Today’s NEWS FEED

News Feed

Tommy Hilfiger แต่งตั้ง Michael Scheiner เป็นหัวหน้าผู้บริหารฝ่ายการตลาดระดับโลก

183

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 22 ตุลาคม 2562 )------ Tommy Hilfiger ซึ่งมี PVH Corp. [NYSE: PVH] เป็นเจ้าของ มีความยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้ง Michael Scheiner ในตำแหน่งหัวหน้าผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ Tommy Hilfiger Global ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191021005511/en/

Michael Scheiner, หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายการตลาด, Tommy Hilfiger Global (ภาพ: Business Wire)

Michael มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการบริหารแบรนด์ระดับโลก เขาร่วมงานกับTommy Hilfiger จาก Hollister Co. ซึ่งเขาดำรงตำแหน่ง SVP ฝ่ายการตลาดทั่วโลก ผลงานของเขาช่วยให้ Hollister ติดลำดับแบรนด์ 5 อันดับแรกในหมู่วัยรุ่นในการสำรวจฤดูใบไม้ร่วงปี 2562 ของ Piper Jaffray หรือ Piper Jaffray’s Fall 2019 Taking Stock  นอกจากนี้เขายังให้การสนับสนุนจนทำให้ Hollister กลายเป็นผู้นำการค้าปลีกชั้นนำแบบติดต่อสื่อสารหลายช่องทางหรือ Omni-Channel เรามั่นใจว่า Michael จะใช้แรงผลักดันและประสบการณ์ของเขาในการนำ TOMMY HILFIGER เข้าสู่ยุคใหม่ของกลยุทธ์การตลาดระดับนวัตกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านแพลตฟอร์มดิจิตอลและแพลตฟอร์มประสบการณ์ เพื่อเข้าถึงและดึงดูดผู้บริโภคยุคต่อไป

“ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ทีมการตลาดของเราทั่วโลกมีบทบาทสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดผู้บริโภคของเรา” Daniel Grieder ซีอีโอของ Tommy Hilfiger Global & PVH Europe กล่าว “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ Michael เข้าร่วมกับองค์กรการตลาดระดับโลกของเรา และเชื่อว่าเขาจะช่วยเติมพลังการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลของเราอย่างต่อเนื่องทำให้เราสามารถตอบสนองเชิงกลยุทธ์ต่อการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ และช่วยทำให้ TOMMY HILFIGER  เป็นผู้นำในหมู่คู่แข่ง"

“นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงเช่นนี้” Michael กล่าว “ นวัตกรรมและความเป็นผู้นำของ TOMMY HILFIGER  ที่ถูกแสดงให้เห็นตั้งแต่เริ่มแรกถือเป็นแรงบันดาลใจที่ดีมาก ผมตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับทั้ง Tommy และ Daniel และทีมการตลาดที่มีความสามารถทั่วโลกเพื่อสร้างการผจญภัยบทต่อไปของ TOMMY HILFIGER  เพื่อฉลองครบรอบ 35 ปีในปีหน้า”

Michael กับครอบครัวของเขา จะย้ายไปที่สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ TOMMY HILFIGER ในอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

TOMMY HILFIGER เป็นหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกที่มีชื่อและเอกลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ความคิดริเริ่มด้านการตลาดของบริษัทนั้นมีส่วนช่วยในการเพิ่มขึ้นของการเป็นที่รู้จักของ TOMMY HILFIGER ผ่านการเติบโตอย่างต่อเนื่องของการรับรู้แบรนด์ระดับโลก และกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นผู้บริโภคเป็นหลักซึ่งสร้างและรักษาฐานแฟน ๆ ที่ภักดีได้เป็นอย่างดี วันนี้การเป็นที่ยอมรับของแบรนด์อยู่ในระดับสูงตลอดกาล อันเป็นผลมาจากคอลเลกชันยอดเยี่ยมแคมเปญพันธมิตรต่าง ๆ และการใช้เทคนิค consumer activation ของผู้บริโภคทั่วโลก

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

สดใส By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ตลาดหุ้นไทยสดใส ตัวใหญ่ๆ กลางและเล็ก ตามตลาดต่างประเทศส่วนใหญ่ ปรับตัวขึ้น แถม ตลาดล่วง

บล.บัวหลวง มอบอาหารแห้งให้โครงการอาสามาเยี่ยมมูลนิธิกระจกเงา

บล.บัวหลวง มอบอาหารแห้งให้โครงการอาสามาเยี่ยมมูลนิธิกระจกเงา

TITLE ร่วมถวายสังฆทาน แด่พระสงฆ์ วัดดอยธรรมเจดีย์ จ.สกลนคร

TITLE ร่วมถวายสังฆทาน แด่พระสงฆ์ วัดดอยธรรมเจดีย์ จ.สกลนคร

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้