Today’s NEWS FEED

News Feed

ACC Art Books ขอนำเสนอ “LOUIS XIII Cognac: The Thesaurus"

112

 

  สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (28 กุมภาพันธ์ 2563 )--------ACC Art Books สำนักพิมพ์ชั้นนำจากสหราชอาณาจักร ซึ่งผลิตหนังสือที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์หรูมากมาย ได้อวดโฉมผลงานใหม่ล่าสุด มีชื่อว่า "LOUIS XIII Cognac: The Thesaurus" เป็นหนังสือภาพศิลปะที่จะทำให้ผู้อ่านได้สัมผัสกับแก่นแท้ของหนึ่งในสุรารสเลิศและมีความหรูหราที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งของโลก

 

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ :

 

https://www.multivu.com/players/uk/8688851-acc-art-books-louis-xiii-cognac-thesaurus/

 

LOUIS XIII Cognac The Thesaurus  มีทั้งหมด 13 บท แต่ละบทแบ่งออกเป็น 2 ตอน: ตอนที่หนึ่งเป็น “ภาพยนตร์” อีกตอนเป็นสารคดี โดยแต่ละตอนจะถ่ายทอดเรื่องราวที่สำคัญตลอดเส้นทางของ LOUIS XIII หนังสือเล่มนี้มีเรื่องราวจากทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ LOUIS XIII ตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 จนถึงศตวรรษที่ 22 มีการถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริงควบคู่ไปกับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากโลกอนาคต พร้อมรวบรวมรายงานข่าว บทสัมภาษณ์ที่เกิดขึ้นจริง ภาพประกอบดั้งเดิม และรูปภาพที่งดงามตราตรึงใจมาไว้ด้วยกัน

 

ไม่มีจุดเริ่มต้น จุดกึ่งกลาง หรือจุดสิ้นสุด

 

หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณลืมกลวิธีการเล่าเรื่องตามขนบเดิมๆ ไปเลย เพราะหนังสือภาพศิลปะเล่มนี้จะชวนคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำ สะท้อนให้เห็นถึงวัฎจักรเวลาที่ไม่สิ้นสุด ยกย่องประวัติศาสตร์และความลึกลับ อันเป็นมรดกล้ำค่าของ LOUIS XIII ในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

 

แต่ละช่วงเวลาในหนังสือ Thesaurus ถูกบิด เปลี่ยนแปลง และเรียบเรียงได้อย่างน่าประหลาดใจ และก็ไม่มีการใช้เทคนิคการเล่าเรื่องแบบเดิม เนื่องจากมีการเล่าเรื่องกระโดดไปกระโดดมาจากศตวรรษหนึ่งไปยังอีกศตวรรษหนึ่ง แล้วก็กลับมายังศตวรรษเดิมอีกครั้ง นี่เป็นผลงานชิ้นโบแดงที่ทำให้ผู้อ่านรู้สึกดื่มด่ำและเป็นของขวัญแสนพิเศษ ซึ่งจะทำให้ได้เจาะลึกย้อนกลับไปแสนไกลถึงจุดกำเนิดของตระกูล ร้อยเรื่องราวที่น่าสนใจถึงตัวละครและสถานการณ์ต่างๆ ทั้งที่มีอยู่จริงและแต่งขึ้นมา โดยมีการจัดวางเอกสารฉบับจริง ภาพประกอบดั้งเดิมและรูปภาพที่งดงามอีกด้วย

 

LOUIS XIII Cognac: The Thesaurus

ราคาปลีก: 150 ปอนด์

วางจำหน่าย ณ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วโลกและรวมถึง Amazon

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 เป็นต้นไป

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

“ชาญกฤช” เผยไร้กังวล ลงทะเบียนออนไลน์รับ 5,000 บาท เพราะระบบรับ transactions ได้ถึง 3.48 ล้านคนต่อนาที พร้อมใช้ AI คุมเข้มสวมสิทธิ์

“ชาญกฤช” เผยไร้กังวล ลงทะเบียนออนไลน์รับ 5,000 บาท เพราะระบบรับ transactions ได้ถึง 3.48 ล้านคนต่อนาที พร้อมใช้ AI คุมเข

HotNews : ACG ไม่หวั่น ฮอนด้า ออโตโมบิลฯ หยุด!! 10 สาขาเปิดบริการ - รถส่งมอบพร้อม

ACG ลั่นโชว์รูมศูนย์ฮอนด้ามะลิวัลย์ ทั้ง 10 แห่ง เปิดบริการ-มีรถส่งมอบลูกค้าตามปกติ หลัง ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย)

ฟื้นตัว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้าวันนี้ ตลาดหุ้นไทย ฟื้นตัว สอดคล้องกับหลายตลาดปรับตัวเพิ่มขึ้น ตอบรับข่าว รัฐสภายุโรป

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : ผลงาน NER นอนมา เมิน โควิด-19

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้