Today’s NEWS FEED

News Feed

Tommy Hilfiger แต่งตั้ง Michael Scheiner เป็นหัวหน้าผู้บริหารฝ่ายการตลาดระดับโลก

228

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 22 ตุลาคม 2562 )------ Tommy Hilfiger ซึ่งมี PVH Corp. [NYSE: PVH] เป็นเจ้าของ มีความยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้ง Michael Scheiner ในตำแหน่งหัวหน้าผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ Tommy Hilfiger Global ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191021005511/en/

Michael Scheiner, หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายการตลาด, Tommy Hilfiger Global (ภาพ: Business Wire)

Michael มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการบริหารแบรนด์ระดับโลก เขาร่วมงานกับTommy Hilfiger จาก Hollister Co. ซึ่งเขาดำรงตำแหน่ง SVP ฝ่ายการตลาดทั่วโลก ผลงานของเขาช่วยให้ Hollister ติดลำดับแบรนด์ 5 อันดับแรกในหมู่วัยรุ่นในการสำรวจฤดูใบไม้ร่วงปี 2562 ของ Piper Jaffray หรือ Piper Jaffray’s Fall 2019 Taking Stock  นอกจากนี้เขายังให้การสนับสนุนจนทำให้ Hollister กลายเป็นผู้นำการค้าปลีกชั้นนำแบบติดต่อสื่อสารหลายช่องทางหรือ Omni-Channel เรามั่นใจว่า Michael จะใช้แรงผลักดันและประสบการณ์ของเขาในการนำ TOMMY HILFIGER เข้าสู่ยุคใหม่ของกลยุทธ์การตลาดระดับนวัตกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านแพลตฟอร์มดิจิตอลและแพลตฟอร์มประสบการณ์ เพื่อเข้าถึงและดึงดูดผู้บริโภคยุคต่อไป

“ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ทีมการตลาดของเราทั่วโลกมีบทบาทสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดผู้บริโภคของเรา” Daniel Grieder ซีอีโอของ Tommy Hilfiger Global & PVH Europe กล่าว “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ Michael เข้าร่วมกับองค์กรการตลาดระดับโลกของเรา และเชื่อว่าเขาจะช่วยเติมพลังการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลของเราอย่างต่อเนื่องทำให้เราสามารถตอบสนองเชิงกลยุทธ์ต่อการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ และช่วยทำให้ TOMMY HILFIGER  เป็นผู้นำในหมู่คู่แข่ง"

“นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงเช่นนี้” Michael กล่าว “ นวัตกรรมและความเป็นผู้นำของ TOMMY HILFIGER  ที่ถูกแสดงให้เห็นตั้งแต่เริ่มแรกถือเป็นแรงบันดาลใจที่ดีมาก ผมตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับทั้ง Tommy และ Daniel และทีมการตลาดที่มีความสามารถทั่วโลกเพื่อสร้างการผจญภัยบทต่อไปของ TOMMY HILFIGER  เพื่อฉลองครบรอบ 35 ปีในปีหน้า”

Michael กับครอบครัวของเขา จะย้ายไปที่สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ TOMMY HILFIGER ในอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

TOMMY HILFIGER เป็นหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกที่มีชื่อและเอกลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ความคิดริเริ่มด้านการตลาดของบริษัทนั้นมีส่วนช่วยในการเพิ่มขึ้นของการเป็นที่รู้จักของ TOMMY HILFIGER ผ่านการเติบโตอย่างต่อเนื่องของการรับรู้แบรนด์ระดับโลก และกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นผู้บริโภคเป็นหลักซึ่งสร้างและรักษาฐานแฟน ๆ ที่ภักดีได้เป็นอย่างดี วันนี้การเป็นที่ยอมรับของแบรนด์อยู่ในระดับสูงตลอดกาล อันเป็นผลมาจากคอลเลกชันยอดเยี่ยมแคมเปญพันธมิตรต่าง ๆ และการใช้เทคนิค consumer activation ของผู้บริโภคทั่วโลก

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : กบข. ฝ่าโควิด-19 โชว์ปี 63 ผลตอบแทน 4.79% แผนหลัก 4.93%

กบข. เผยผลการดำเนินงานปี 2563 สามารถสร้างผลตอบแทนกองทุนส่วนสมาชิกสูงถึง 4.79% ผลตอบแทนแผนหลัก 4.93% ท่ามกลางความผัน...

พัก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ทราบข่าวแต่เช้า โจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯประกาศมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจชุดใหม

PTT Station เติม 100 ให้ 100 เติมเต็มความห่วงใยคนไทยทุกคน

PTT Station เติม 100 ให้ 100 เติมเต็มความห่วงใยคนไทยทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้