบมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าระหว่างปิดให้บริการตามประกาศจากภาครัฐฯ

223

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (27 มีนาคม 2563) ---ตามที่ได้มีประกาศจากกรุงเทพมหานครเรื่องการสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม ถึง 12 เมษายน 2563 นั้น เป็นเหตุให้เกิดผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการร้านค้าและผู้เช่า ทางบริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์, ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ และ เดอะ นีออน ไนท์ บาซาร์ ไม่ได้นิ่งนอนใจในสถานการณ์ดังกล่าว จึงได้ออกมาตรการเร่งด่วนในการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าที่ได้รับผลกระทบ

 

สำหรับร้านค้าที่ต้องปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึง 12 เมษายน 2563 ตามประกาศภาครัฐนั้น ทางบริษัท ได้พิจารณาช่วยเหลือแบ่งเบาภาระด้วยการยกเว้นการเรียกเก็บค่าเช่าและค่าบริการ

 

ทั้งนี้บริษัท อยู่ในระหว่างพิจารณาช่วยเหลือ ในด้านอื่น และจะประกาศให้ทราบในเร็วๆนี้ โดยบริษัทยังคงยืนยัน ในการจัดการมาตรการอันเข้มงวดเพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 ในทุกธุรกิจศูนย์การค้า เพื่อพนักงาน ร้านค้า และลูกค้า ได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด และขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจกันมาโดยตลอด พร้อมขอส่งกำลังใจไปยังทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ภาครัฐ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดกำลังความสามารถ เพื่อทำให้สถานการณ์คลี่คลายให้ได้ในเร็ววัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคนไทย ทุกคนจะร่วมมือร่วมใจ ในการก้าวผ่านสถานการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ทดสอบๆ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นทั่วโลก ตลาดหุ้นไทย อยู่ในห้วงของการทดสอบ ทั้งกำลังกาย กำลังใจและสำคัญคือ กำลังเงิน

5ก.ค.63ครบ10ปีหุ้นอินไซด์ By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันอาทิตย์ที่5กรกฎาคม2563 ครบรอบ10ปี หุ้นอินไซด์ นายกล้วยหอม ออนไลน์ วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว

HotNews : IAA มอบ 5 หุ้นเด่นรับ H2/63 / กูรูทิสโก้ชี้ 4ปัจจัยลบฉุด SET ผันผวน

นายสมบัติ นราวุฒิชัย เลขาธิการสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน (IAA) แถลงผลการสำรวจความเห็นของนักวิเคราะห์และผู้จัดการกองทุน...

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้