Today’s NEWS FEED

News Feed

“อินดี้” โชว์หวาน “แมงมุม” ชวนจิ้นใน “Beauty War The Series”

164

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (22 พฤศจิกายน 2562) --------สนุกจัดเต็มทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับ “ Beauty War The Series สงครามโลกสวย”  ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของค่าย “ทีวี ธันเดอร์”  หลังจากที่พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม “อินดี้ -อินทัช เหลียวรักวงศ์” รับบท “ดื้อ” อารมณ์เดือดใส่นางเอกสาว “แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ” ซึ่งรับบท “เช่” จนหลายคนอยากรู้ว่าทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันหรือไม่

            งานนี้ดูเหมือนว่าจะทำเอาผู้ชมฟินกันสุดๆ เพราะทั้งคู่กลับมาคุยกันและปรับความเข้าใจกันในร้านหมูกระทะ โดย “เช่” เป็นคนขอให้ “ดื้อ” ลืมเรื่องที่ทะเลาะกัน สาว อีกหนึ่งซีนที่หวานชวนฟินนั่นก็คือฉากที่ “เช่” ไลฟ์สด แล้วเอา “ดื้อ”มาเป็นนายแบบในการมาร์คหน้า ซีนนี้ “ดื้อ”แอบมอง “เช่”ด้วยสายตาหวาน ที่เห็นแล้วต้องเคลิ้มกันเลยทีเดียว

            หนุ่ม “อินดี้” เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า “ในร้านหมูกระทะเป็นฉากที่เรายังไม่ลืมเรื่องที่ทะเลาะกันอยู่ เราก็ต้องนั่งทานหมูกระทะด้วยอารมณ์ที่ยังเคืองเขาอยู่ครับ แต่เขาก็มาง้อเราด้วยวิธีของเขา ส่วนซีนมาร์คหน้านี่มันเป็นการแสดงที่สื่อออกมาของตัวละครแบบน่ารักๆนะครับ อยากให้ทุกคนติดตามกันครับ”

            สามารถติดตามชม“Beauty War The Series สงครามโลกสวย” ซีนนี้ได้ใน วันอังคาร ที่ 26พฤศจิกายนนี้ บน LINE TV เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด!!

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / สุกัญญา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : ACE ยันบิ๊กต้อย ถูกเด้ง! ไม่กระทบ ย้ำธุรกิจเดินตามแผน

วันนี้หุ้น ACE ร่วงสัมผัส Floor ที่ 3.04 บาท หลังพล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา โดยสอยพ้นรองผบ.ตร. เข้ากรุสำนักนายกฯ...

จับตาไวรัส... By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ วันไหว้ พรุ่งนี้ ตรุษจีน วันเที่ยว....เป็นอะไรต้องจับตามองการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสาย

เสื้อแดงหุ้นเขียว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง สวมชุดแดง เสื้อแดง กางเกงแดง...แดงหมด ไต่กิ่งมะม่วง วันตรุษจีน วันนี้ วันไหว้ ขอให้หุ้นไทยเขียวสดใส สวนกระแสตล

มัลติมีเดีย

หนูบิวมีเรื่องเมาส์ EP.4 : สงคราม สหรัฐ VS อิหร่าน

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/ #รู้ลึก #รู้จริง #คลุกวงในสไตล์กล้วยๆ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้