Today’s NEWS FEED

News Feed

กัลเดอร์มา เดินหน้าเจาะตลาดธุรกิจความงาม ชูจุดแข็งนวัตกรรมและโปรดักต์พรีเมียมน่าเชื่อถือ

69


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (4 พฤศจิกายน 2562) -----กัลเดอร์มา ผู้ผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์ด้านผิวหนังและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก เดินหน้าเจาะตลาดธุรกิจความงาม (Aesthetics market) ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ชูจุดแข็งนวัตกรรมสินค้าที่ตอบโจทย์และเข้าใจความต้องการของลูกค้า มัดใจกลุ่มไฮเอนด์-พรีเมียม เปิดตัวเวชภัณฑ์ ‘ABO Active 3D Treatment’ สารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ชิงผู้นำในเซกเมนต์สารลดเลือนริ้วรอย ด้วยจุดแข็งความเป็นธรรมชาติและเห็นผลเร็วใน 24 ชั่วโมง ต่อยอดด้วยแคมเปญ #ABOISNOW สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหันมาดูแลตัวเองเพื่อส่งเสริมให้ชีวิตและหน้าที่การงานลงตัวในทุกมิติ

 

คุณธวัชชัย บุญทวีกิจ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กัลเดอร์มาเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มแพทย์ผิวหนังและศัลยกรรมทั่วโลก เนื่องจากเวชภัณฑ์ของเรามีจุดเด่นคือนวัตกรรมที่เราคิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั่วโลกรวมทั้งคนไทย เรายึดมั่นในพันธกิจ คือการจับมือร่วมกับคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านความงามโดยมุ่งเน้นถึงประสิทธิผล ความเป็นธรรมชาติ และความปลอดภัยแก่คนไข้ ด้วยเหตุนี้ทำให้เราครองอันดับหนึ่งในเซกเมนต์สารเติมเต็มที่อยู่ภายใต้ตลาดธุรกิจความงามในประเทศไทยมาโดยตลอด โดยภาพรวมกัลเดอร์มา ประเทศไทย เติบโตเป็น 2 เท่า ในระยะ 5 ปีที่ผ่านมา มีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านบาท”

 

เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงาม บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเกี่ยวกับเวชภัณฑ์ใหม่ของกัลเดอร์มาว่า “นอกจากเซกเมนต์สารเติมเต็มที่เราเป็นอันดับหนึ่งและภาพรวมของบริษัทที่เติบโตอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังเดินหน้าเจาะเซกเมนต์อื่นๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับเวชภัณฑ์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือจากกัลเดอร์มา ล่าสุด เราได้เปิดตัว เวชภัณฑ์ ‘ABO Active 3D Treatment’ สารลดเลือนริ้วรอยนวัตกรรมเพื่อความสวย ยกกระชับ ปรับรูปหน้าใน 24 ชั่วโมงจากประเทศอังกฤษ ดึงอินไซต์หนุ่ม-สาวกลุ่มไฮเอนด์-พรีเมี่ยมอายุระหว่าง 25-45 ปี ที่ต้องการความมั่นใจเพื่อความพร้อมในทุกสถานการณ์สำคัญ ภายใต้เทรนด์ความงามในระดับสากล และยังต้องการเห็นผิวพรรณสวยอย่างมีคุณภาพด้วยเวชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพ และน่าเชื่อถือ ซึ่ง ‘ABO Active 3D Treatment’ นอกจากจะได้รับการยอมรับจากแพทย์ทั่วโลกแล้ว ยังเป็นนวัตกรรมที่เกิดจากการวิจัยร่วมกับคณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งทำการศึกษาผู้หญิงไทยโดยเฉพาะและได้ผลลัพธ์ที่ไม่ต้องอ้างอิงผลจากชาวต่างชาติ  ทำให้มั่นใจได้ว่าสารลดเลือนริ้วลอย ‘ABO Active 3D Treatment’ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของชาวไทยได้”

 

  

 

กัลเดอร์มายังเดินหน้าต่อยอดแคมเปญ #ABOISNOW สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหันมาดูแลตัวเองเพื่อเติมเต็มชีวิตและหน้าที่การงานให้สมบูรณ์ ด้วยการดึงตัวแทนของผู้ใช้จริง คือ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง และ ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า หนึ่งในผู้ใช้เป็นตัวแทนพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือการใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงแบบไม่แคร์อายุแต่ต้อง Keep Look ให้หล่อดูดี ทั้งหมดนี้ เราถ่ายทอดออกมาในรูปแบบวิดีโอคลิปไลฟ์สไตล์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเป็นเคล็ดลับแห่งการประสบความสำเร็จในทุกรูปแบบ

 

“นอกจากนี้ เรายังส่งต่อองค์ความรู้ให้แพทย์ ด้วยการเปิดอบรมและเทรนแพทย์เพื่อให้ใช้เทคนิคต่างๆ กับเวชภัณฑ์ของเราอย่างเกิดประสิทธิผลมากที่สุด รวมทั้งยังมีคอล เซ็นเตอร์ เพื่อให้แพทย์และผู้บริโภคได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อป้องกันสินค้าเลียนแบบ และหากพบเจอปัญหา เรายังมีเครือข่ายที่สามารถเซอร์วิสแพทย์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ เรามั่นใจว่า ‘ABO Active 3D Treatment’ จะขับเคลื่อนเซกเมนต์สารลดเลือนริ้วรอยให้เติบโตมากขึ้น และเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค รวมทั้งทำให้ผู้บริโภคได้รับความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับสารลดเลือนริ้วรอย อันนำไปสู่การเข้ารับทรีตเม้นต์ที่ถูกต้องกับแพทย์และคลีนิคที่น่าเชื่อถือ” เภสัชกรพิรพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / สุกัญญา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : ข่าวร้ายดาหน้าถล่มหุ้น กองทุนเทกระหน่ำ..พวกเราทำไงดี!?

สรุปประเด็น-กองทุนเทขายหนักหลายวันติดต่อกัน ผสมโรงสารพัดข่าวร้ายรุมเร้าเขย่าตลาด ทั้งข่าว

ขึ้นยาก By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองตลาดหุ้นอินดี้ หุ้นไทย บอกได้เลยว่า ขึ้นยาก ตราบใด สถาบันในประเทศ ถล่มขายหุ้นไม่ยอมหยุด วันก่อน ทิ้ง 6.

HotNews : ส่องกำไรกลุ่มแบงก์ปี 62 โต 3.73% BAY-CIMBT กำไรบานฉ่ำ ส่วนแบงก์ใหญ่โตแค่หางอึ่ง

กลุ่มแบงก์เสร็จสิ้นการประกาสผลประกอบการปี 2562 เรียบร้อยแล้ว พบทั้งกลุ่มมีกำไรสุทธิรวม 2.02 แสนล้านบาท เพิ่มขึ้น 3.7

มัลติมีเดีย

หนูบิวมีเรื่องเมาส์ EP.4 : สงคราม สหรัฐ VS อิหร่าน

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/ #รู้ลึก #รู้จริง #คลุกวงในสไตล์กล้วยๆ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้