วันที่ 17 สิงหาคม 2561 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อยขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นทั่วโลก พร้อมเหมือนกัน เพียงแค่ข่าว จีนได้ตอบรับคำเชิญของสหรัฐในการเจรจาการค้ารอบใหม่ มองมุมบวก ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี สถานการณ์ต่างๆอาจคลี่คลาย แต่มุมมอง ของแม่มดน้อย แล้ว การค้า เรื่องผลประโยชน์ การเจรจาต่อใช้ระยะเวลา
ในเมื่อหุ้นทั่วโลกบวก ค่าเงินจากอ่อน ก็กลับมาแข็ง หลังจากหุ้นตก เงินอ่อน...บนข่าวสาร สหรัฐ เตรียมใช้มาตรการคว่ำบาตรกับทุกประเทศที่ซื้อน้ำมันจากอิหร่านในช่วงหลังเส้นตาย ซึ่งตรงกับเดือนพ.ย. เป็นตัวแปรที่เขย่าตลาดอีกครั้ง
เกมหุ้นไทย เช้าวันนี้ ทั้งอัด ทั้งดัน ยิงหุ้นพลังงานขึ้นฟ้า ครอบครัวปตท. โดยเฉพาะPTT ทำให้ภาพรวมตลาด เส้นวาสนา มีอนาคต มีความฝันขึ้นมาทันที...บ่ายวันนี้ หากมีกำไรแล้ว ก็ไม่ควรคิดมาก ทำเงิน ทำทอง ทำกำไรออกมาบางส่วนก็ได้ เพราะเกมหุ้นไร้ความแน่นอน
ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,690.63 จุด เพิ่มขึ้น 9.67 จุด คิดเป็น 0.58% มูลค่าการซื้อขาย 27,441.28 ล้านบาท
ร้อนจริงๆ สำหรับราคาหุ้นSAWAD ปิดเช้า ราคาอยู่ที่ 40.25 บาท บวก3 บาท คิดเป็น8.05% นับเป็นการบวกแรงวันที่2 ต่อเนื่อง หลายค่ายปรับเป้า เพิ่มมูลค่าพื้นฐานใหม่ ด้วยสถานการณ์ของกลุ่มSAWAD ดูดี ด้วยผู้บริหารSAWAD ได้ประกาศนโยบายการตั้งสำรองของกลุ่ม ของ บริษัทเงินทุน ศรีสวัสดิ์ จำกัด (มหาชน) หรือBFITจากเดิม "ไม่หักหลักประกัน" เป็น "หักหลักประกัน" ซึ่งคงเห็นผลดี ในไตรมาส3ปีนี้เป็นต้นไป
บ่ายวันนี้ ราคาหุ้นSAWAD คงความร้อนหรือไม่ โปรดอย่ากระพริบตา
MVP คืนชีพ เร่งเครื่อง นักเก็งกำไร เปิดฉากตะลุมบอนฝุ่นตลบ จากหาดใหญ่ สู่ สี่แยกย่านราชประสงค์-สีลม แม่มดน้อย ใช้ลูกแก้ววิเศษพบว่า รักMVP เล็กสั้น ขยันซอยๆถี่ๆคร้า
AEONTS ออกและเสนอขายหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิและไม่มีหลักประกัน วงเงินไม่เกิน 4 พันลบ. อายุไม่เกิน5 ปี เสนอขายให้กับบุคคลในวงจำกัด และ/หรือนักลงทุนรายใหญ่ และ/หรือนักลงทุนสถาบัน และ/หรือบุคคลทั่วไป ส่วนอัตราดอกเบี้ย ขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยตามตลาด ณ วันที่เสนอขายและ ออกหุ้นกู้ สำหรับสาเหตุที่ออก-ขายหุ้นกู้ เพื่อนำเงินไปรีไฟแนนซ์ และ/หรือ เงินทุนหมุนเวียน
ครอบครัวDNA นองเลือด โดยเฉพาะราคาหุ้นแม่DNA ดิ่งไป 7.41% ด้วยนักลงทุน หวาดผวา เย็นนี้คาดหมายว่า จะถูกประกาศรายชื่อที่ต้องเข้าไปนอนในคุกเงินสด วันจันทร์นี้ วันแรก คืนแรก วานนี้ แม่มดน้อย แอบเห็น บก.กล้วยหอม คุยกับคุงทั่นอมฤทธิ์ บิ๊กDNA เชื่อว่า สัปดาห์หน้า คงจะมีข่าวมาแจ้งที่เวบไซด์ข่าวหุ้นอินไซด์ ยังไง เครือข่ายหุ้นอินไซด์ เตรียมอ่านได้เลยค่ะ
