Today’s NEWS FEED

News Feed

ITEL โชว์ความพร้อมเดินหน้าจัดอบรมเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ USO NET

321

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (1 สิงหาคม 2562) ---------บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL จัดกิจกรรม “การฝึกอบรมผู้ดูแลและปฏิบัติงานในศูนย์ USO NET ประจำโรงเรียน ภายใต้โครงการจัดให้มีสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่และบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ในพื้นที่ชายขอบหมู่บ้านในพื้นที่ชายขอบ Zone C+ “ ซึ่งเป็นภารกิจประการหนึ่งของคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. โดยภายในศูนย์ฯมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พร้อมสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้ให้บริการ พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฯให้คำแนะนำในการเข้าถึงระบบสารสนเทศ ซึ่งบริษัทฯ เป็นผู้ชนะการประมูลในโครงการจัดให้มีสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่และ บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ชายขอบ (Zone C+) กลุ่มที่ 4 (ภาคกลาง – ภาคใต้)ทั้งหมด 27 จังหวัด จำนวน 3,920 หมู่บ้าน

บริษัทฯได้เตรียมความพร้อมเดินหน้าจัดอบรมเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ USO NET เพื่อทำหน้าที่รับผิดชอบดูแลศูนย์ฯ สามารถให้ความรู้และคอยช่วยเหลือกลุ่มครูและบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มนักเรียน กลุ่มประชาชน กลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคม คนชรา ผู้มีรายได้น้อย และกลุ่มคนพิการที่เข้ามาใช้บริการ รวมถึงการจัดการฝึกอบรมทักษะการใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตให้มีความเชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น เพื่อให้การดำเนินงานภายในศูนย์ฯเป็นไปตามวัตถุประสงค์และเป้าหมาย ตลอดจนก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในอนาคต งานนี้จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เมื่อเร็วๆนี้

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : บิ๊ก ACG ลั่น H2/63 ลุยงานเต็มพิกัด มั่นใจยอดขายฟื้น

"ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์" แม่ทัพใหญ่แห่ง ACG ดีลเลอร์รายใหญ่รถยนต์ฮอนด้า มั่นใจยอดขายรถในครึ่งปีหลังฟื้นตัว...

ยุคทองไอพีโอมาแล้ว By:แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นตลาดหุ้นไทย ยืนทรงตัวได้ ห้วง บริษัทจดทะเบียน ทยอยประกาศงบไตรมาส2ปีนี้ออก นับเป็นสัญญาณ...

ไม่ลง..ไม่ขึ้น.... By: เจ๊มดแดง

SETไม่ลงแรง ไม่ขึ้นแรง....ขี่ม้าเลียบค่าย ชมนก ชมท้องทุ่ง ปล่อยจิตใจให้สบาย เพราะเครียด โควิด-19............

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้