Today’s NEWS FEED

News Feed

ROM DESIGN และ Merge Collective จุดประกายกรุงเทพยุคใหม่ผ่าน 'Bangkok Meridian' งานศิลปะริมแม่น้ำเจ้าพระยา

140

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (7 กุมภาพันธ์ 2563)-----เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ROM DESIGN ดีไซน์และแบรนดิ้งเอเจนซี่ ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ นำโดยร่ม ร่มฉัตร สังขะวัฒนะได้ร่วมมือกับติ๊ป ชยธิป สุวพันธ์ จาก Merge Collective บริษัทครีเอทีฟอีเว้นท์ออแกไนเซอร์และ motion graphic  สร้างสรรค์ผลงานเพื่อจุดประกายกรุงเทพ
ยุคใหม่ผ่าน 'Bangkok Meridian' งานศิลปะริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

'Bangkok Meridian' เป็นส่วนหนึ่งในงาน Bangkok Design Week 2020 โดยทรงกลมแสดงถึงความไม่หยุดนิ่งและความเปลี่ยนแปลง ผ่านการใช้สีเหลืองและสีน้ำเงิน สีที่จะพบได้เมื่อเวลากลางวันและกลางคืนมาบรรจบกัน เล่าผ่านประติมากรรมที่สร้างจากหินกึ่งโปร่งแสง นวัตกรรมใหม่ที่ถูกใช้ที่แรกในประเทศไทย ประกอบรวมกับแสง สี เสียงและสถานที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำแห่งประวัติศาสตร์ของกรุงเทพ จึงเกิดเป็นการตีความถึงความขลัง และความเป็นเมืองเก่า โดยถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของความร่วมสมัยของเมืองที่ไม่เคยหลับใหล กรุงเทพมหานครแห่งนี้

 

งานนี้ได้รับความสนใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในหลายแขนง ตั้งแต่นักธุรกิจแนวหน้าของประเทศไทย ดีไซเนอร์ ศิลปิน นักเขียน เคน นครินทร์ บรรณาธิการบริหาร The Standard, ก้อง กาน - ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง, ยูน ปัณพัท - นักวาดภาพประกอบผู้ที่เคยทำงานร่วมกับ Gucci  เป็นต้น

 

งานนิทรรศการศิลปะ 'Bangkok Meridian'  จัดขึ้นที่ Bangrak River View เลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยสามารถเริ่มเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 3 - 9 กุมภาพันธ์ 2563


#BangkokMeridian #ROMDESIGN #MergeCollective #BangkokDesignWeek2020

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ romcompany.com

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

“ชาญกฤช” เผยไร้กังวล ลงทะเบียนออนไลน์รับ 5,000 บาท เพราะระบบรับ transactions ได้ถึง 3.48 ล้านคนต่อนาที พร้อมใช้ AI คุมเข้มสวมสิทธิ์

“ชาญกฤช” เผยไร้กังวล ลงทะเบียนออนไลน์รับ 5,000 บาท เพราะระบบรับ transactions ได้ถึง 3.48 ล้านคนต่อนาที พร้อมใช้ AI คุมเข

HotNews : ACG ไม่หวั่น ฮอนด้า ออโตโมบิลฯ หยุด!! 10 สาขาเปิดบริการ - รถส่งมอบพร้อม

ACG ลั่นโชว์รูมศูนย์ฮอนด้ามะลิวัลย์ ทั้ง 10 แห่ง เปิดบริการ-มีรถส่งมอบลูกค้าตามปกติ หลัง ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย)

ฟื้นตัว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้าวันนี้ ตลาดหุ้นไทย ฟื้นตัว สอดคล้องกับหลายตลาดปรับตัวเพิ่มขึ้น ตอบรับข่าว รัฐสภายุโรป

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : ผลงาน NER นอนมา เมิน โควิด-19

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้