Today’s NEWS FEED

News Feed

“กิ๊ฟ-สิรินาถ” เผยความลับสุดอึ้ง! กับฉากตกน้ำ ใน “กลับไปสู่วันฝัน”

324

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์  (5 พฤศจิกายน 2562) ------ ในละครเรียกว่าขึ้นแท่นเป็นนักแสดงที่มืออาชีพจริงๆ สำหรับนางเอกสาววัยใส กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต หรือ มะปราง ในละครคุณภาพ กลับไปสู่วันฝัน ของ พีพีทีวี ช่อง 36 กับฉากตกน้ำและพยายามดำน้ำเพื่อค้นหาแหวนที่จมลงใต้สระ เพราะในเรื่องเป็นฉากที่ พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) สวมแหวนกลายร่างเป็น มะปราง (กิ๊ฟ-สิรินาถ) ไปร่วมงานเลี้ยง จนไปโดน เอมมี่ (นก-อุษณีย์) ผลักตกสระน้ำ อีกทั้งแหวนก็หลุดออกจากนิ้วหายไปจมลงก้นสระน้ำ แถมพิมพ์ฉัตรยังดำน้ำหาแหวนไม่เจอ ทำให้พิมพ์ฉัตรกลายเป็นคนเดิม เมื่อขึ้นมาจากสระน้ำพิมพ์ฉัตรก็รีบวิ่งหนีออกไปจากงานเลี้ยงทันที

            เห็นในฉากตอนที่ตกน้ำฉากนี้ สาว กิ๊ฟ จัดเต็มเล่นได้อย่างเต็มที่ ตกน้ำจริง ดำน้ำจริง ไม่มีสแตนอิน โดยก่อนถ่ายทำ ผู้กับกับอย่าง โอ๋-คฑาเทพ ได้มีซักซ้อมคิวกับ กิ๊ฟ เป็นอย่างดี โดยมีการบล็อกกิ้ง ซ้อมให้ กิ๊ฟ เดินมาที่บริเวณริมสระน้ำในงานเลี้ยง แล้วให้ นก-อุษณีย์ มาชนจนตกน้ำตามจุดที่กำหนดไว้ แต่ กิ๊ฟเองก่อนถ่ายทำก็แอบร้องไห้ตอนก่อนตกน้ำ เพราะตอนเป็นเด็ก สาวกิ๊ฟ มีปมฝังใจกับการตกน้ำ

            เบื้องหลังฉากนี้เรียกว่า กิ๊ฟสอบผ่านฉลุย ที่พอถ่ายทำฉากนี้จบไป สาวกิ๊ฟแอบเปิดใจเรื่องความลับที่หลายคนรู้แล้วต้องอึ้งว่า  ที่จริงแล้วกิ๊ฟเองเป็นคนที่กลัวน้ำเป็นอย่างมาก กลัวการตกน้ำจริงๆก่อนตกน้ำก็มีแอบร้องไห้เพราะกลัวค่ะ ที่ร้องไห้เพราะในตอนเด็ก กิ๊ฟเคยจมแม่น้ำโขง มันเลยเหมือนกระตุ้นความทรงจำในอดีต ก็กลัวมากๆ ทำใจมาก่อนถ่ายทำก็ยังกลัวค่ะ พี่โอ๋ผู้กำกับก็เข้ามาทำความเข้าใจ และปลอบใจเราก่อนถ่ายทำจนผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ถ่ายหลายเทคหลายมุมเหมือนกันค่ะ แต่ในใจก็ยังแอบกลัวการจมน้ำอยู่  แต่ก็ทำเต็มที่กับฉากนี้มากๆค่ะ เพื่อท่านผู้ชม

          พลาดไม่ได้กับฉากนี้ในละคร กลับไปสู่วันฝัน คืนวันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เวลา20.15น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36 และสามารถติดตามละครเรื่องนี้ได้ทุกคทนวันพุธ-พฤหัสบดี

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

HotNews : เจาะ PTTGC ทำไมกำไร Q2/63 วูบ 24%

PTTGC ประกาศไตรมาส 2/63 มีกำไรจากการดำเนินงาน (ไม่รวมผลขาดทุนจากสต็อกน้ำมันและการกลับรายการมูลค่าสุทธิที่จะได้รับ....

แบนTikTok-WeChat By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นนักลงทุน ยังคงชะลอลงทุน ขอรอดูงบบจ.ไตรมาส2/63 รอดูสถานการณ์ การเมือง.....

งบกำไรวูบๆ By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เทศกาลประกาศผลประกอบการไตรมาส2/63และครึ่งปีแรก ของบจ. ทยอย...คึกคัก

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้