Today’s NEWS FEED

News Feed

Snap Fitness แบรนด์ฟิตเนสจากสหรัฐ รุกขยายตลาดต่างประเทศต่อเนื่องในปี 2563

365        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 17 มกราคม 2563 ) ---- ต่อยอดการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง หลังเปิดสาขาใหม่กว่า 50 แห่งในปี 2562   แชนฮัสเซน รัฐมินนิโซตา, 16 ม.ค.2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- ฟิตเนสใหม่ ทำเลใหม่ และความสำเร็จครั้งใหม่ของ Snap Fitness กำลังจะอุบัติขึ้น ด้วยจำนวนสมาชิกมากกว่า 1 ล้านคน และฟิตเนสมากกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก ที่เปิดให้บริการแล้วหรือมีกำหนดการสร้าง แบรนด์ฟิตเนสที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง Snap Fitness พร้อมเดินเครื่องเต็มสูบเพื่อขยายธุรกิจในต่างประเทศและพัฒนาแบรนด์อย่างต่อเนื่องในปี 2563

Snap Fitness ฉลองปีใหม่ด้วยการเปิดฟิตเนสแห่งที่ 100 ในยุโรป และเปิดตัวฟิตเนสดีไซน์ใหม่สุดทันสมัยในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ด้วยการออกแบบให้แสงสว่างตามต้องการและเทคโนโลยีเพื่อการออกกำลังกายล่าสุด สำหรับตลาดสำคัญที่ทางแบรนด์เตรียมขยายธุรกิจในปี 2563 ได้แก่ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เม็กซิโก ตุรกี และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

“ไม่ว่าเราจะขยายธุรกิจในประเทศที่เรามีพาร์ทเนอร์อยู่แล้วในปัจจุบัน หรือเจาะเข้าสู่ตลาดใหม่ ทุกตลาดต่างอ้าแขนต้อนรับโมเดลแบบ 24/7 ของเรา ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถออกกำลังกายได้” Allison McElroy ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพัฒนาระดับโลกของ Lift Brands บริษัทแม่ของ Snap Fitness กล่าว "เรากำลังพัฒนาฟิตเนสแห่งใหม่ทั่วโลก และการขยายธุรกิจในตลาดต่างประเทศถือเป็นภารกิจที่เราให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรกในปี 2563”

Snap Fitness เติบโตอย่างมากในปี 2562 ซึ่งรวมถึงการเปิดฟิตเนสแห่งแรกในไต้หวัน อีกทั้งแบรนด์ยังมีการเติบโตสูงถึง 46% ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีสมาชิกโดยรวมเพิ่มขึ้น 9%

“Snap Fitness นำเทรนด์ด้วยการมอบความสม่ำเสมอในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่นและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว” Weldon Spangler ซีอีโอของ Lift Brands กล่าว "ข้อได้เปรียบของ Snap Fitness คือการสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องให้แก่ฟิตเนสของเรา และทำให้ทุกคนเข้าถึงการออกกำลังได้ทุกเวลา ความสำเร็จของเรายังได้ส่งมอบโอกาสให้แก่ผู้คนจำนวนมากขึ้นในการประสบความสำเร็จตามเป้าหมายการออกกำลังกายของตน”

Snap Fitness นำเสนอบรรยากาศที่ทันสมัย มีสไตล์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ตลอดจนเครื่องเล่นและอุปกรณ์ที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้สมาชิกแต่ละคนบรรลุเป้าหมายและเห็นผลลัพธ์

เกี่ยว Lift Brands
Lift Brands เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมฟิตเนส ในฐานะบริษัทแม่ของแฟรนไชส์ฟิตเนสและแบรนด์ฟิตเนสทั่วโลก ได้แก่ Snap Fitness, 9Round International Franchise, YogaFit Studios Franchise, Steele Fitness และ Fitness On Demand ด้วยสมาชิกกว่า 1 ล้านคน และทำเลที่ตั้งกว่า 2,000 แห่ง ที่เปิดให้บริการแล้ว หรือมีกำหนดการสร้าง ในกว่า 26 ประเทศ Lift Brands ส่งมอบผลลัพธ์ผ่านประสบการณ์การออกกำลังกายที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุดในโลก และเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันของผู้คน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lift Brands ได้ที่ www.liftbrands.com
นวพร เชื้อเมืองพาน

: เรียบเรียง โทร : 02-276-5976 อีเมล์ : reporter@hooninside.com ที่มา : สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

"ชาญกฤช" ปลุกกระแส "รักเมืองไทย เที่ยวเมืองไทย กระตุ้นเศรษฐกิจไทย" รับมือโควิด-19

"ชาญกฤช" ปลุกกระแส "รักเมืองไทย เที่ยวเมืองไทย กระตุ้นเศรษฐกิจไทย" รับมือโควิด-19

HotNews : PTG ไม่ทำให้ผิดหวัง ติดปีกกำไรปี 62 พุ่ง 150.60%

“พีทีจี เอ็นเนอยี” ประกาศปี 2562 กำไรสุทธิ 1,563 ล้านบาท เติบโต 150.60% โชว์ EBITDA 5,269 ล้านบาท เติบโต 50.20% เดิน....

โควิด-19 ล้างหุ้น By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ยังคงสวมหน้ากากอนามัย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บินไป บินมา ทำไม ฝุ่นPM2.5 มากมายแบบนี้ เพลียจิต เพลียใจ จริงๆ ตอนนี้

มัลติมีเดีย

หนูบิวมีเรื่องเมาส์ EP.4 : สงคราม สหรัฐ VS อิหร่าน

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/ #รู้ลึก #รู้จริง #คลุกวงในสไตล์กล้วยๆ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้