Today’s NEWS FEED

News Feed

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ข่าวสด

130เปิดศึกซัดกันนัวช่อ-เดียร์ 'ธนาธร' ฟ้อง 7 กกต.
    ข้อหารวบรัดไต่สวนคดีหุ้นสื่อ ฝ่ายค้านถก-กมธ.รธน.ส่อยื้ออีก กต.ย้ายคณากรผู้พิพากษายิงตัว
    'ธนาธร' ยื่นฟ้อง 7 กกต. ผิดมาตรา 157 รวบรัดไต่สวนคดีหุ้นสื่อ ระทึกศาลรธน.อ่านคำตัดสิน 20 พ.ย. อนค.ย้ำผลคดีไม่โยงยุบพรรค ยื่น 'พุทธิพงษ์' สอบข่าวเฟกนิวส์ใส่ร้ายพรรค 'ช่อ' แถลงซัด 'มาดามเดียร์' พัวพันหุ้นสื่อ กฎหมายทำอะไรไม่ได้ เจ้าตัวโต้ทันควัน จ่อฟ้องเอาผิด ฝ่ายค้านนัดหารือหลังญัตติตั้งกมธ.ศึกษาแก้รธน.ส่อเจอโรคเลื่อนอีก พปชร.ยัน 'ตู่-ป้อม' ร่วมคัดเลือกประธานกมธ. เพื่อไทยค้านสภาออกระเบียบใหม่แทรกแซงกมธ. 'ชวน' โต้ไม่เกี่ยวกมธ.ป.ป.ช.เรียกนายกฯ แจง ก.ต.สั่งย้าย 'คณากร' ผู้พิพากษายิงตัว จากยะลา ไปอยู่เชียงใหม่ พร้อมตั้งกก.สอบทำผิดวินัยหรือไม่

ดารา 'ฟรอยด์' โต้มอมยานศ.-ตร.เล็งสอบ
    ปฏิเสธลั่นส่วนเหยื่อโพสต์แฉให้ 'เยลลี่' ปนกัญชา
    ดารา 'ฟรอยด์' แจงวุ่น มอมยา น.ศ.สาว ตร.รอผลตรวจร่างกาย ก่อนเรียกผู้เกี่ยวข้องสอบทั้งหมด โดยเหยื่อโพสต์เฟซเตือนภัย เจอดาราส่งเยลลี่จากตปท.ให้กิน พร้อมบอกทีเล่นทีจริงเป็นขนมผสมกัญชา จากนั้นมึนหัว บ้านหมุน ใจเต้นแรง ต้องเรียกรถไปส่งโรงพยาบาล หลังเกิดเหตุแจ้งความต่อสน.ลาดกระบังแล้ว

ย้ายฟ้าแลบชัยวัฒน์พ้นกรมอุทยาน
    ไปเป็นผอ.ทสจ.ปัตตานี ศาลชี้ถอนประกัน 25 พย.'ดีเอสไอ' ขอเพิ่มเงื่อนไขให้ติด 'กำไลข้อเท้า' ด้วย
    ศาลนัด 25 พ.ย. ฟังคำสั่งถอนประกัน 'ชัยวัฒน์' คดีอุ้มฆ่า 'บิลลี่' ดีเอสไอหอบหลักฐานยืนยันพฤติกรรมยุ่งเหยิงพยาน เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินคดี พร้อมขอเพิ่มเงื่อนไข ห้ามให้สัมภาษณ์สื่อ ห้ามเข้าแก่งกระจาน พื้นที่เกิดเหตุ ให้ใส่กำไลข้อเท้า จำกัดการเดินทาง ป้องกันหลบหนี ขณะที่ปลัดกระทรวงทรัพยากรฯ สั่งย้ายพ้นจากกรมอุทยานฯ แล้ว ไปเป็น ผอ.ทสจ.ปัตตานี