ดร.ต้น แห่ง กลุ่มคันทรี่กรุ๊ป และคันทรี่กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ยืนยันไม่เกี่ยวคดีโกงเงิน “บิทคอยน์” ที่กำลังเป็นเรื่องฉาวโฉ่ในขณะนี้ ระบุ “ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ” อดีต CEO ลาออกไปนานมากกว่า 5 ปีแล้ว
แม่มดน้อย เห็นแล้ว ยามนี้ เป็นยามยากของทั่นดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ คนที่รู้จัก ก็ไม่รู้จัก ดร.ประสิทธิ์ เป็นใครเหรอ เพราะไม่อยากถูกลาก นำไปเอี่ยวกับคดีโกงเงิน “บิทคอยน์” ในโด่งดังในพ.ศ.นี้
และแม่มดน้อย ก็ขอแสดงความยินดีกับทีม Quantitative บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) ที่ได้ถ้วยรางวัลชนะเลิศการประกวดซอฟต์แวร์ดีเด่นแห่งชาติ Thailand ICT Awards 2018 จากการนำเสนอผลงานเครื่องมือช่วยการลงทุนอย่าง "Digital Wealth Revolution" คว้า 3 รางวัลชนะเลิศ ในหมวด Artificial Intelligence, Research and Development และ Consumer
บ่ายวันนี้ มาลุ้น เกมความแซ่บของ UREKA .....
@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@“AIRA” ปลื้ม ได้คะแนน AGM 100 คะแนนเต็ม
มีแต่เรื่องให้ยิ้มปลื้มกันไม่หยุด สำหรับบอสหญิงของกลุ่มไอร่า “นลินี งามเศรษฐมาศ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แห่ง บมจ.ไอร่า แคปปิตอล (AIRA) ที่ล่าสุดได้รับข่าวดีว่าการจัดประชุม AGM ประจำปี 2561 เข้าตากรรมการจนได้รับการประเมินคุณภาพการจัดประชุม 100 คะแนนเต็มจากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ต้องขอแสดงความยินดี และปรบมือดังๆให้กับผู้บริหารคนเก่งของ AIRA เลยค่ะ
@@@TEAMG ลงนามรับจ้างเป็นที่ปรึกษา
บมจ.ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ ขยันสร้างผลงานอีกแล้ว โดยเฉพาะ “ชวลิต จันทรรัตน์” บิ๊กบอสคนเก่ง รุกลงนามรับจ้างในสัญญาที่ปรึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมและสนับสนุนการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ พ.ศ. 2556 พื้นที่แปลง A บริเวณสถานีกลางบางซื่อ เพื่อทบทวนรายงานการศึกษาประเมินมูลค่าความเหมาะสมด้านธุรกิจ และการลงทุนของโครงการพัฒนาพื้นที่แปลง A ที่ดําเนินการแล้วให้เป็นปัจจุบัน แถมยังแว่วๆๆ ว่าโครงการนี้ในอนาคต จะเป็นชินจูกุของเมืองไทย เดินหน้าสร้างผลงานแบบนี้ จะไม่ให้นักลงทุนรักได้ไงละ
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
NTFG ให้การต้อนรับ LEO พร้อมหารือโอกาสทางธุรกิจ
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นไทย เช้าวันนี้ เมื่อไปต่อไม่ได้ ก็ลงดีกว่า ลงแบบ เบาๆ บนไร้เงินใหม่ มากระตุ้น .....
รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68