วันที่ 28 สิงหาคม 2561 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง พร้อมด้วยอาวุธครบมือ เสื้อเกราะ แนวรบอยู่ข้างหน้า ต้องฝ่าแนวกองกำลัง ฝ่าแนวต้านรอบนี้ไปให้ได้ ไกลเท่าที่สุด เท่าที่ทำได้ บนกระสุนข่าวดีกำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ แหม ก็ งานไทยแลนด์ โฟกัส29-31สิงหาคมนี้ ยังไง นักลงทุนในประเทศ ก็ต้องโชว์ความเชื่อมั่นให้ต่างชาติได้เห็น ส่วนต่างชาติ จะมาดื่มกาแฟ ฟรี ก็ปล่อยไป อิอิ
วานนี้ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,717.24 จุด เพิ่มขึ้น 13.42 จุด หรือ 0.79 % มูลค่าการซื้อขาย 47,124.94 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 3,755.73 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 602.38 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 584.97 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ 3,773.13 ล้านบาท
BEAUTY วานนี้ปิดยืนที่ 10.80 บาท บวก1.20 บาท คิดเป็น 12.50% เรียกว่า ซื้อคืน ซื้อเพื่อส่งมอบ หลังจากถล่มขายหุ้น จนราคาเดี้ยง วันนี้ ต้องมาจับตามองเกมหุ้นBEAUTY ยังคง ติดเครื่องวิ่งต่อหรือไม่ ขอให้ติดตาม เส้นรับ เส้นต้าน เทรดอย่างมีวินัย หากมีข่าวบวก ข่าวดีอยู่ข้างหน้า ก็สะท้อนหรือเดาไปเลยว่า พวกนกรู้ ทำงานกันอีกแล้วคร้า
PTG วันที่2 ที่ตั้งหลักได้ วันนี้วันที่3 ราคาหุ้นPTG จะเดินหน้า ติดเครื่องหรือไม่ ก็ชวนให้ติดตาม ความเคลื่อนไหว...อย่าลืม แฟนคลับPTG ก็มีมากมาย
OCEAN เล่นกันแรง นี่ขนาด ประกอบร่างหุ้นส่วนเป็นพลังงานทดแทน ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100% เทรดไป เทรดมา ดีไม่ดี บอกได้เลย คุ้มค่าจริง ดีกว่าการทำธุรกิจเสียอีก 5555
GL แรง แบบบริษัทฯเอง ก็งง เพราะเขาและเธอ เทรดกันเอง หนูไม่เกี่ยว งานนี้ ตลท. ผู้พิทักษ์ตลาดหุ้น ปกป้อง คุ้มครองนักลงทุน จับGL โยนเข้าไป ดินแดนระดับ 1 Cash Balance วันนี้แรก จนถึง 17 ก.ย.61 มีเงินจริง เทรดไป เคาะไป ไม่มีใครว่า อิอิ
DNA วิ่งกระฉูด 18.37% เรียกว่า รอบนี้ รอบของคนมีเงินสด ของจริง สำหรับสิงห์เดย์เทรด ก็ต้องปล่อยให้ คนมีเงินสด เขาเล่นไป เคาะไป...แต่ส่วนใหญ่ คนมีเงินสด ไม่มีใครกล้ายุ่งกับหุ้นDNAและครอบครัวDNA เพราะมันเสี่ยงเกินไป สำหรับการเล่นกับพระเพลิงDNA ยังไง เจ๊มดแดง เตือนแล้วน่ะ สำหรับมันนี่เกมหุ้นตัวนี้ ขืนยุ่งอาจสิ้นเนื้อประดาตัว ก็เป็นไปได้ คริๆ
CNTทะลุฟ้า ล่วงหน้า รับข่าววันนี้ กรมท่าอากาศยาน (ทย.)-บมจ.คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) (CNT)เซ็นสัญญาโครงการขยายท่าอากาศยานกระบี่-ขยายท่าอากาศยานขอนแก่น มูลค่ากว่า5.2พันลบ. วันนี้ เกมหุ้นCNT จะดุเดือดเพียง โปรดติดตาม หน้าตู้ค่ะ
@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@ลดหนัก จัดใหญ่อีกแล้วสำหรับ www.HotelSThailand.com เว็บไซต์ให้บริการออนไลน์ด้านท่องเที่ยวแบบครบวงจร ในเครือโมโน กรุ๊ป ที่เตรียมยกขบวนโปรโมชั่นและดีลที่พักแบบไม่มีกั๊ก ลดสูงสุด 70% พิเศษสุดสุด! สำหรับลูกค้าที่จองที่พักกับ HotelSThailand ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 48” @@ งานนี้บอกได้เลยว่าสมกับการรอคอยจริงๆ เพราะเขาจัดโปรเด็ดโดนใจ โปรดีราคาถูกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะแอ่วเหนือหรือล่องใต้ทั่วทุกมุมของเมืองไทยก็มีมาให้ช้อปกัน แล้วมาพบกันที่บูธ G241 วันที่ 30 สิงหาคม - 2 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hotelsthailand.com/pr-news/48th-thai-teaw-thai.html หรือโทร. 02-100-7712 .... เตรียมตัวให้พร้อมแล้วแพ็คกระเป๋ากันเลย
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
NTFG ให้การต้อนรับ LEO พร้อมหารือโอกาสทางธุรกิจ
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นไทย เช้าวันนี้ เมื่อไปต่อไม่ได้ ก็ลงดีกว่า ลงแบบ เบาๆ บนไร้เงินใหม่ มากระตุ้น .....
รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68