Today’s NEWS FEED

News Feed

(เพิ่มเติม) JAS โต้ทุกข่าวไม่เป็นความจริง ยังดำเนินธุรกิจตามปกติ- JASIF เปิดจองซื้อตามกำหนด 7–13 พ.ย.นี้ -บอกไม่สนใจร่วมประมูลคลื่น 5G

279

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 4 พฤศจิกายน 2562)---- JAS โต้ทุกข่าวไม่เป็นความจริง ยังดำเนินธุรกิจตามปกติเน้นขยายการให้บริการบรอดแบรนด์อินเทอร์เนตความเร็วสูง ระบุ JASIF เปิดจองซื้อตามกำหนด 7–13 พ.ย.นี้ ชี้เหมาะเป็นตัวเลือกในการลงทุนที่ดีมากในภาวะดอกเบี้ยระดับต่ำ พร้อมบอกไม่สนใจร่วมประมูลคลื่น 5G

 


นางสาวสายใจ คีตสิน รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) JAS เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏข่าวตามสื่อต่างๆ บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จ ากัด (มหาชน) (“บริษัท”) ขอเรียนชี้แจงว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด


บริษัทฯ ยังคงดำเนินธุรกิจตามปกติและมุ่งเน้นขยายการให้บริการบรอดแบรนด์อินเทอร์เนตความเร็วสูง รวมถึงการต่อยอดธุรกิจ โดยบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จ ากัด (มหาชน) ได้ลงนามในสัญญา IPTV Consultancy ServiceAgreement กับ KT Corporation เพื่อให้ทำหน้าที่เป็น Technology Partner และ Strategic Consultant ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการ IPTV และ Premium Streaming Services เพื่อส่งตรงความบันเทิงที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ 3BB ได้เปิดตัวแพคเกจใหม่Smart Mesh WiFi ที่ช่วยเพิ่มความครอบคลุมของสัญญาณอินเทอร์เน็ตในบ้าน ช่วยจัดการการใช้งานสำหรับการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ และวันนี้ลูกค้าสามารถใช้ 3BB App เปลี่ยนความเร็วได้ในราคาเท่าเดิม


ในส่วนของการเข้าทำธุรกรรมกับกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต จัสมิน (“JASIF”) นั้นบริษัทฯ ได้ดำเนินการตามแผนงานทุกประการ โดยจะจองซื้อหน่วยลงทุนตามกำหนดการของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง คือระหว่างวันที่ 7–13 พฤศจิกายน 2562 ทั้งนี้ในภาวะอัตราดอกเบี้ยในตลาดเงินที่อยู่ในระดับต่ำ JASIF ถือเป็นกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นตัวเลือกในการลงทุนที่ดีมาก


สำหรับการประมูลคลื่น 5G นั้น บริษัทฯ ไม่มีความสนใจที่จะเข้าร่วมประมูลแต่อย่างใด

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : RBF ปักหมุดยอดขายปี 64 โต 10-12% สวนกระแส โควิด-19 ระลอกใหม่

RBF รับอานิสงค์ส่งออกขยายตัว - ลูกค้าออเดอร์เพิ่ม ช่วยดันเป้ายอดขายปี 64 โตไม่ต่ำกว่าปี 63 ที่ 10-12% สวนกระแสว

คละเคล้า By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยบินลัดเลาะวันศุกร์ เกือบปลายเดือน ม.ค. SET ย่อตัวลง ตามพี่ใหญ่ดาวโจนส์ -ราคาน้ำมันอ่อนลง ส่วนบ้านเรา กทม.

ปิดเกมเร็ว By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม ไบเดน ชนะเลือกตั้ง ตลาดตอบรับ ตลาดสหรัฐ เอเชียคึกคัก ...เป็นประธานาธิบดีสหรัฐเป็นทางการ ตลาดก็ยินดี ไปแล้ว

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้