Today’s NEWS FEED

News Feed

“SANSIRI SHAPING NEIGHBORHOODS” เมื่อ….ธรรมชาติ x ศิลปะ x ความยั่งยืน แสนสิริ ชวนเหล่าคนรุ่นใหม่ร่วมสร้างชุมชนที่ยั่งยืนผ่านงานดีไซน์ 1-9 ก.พ. นี้ ที่ เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์

348

 

  สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (24 มกราคม 2563 )-------- “ธรรมชาติ x ศิลปะ x ความยั่งยืน”  เมื่อศิลปะนำสู่ความยั่งยืนและการพัฒนาพื้นที่คอมมูนิตี้ในย่าน….แสนสิริ ชวนคุณสัมผัสบรรยากาศและสีสันใหม่ในย่านอารีย์-ประดิพัทธ์ คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ที่จะพาคุณร่วมกันดีไซน์คุณภาพชีวิตและเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกันกับชุมชน ในงาน SANSIRI SHAPING NEIGHBORHOODS” ในเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ Bangkok Design Week 2020 ผ่านกิจกรรมและผลงานออกแบบ นำโดย แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งมั่นเติมเต็มการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน (Sustainable Living) ร่วมกับ TINKERING POT กลุ่มนักออกแบบไฟแรงในย่านอารีย์-ประดิพัทธ์ ที่มุ่งมั่นส่งเสริมระบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในพื้นที่จริง ร่วมด้วยเหล่านักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ SUNTUR อิลลัสเตรเตอร์ชื่อดังที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อผู้คน พบกับ EATS MEET WASTE” งานดีไซน์บนเหล่ารถเข็นสตรีทฟู้ดในย่านอารีย์ ที่จะเข้ามาช่วยสร้างความเข้าใจ และฟื้นฟูด้านการจัดการเศษขยะจากอาหาร งานอาร์ทบนกำแพงรังสรรค์โดย SUNTUR และ HAVE A REST”  อิลสตอลเลชั่นจุดพักระหว่างการสัญจรในย่านเพื่อสร้างสัมพันธ์ในชุมชน ภายใต้แนวคิดธีมหลักการจัดการขยะและจัดการชุมชนผ่านงานดีไซน์ที่ผสานระหว่าง “ธรรมชาติ x ศิลปะ x ความยั่งยืน”  พร้อมพบกับกิจกรรมสุดฮิปอื่นๆมากมายที่ชวนจุดประกายการร่วมสร้างชุมชนและเมืองที่ยั่งยืนไปร่วมกัน ณ โครงการ เดอะ ไลน์ พหลฯ–ประดิพัทธ์ วันที่ 1-9 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 -21.00 น.

 

อัพเดทข่าวสารงานและกิจกรรมลุ้นรับของที่ระลึกในงานผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่อีเว้นท์เพจ https://web.facebook.com/events/2550123398564925/

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : TIW จากเหล็กสู่ไฟฟ้า

TIW จากผู้ประกอบธุรกิจ ผลิตแผ่นเหล็กชุบสังกะสีและแผ่นเหล็กชุบสังกะสีเคลือบสีคุณภาพสูง ล่าสุดได้ประกาศผันตัวเข้าสู่...

ทดสอบๆ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นทั่วโลก ตลาดหุ้นไทย อยู่ในห้วงของการทดสอบ ทั้งกำลังกาย กำลังใจและสำคัญคือ กำลังเงิน

5ก.ค.63ครบ10ปีหุ้นอินไซด์ By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันอาทิตย์ที่5กรกฎาคม2563 ครบรอบ10ปี หุ้นอินไซด์ นายกล้วยหอม ออนไลน์ วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้