เมียเปิดศึกผัวทวงหวย 6 ล้าน
    สุดท้ายแบ่งครึ่งแล้วแยกทางกัน
    รางวัลที่ 1 อลเวง สาวรุดแจ้งจับแฟนหนุ่ม หลังถูกลอตเตอรี่ 6 ล้าน หวั่นถูกเชิดเงิน เผยหลังถูกรางวัลดีใจด้วยกัน แต่พอคุยเรื่องแบ่งเงินแล้วมีปัญหา จากแต่เดิมจะให้ครึ่งหนึ่ง จนตอนนี้กลายเป็นให้แค่ 2 ล้าน จนพี่สาวแนะนำให้ไปแจ้งความไว้ ด้านหนุ่มยอมรับทะเลาะจริง เพราะไม่พอใจญาติฝ่ายหญิงที่เข้ามาวุ่นวาย สุดท้ายแบ่งกันคนละครึ่ง แล้วแยกทางกัน แต่แล้วไม่จบ มีสาวอ้างตัวเป็นเมียหลวง เตรียมฟ้องเอาเป็นสินสมรส

หนุ่มปอร์เช่โผล่ชดใช้ชนดับ 12 ล.
    เสี่ยปอร์เช่ จ่าย 12 ล้าน ขับชนจยย. สาววัย 24 ซ้อนท้ายดับ หนุ่มคนขี่สาหัส เยียวยาเบื้องต้นก่อนรายละ 1 แสน ยันขณะเกิดเหตุไม่เมาและอยู่ที่เกิดเหตุถึง 6 โมงเช้า ไม่ได้หลบหนีตามที่โซเชี่ยลวิจารณ์ ด้านพ่อเหยื่อสาวที่โพสต์ขอความเป็นธรรม ชี้พอใจระดับหนึ่ง เตรียมฌาปนกิจลูกสาวในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. นี้ ที่วัดออเงิน

ปปช.ลุยตรวจที่ดิน 'ปารีณา'
    'ธรรมนัส' เบรกยื่นขอเช่าสปก.
    'ป.ป.ช.' เตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบที่ดินของ 'ปารีณา' ที่ราชบุรี 29 พ.ย.นี้ ตรวจสอบทั้งเอกสารและพื้นที่จริง ว่าตรงกับเอกสารที่ยื่นแสดงต่อป.ป.ช.หรือไม่ รวมถึงการได้มาของทรัพย์สินด้วย รวมทั้งการยื่นบัญชีทรัพย์สินหนี้สิน ด้าน 'ธรรมนัส' ระบุ ส.ป.ก.เข้าไปติดป้ายแสดงความเป็นเจ้าของบนที่ดินปารีณาแล้ว ยันส.ส.คนดังขอเช่าไม่ได้ เพราะที่ดินส.ป.ก.จะให้สำหรับคนจนไม่มีที่ทำกินเท่านั้น ส่วนอธิบดีกรมป่าไม้เผยที่ดิน 'ปารีณา' ส.ป.ก.ดำเนินการแล้ว ไม่ขอยุ่ง แต่พร้อมรังวัดเขตแนวเขตร่วมกับส.ป.ก.เพื่อความชัดเจน อดีตเลขาฯส.ป.ก.ระบุมีที่ดินส.ป.ก.อีก 2 ล้านไร่ทั่วประเทศอยู่ในมือส.ส. นักการเมืองและผู้มีอิทธิพล แต่ไม่แสดงตัว

 

ณภัค ภัทรสุปรีดิ์

: เรียบเรียง โทร : 02-276-5976 อีเมล์ : reporter@hooninside.com ที่มา : สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : RBF ปักหมุดยอดขายปี 64 โต 10-12% สวนกระแส โควิด-19 ระลอกใหม่

RBF รับอานิสงค์ส่งออกขยายตัว - ลูกค้าออเดอร์เพิ่ม ช่วยดันเป้ายอดขายปี 64 โตไม่ต่ำกว่าปี 63 ที่ 10-12% สวนกระแสว

คละเคล้า By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยบินลัดเลาะวันศุกร์ เกือบปลายเดือน ม.ค. SET ย่อตัวลง ตามพี่ใหญ่ดาวโจนส์ -ราคาน้ำมันอ่อนลง ส่วนบ้านเรา กทม.

ปิดเกมเร็ว By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม ไบเดน ชนะเลือกตั้ง ตลาดตอบรับ ตลาดสหรัฐ เอเชียคึกคัก ...เป็นประธานาธิบดีสหรัฐเป็นทางการ ตลาดก็ยินดี ไปแล้ว

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้