Today’s NEWS FEED

News Feed

OISHI คาดผลงานปี62 โตกว่าปีก่อนหลังลุยออกผลิตภัณฑ์ใหม่-ขยายสาขาร้านอาหารเพิ่ม 15-20 สาขาในปีนี้

415


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 14 มิถุนายน 2562)-----นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ OISHI เปิดเผยว่า บริษัทฯ คาดผลประกอบการปี2562 จะดีกว่าปีก่อนที่กำไรสุทธิ 1,015.26 ล้านบาท และมีรายได้อยู่ที่ 13,580.14 ล้านบาท เป็นผลมาจากการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในธุรกิจเครื่องดื่ม ได้แก่ โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพ และ โออิชิ รสน้ำผึ้งผสมมะนาว สูตรดับเบิ้ลเลมอน โดยบริษัทฯ มีเป้าหมายที่จะออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง

ในส่วนของธุรกิจอาหารในปีนี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายสาขาร้านอาหารต่างๆ ในเครือประมาณ 15 - 20 สาขา ซึ่งขณะนี้มีการเปิดสาขาใหม่ไปแล้ว 15 สาขา และจะมีการทยอยเปิดอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีแผนที่จะขยายสาขาไปยังจังหวัดต่างๆให้มากขึ้น เพื่อเป็นการสร้างตลาดกลุ่มใหม่ให้กับบริษัทฯ

ทั้งนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะรุกตลาดต่างประเทศให้มากขึ้น โดยเฉพาะในแถบ CLMV ซึ่งในตอนนี้ OISHI ได้ขึ้นเป็นผู้นำในประเทศกัมพูชา , ลาว ,มาเลเซีย และสิงคโปร์ และจะเริ่มมีการรุกตลาดที่ประเทศพม่าและเวียดนามต่อไป โดยบริษัทฯ มีสัดส่วนรายได้จากต่างประเทศอยู่ที่ประมาณ 20-25%


ในส่วนของความคืบหน้ากรณีการฟื้นฟูส่วนการผลิตเครื่องดื่ม UHT ภายในโรงงานนิคมอุตสาหกรรมนวนคร จังหวัด ปทุมธานีที่เกิดเพลิงไหม้นั้น ขณะนี้ได้มีการฟื้นฟูและกลับมาผลิตได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งจะช่วยเสริมให้บริษัทฯ มียอดขายที่ดีขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

HotNews : TIW จากเหล็กสู่ไฟฟ้า

TIW จากผู้ประกอบธุรกิจ ผลิตแผ่นเหล็กชุบสังกะสีและแผ่นเหล็กชุบสังกะสีเคลือบสีคุณภาพสูง ล่าสุดได้ประกาศผันตัวเข้าสู่...

ทดสอบๆ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นทั่วโลก ตลาดหุ้นไทย อยู่ในห้วงของการทดสอบ ทั้งกำลังกาย กำลังใจและสำคัญคือ กำลังเงิน

5ก.ค.63ครบ10ปีหุ้นอินไซด์ By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันอาทิตย์ที่5กรกฎาคม2563 ครบรอบ10ปี หุ้นอินไซด์ นายกล้วยหอม ออนไลน์ วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้