Today’s NEWS FEED

News Feed

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ข่าวสด

235รัฐบาลหว่าน 3 แสนล้าน-กระตุ้นศก.
    กลุ่มผู้ป่วยโวยถูกตัดงบ แต่กลับแจกเงินให้เที่ยว
    'บิ๊กตู่' จัดหนัก หว่านเงินอีก 3 แสนล้าน กระตุ้นเศรษฐกิจ กระทรวงคลังชงแพ็กเกจ เติมเงินให้ผู้ถือบัตรคนจน 14.5 ล้านคน รวมจะได้เพิ่มสูงสุดคนละ 2,600 บาท พร้อมมาตรการ 'ชิม ช็อป ใช้' แจกเงินเที่ยวคนละ 1,000 บาท เปิดให้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิ์ ตั้งเป้า 10 ล้านคน แถมคืนเงิน 15 เปอร์เซ็นต์ ถ้าใช้จ่ายท่องเที่ยวไม่เกิน 30,000 บาท ด้านเครือข่ายผู้ป่วยโวยโดนตัดงบฯ 650 ล้าน แต่รัฐกลับมีเงินไปแจกให้เที่ยว

'ชวน' รับลูก-ซักฟอก บิ๊กตู่ยันทำถูกต้องตามรธน.
    โวลั่นไม่กลัวโดนอภิปราย 214 สส.ฝ่ายค้าน-ยื่นญัตติ แถลงนโยบายขัด 162 ด้วย
    ยื่นแล้วเปิดอภิปรายทั่วไป ญัตติซักฟอกพล.อ.ประยุทธ์-ครม. 7 พรรคฝ่ายค้านหอบ 214 รายชื่อส.ส.มอบประธานสภา ปมถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบถ้วนข้อความ-แถลงนโยบายโดยไม่แจ้งที่มาของรายได้ ด้าน 'ชวน หลีกภัย' ขอพิจารณา 1 อาทิตย์จากนั้นจะแจ้งให้ทุกฝ่ายทราบ พร้อมบรรจุเป็นวาระเร่งด่วน ระบุที่ผ่านมานายกฯไม่เคยชี้แจงเหตุผลที่ไม่มาตอบกระทู้ ทั้งๆ ที่รัฐธรรมนูญบัญญัติไว้ชัด 'บิ๊กตู่' ไม่รับปากจะไปตอบเอง อ้างต้องฟังฝ่ายกฎหมายก่อน ยันที่ผ่านมาทำถูกตามรัฐธรรมนูญ ลั่นไม่กลัวถูกอภิปรายในสภา

เทพพลูโตเจ้าสำนักทรงโดนแจ้งจับ
    รุกป่าเขากะลา อ้างเข้าทรงคุยมนุษย์ต่างดาว สาวกยังปักหลัก รอลุ้น 'ยูเอฟโอ'
    ป่าไม้ลุยแจ้งจับสำนักทรงคุยมนุษย์ต่างดาว รุกป่าเขากะลา นครสวรรค์ ด้านตร.เรียกสอบตั้งแต่เจ้าสำนักยันคนงาน ลั่นใครผิดดำเนินคดีให้หมด ถ้ายานอวกาศลงมาจอดก็ให้จับเลย ส่วนบรรยากาศนั่งสมาธิดูจานบิน ยังมีสาวกเชื่อ แห่จับจองพื้นที่รอชม ขณะที่คนไม่เชื่อแห่พิสูจน์พบธรรมชาติสวยงามเชื่อแสงไฟที่เห็นมาจากค่ายจิรประวัติซ้อมยิงปืน

สั่งจำคุก 3 ปี เนิร์สเซอรี่โหด
    'พี่เลี้ยง' ทุบฆ่าดช.เจ้าของโดนด้วย
    ศาลสั่งจำคุก 3 ปี ครูอ้อกับครูพี่เลี้ยงเนิร์สเซอรี่เถื่อนปากน้ำทุบฆ่าน้องนาวา ด.ช.วัย 11 เดือน ที่แม่พาไปฝากเลี้ยงได้แค่ 6 วัน ลงมือโหดจนซี่โครงหัก 3 ซี่ ตับ-ม้ามคั่งเลือด ดับสลดเมื่อเม.ย.61 ชี้แม้ครูพี่เลี้ยงเป็นคนลงมือ แต่นายจ้างไม่ได้ห้ามปราม ถือว่ามีเจตนาร่วมกระทำผิด โทษจำคุก 3 ปีเท่ากัน ชดใช้เงิน 8 แสนด้วย

ฆ่าชิงเงินซื้อเหล้าหนุ่มโหดรับสิ้นแทงดับตายาย
    จับแล้วคนร้ายมือแทงฆ่า 2 ตายายดับอนาถในห้องพักที่ประจันตคาม ปราจีนบุรี หลังก่อเหตุพาลูกเมียหนีไปกบดานที่โรงแรมในศรีมหาโพธิ ตร.ตามรวบได้ สารภาพสิ้น ต้องการชิงเงิน ก่อนก่อเหตุทำทีไปขอซื้อเหล้า แต่ผู้ตายไม่ยอมขายให้ จึงโมโห ใช้มีดปลายแหลมแทงจนมิดด้าม และปาดคอ ระหว่างนั้นเมียผู้ตายตื่นมาเห็น พยายามช่วยสามี จึงใช้มีดแทง สายไฟพัดลมรัดคอจนเสียชีวิต แล้วหลบหนี ตร.คุมตัวไปทำแผน ชาวบ้านฮือหวังประชาทัณฑ์

บิ๊กแป๊ะลงใต้อีกติวเข้มจับมือบึ้ม
    'บิ๊กแป๊ะ' ติวเข้ม เรียกประชุมหน่วยงานความมั่นคง กำชับเจ้าหน้าที่ระวังการก่อเหตุ สั่งคุมเข้มพื้นที่เศรษฐกิจ ห้ามกล้องวงจรปิดใช้การไม่ได้โดยเด็ดขาด พร้อมตั้งด่านความมั่นคง ดูแลร้านวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ก่อระเบิด พร้อมสั่งสตม.-บช.ภาค 9 ติดประกาศหาตัวมือบึ้ม คุมเข้มด่านชายแดน

 

นวพร เชื้อเมืองพาน

: เรียบเรียง โทร : 02-276-5976 อีเมล์ : reporter@hooninside.com ที่มา : สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : PTG ไม่ทำให้ผิดหวัง ติดปีกกำไรปี 62 พุ่ง 150.60%

“พีทีจี เอ็นเนอยี” ประกาศปี 2562 กำไรสุทธิ 1,563 ล้านบาท เติบโต 150.60% โชว์ EBITDA 5,269 ล้านบาท เติบโต 50.20% เดิน....

โควิด-19 ล้างหุ้น By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ยังคงสวมหน้ากากอนามัย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บินไป บินมา ทำไม ฝุ่นPM2.5 มากมายแบบนี้ เพลียจิต เพลียใจ จริงๆ ตอนนี้

ระมัดระวัง By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง สวมหน้ากากอนามัย ไต่กิ่งมะม่วง อย่างสุขุม ระมัดระวัง การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่หรือ โควิด-1

มัลติมีเดีย

หนูบิวมีเรื่องเมาส์ EP.4 : สงคราม สหรัฐ VS อิหร่าน

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/ #รู้ลึก #รู้จริง #คลุกวงในสไตล์กล้วยๆ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้