Today’s NEWS FEED

News Feed

Shadow Arena เปิดทดลอง Beta Test ทั่วโลก

124

 

  สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (28 กุมภาพันธ์ 2563 )--------บริษัท Pearl Abyss ประกาศว่าเกมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Shadow Arena ได้เปิดให้ทดลองเล่นในช่วง beta test พร้อมกันทั่วโลกผ่านสตรีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การทดลองเล่นในครั้งนี้จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม พร้อมภาษาที่รองรับภายในเกมมากถึง 14 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาจีน (ตัวเต็ม), ภาษาจีน (ตัวย่อ) และ ภาษาตุรกี

 

 

Shadow Arena คือสนามรบอันดุเดือดที่ผู้เล่นจำนวน 40 คน มาเข้าร่วมเพื่อชิงชัยในการเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ตัวละครของท่านสามารถแข็งแกร่งขึ้นผ่านการล่ามอนสเตอร์ เพื่อเก็บและอัพเกรดไอเทม หรือรับบัฟต่างๆ ที่จะนำท่านไปคว้าชัยชนะ มีตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากถึง 9 ตัวให้เลือกเล่นได้ตามความต้องการ ด้วยความสำเร็จจากช่วงทดลองเล่นในประเทศเกาหลีใต้และรัสเซีย ทำให้ทางผู้พัฒนาตัดสินใจเพิ่มระบบต่างๆ และเนื้อหาใหม่ๆ เข้าไปในการทดลองเล่นในครั้งนี้

 

เริ่มต้นที่ บาดัลล์ แห่งตะวันทอง เขาคือตัวละครใหม่ล่าสุดที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน beta test ครั้งนี้ บาดัลล์ คือนักรบหนุ่มไฟแรงที่ขึ้นชื่อเรื่องทักษะคอมโบที่ต่อเนื่อง และความเร็วในการโจมตี ผู้เล่นที่ชื่นชอบในการใช้ทักษะที่แพรวพราวและการโจมตีที่หนักหน่วง คงจะถูกใจเขาคนนี้เป็นแน่ 

 

          นอกจากนี้ beta test ในครั้้งนี้ยังเสนอสนามรบทีม ที่ผู้เล่นสามารถจับคู่กับเพื่อนแล้วสร้างทีมของตนในการระดมหากลยุทธชั้นเลิศ และยังมีสนามรบฝึกหัด สถานที่สำหรับฝึกฝีมือและทำความคุ้นเคยกับระบบพื้นฐานของเกม ท่านสามารถจำลองสงครามขึ้นมากับเพื่อนๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคย และเพิ่มประสบการณ์ในการต่อสู้ 

 

การจับคู่ตามระดับของผู้เล่น ที่ท่านสามารถเข้าร่วมต่อสู้กับผู้เล่นอื่นที่มีความสามารถใกล้เคียงกัน ไอเทมปิดผนึก ระบบที่อนุญาตให้ผู้เล่นสามารถทำการปิดผนึกไอเทมหนึ่งอย่างที่ได้รับจากเกมก่อนหน้า เพื่อนำไปใช้ในเกมถัดไป และผู้เล่นที่กำจัดมอนสเตอร์ได้ จะได้รับบัฟที่สามารถนำไปใช้งานได้ที่แท่นบูชาโบราณ เพื่อรับความสามารถพิเศษ 

 

          ตั้งแต่วันนี้ ท่านสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นได้ที่ Shadow Arena “เกมต่อสู้อันดุเดือด” ที่มีพื้นฐานมาจากเกมประเภท MOBA, battle royale และ MMO ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับทักษะคอมโบที่สวยงามสมจริงภายในเกมตลอดช่วงเวลาของ beta test เกม Shadow Arena มีแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2563 โดยจะเริ่มต้นที่ PC ก่อน และตามด้วยคอนโซล 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shadow Arena ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube, และ Twitter

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ทะลุ1200 By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ว้าวๆ เพียง มีความหวังเกิดขึ้น นักลงทุน นักเก็งกำไร ก็เปิดฉากลุยกันจัดหนัก จัดเต็ม หลัง

MTC ร่วมสู้โควิด-19 บริจาค 60 ลบ.-ให้ 7 โรงพยาบาลพร้อมลุยปรับโครงสร้างหนี้ลูกค้า ฟันฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน

MTC ร่วมสู้โควิด-19 บริจาค 60 ลบ.-ให้ 7 โรงพยาบาลพร้อมลุยปรับโครงสร้างหนี้ลูกค้า ฟันฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน

สุขภาพกับโควิด-19 By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองทั่วโลกและบ้านเรา ความเครียด ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้มีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส โควิด

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : ผลงาน NER นอนมา เมิน โควิด-19

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้