Today’s NEWS FEED

Gossip

ตีปีก

1,601

วันที่ 28 ตุลาคม 2558 พบกับเจ๊มดแดงที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        เจ๊มดแดง อยากให้ห้วงการแจ้งผลประกอบการไตรมาส3/58ของบจ.เสร็จสิ้นโดยเร็ว จากนั้น มาลุ้นไตรมาส 4 ปีนี้ เศรษฐกิจไทย จะฟื้นตัวมากหรือน้อยเพียง หลังจาก แม่ทัพศก. สมคิดและทีมงาน เร่ง ระดมพลนำมาตรการต่างๆมากระตุ้นศก. หวังว่า ตลาดหุ้นไทย คงมีแรงกระตุกอีกครั้งจร้า

        วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,424.05 จุด ลดลง 0.11 จุด หรือ 0.01%   มูลค่าการซื้อขาย 37,511.71 ล้านบาท สถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 962.33 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ 246.62 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 1,727.51ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ 1,011.80 ล้านบาท

        วันนี้ มาชมผลงานของปูนใหญ่ SCC จะอวดโฉม โชว์ผลประกอบการไตรมาส 3/58 จะออกมา ดีตามคาด เกินคาดหรือต่ำกว่าคาด  เรียกว่า ปูนใหญ่ ถือเป็นดัชนีชีวัดทางเศรษฐกิจไทยได้เป็นอย่างดี ยิ่งภายใน SCC ไม่ได้มีแค่ปูน อย่างเดียว

        รอบนี้ DIMET เทรดได้ดี กว่า เจ๊มดแดง แอบคิดไว้ในใจ ยังไง ขอให้ถึงสองหลักไวๆน่ะค่ะ เสี่ย ก. (วันนี้ ประชุมผู้ถือหุ้น DIMET โปรดอย่ากระพริบตา)

        หุ้นไอพีโอ หลายตัว ถูกขุด ถูกนำ ถูกหยิบ ขึ้นมา ไล่ มาลากเก็งกำไร  หลายรอบ  แต่ไม่มีใคร หาญกล้า จะปลุกให้หุ้นไก่ TFG ตีปีก ขึ้นมาเหนือเล้าไก่...หนทางเดียว สำหรับการเรียกความมั่นใจ ความเชื่อมั่นที่มีต่อหุ้น TFG เสี่ยวินัย ต้องใจถึง ใจกล้ากว่านี้มากมายนัก (ถ้าดีจริง จะกลัวทำไม....5555)

        วันนี้ LPH เข้าซื้อขายในตลาดวันแรก  ดร.อังกูร ฉันทนาวานิช  แม่ทัพใหญ่  LPH เชื่อราคาหุ้นพุ่งทะยานเหนือราคาจองที่ 5 บาท  เหตุพื้นฐานดีราคาถูก คาดมีนักลงทุนที่พลาดหวังเล็งเก็บในกระดานเพิ่ม ขณะที่ นักวิเคราะห์ดีบีเอสฯให้เป้า LPH  เพียง5.60 บาท อัพไซด์ 12% เรียกว่า ไม่เกรงอก เกรงใจ คนขายอย่าง เคจีไอ.....

        ไม่รู้เป็นไร มอง LPH แล้ว อดนึกถึง หุ้น NCH คิดถึง เสี่ย สิ.หรือ เสี่ย ห. ไม่ได้.... วันนี้ LPH จะระเบิดราคาหุ้นได้ไกลแค่ไหน เป็นอะไรต้องคอยตามไปดู

        ATP30 เคาะได้ใจ เทรดได้โล่ห์ วันนี้ มาแล มาส่องดู ความต่อเนื่องของเกมหุ้น ส่วนเกมธุรกิจ เจ๊มดแดง เชื่อว่า เสี่ยปิ..สปีดเต็มที่ เพื่อกิจการ ATP30

        วานนี้ SCN อัดแรง ชวนได้ใจมากมาย  วันนี้ SCN เข่าจะอ่อนหรือเดินหน้าตีเข่าลูกเดียวหรือไม่  ตอนนี้ประตูแห่งการได้เสียเปิดฉากแล้ว  เสือ สิงห์เดย์เทรด พร้อมมากน้อยแค่ไหนค่ะ

        เจ๊มดแดม มีข่าวมาบอก  คณะกรรมการ ก.ล.ต. มีมติแต่งตั้ง นายชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ และ นางวรวรรณ ธาราภูมิ เป็นกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2558 ถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2560 แว่วๆ ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์  อดีตผู้ว่าการแบงก์ชาติ จะมานั่งเก้าอี้ประธานตลาดหุ้นไทยคนใหม่เร็วๆนี้  เจ๊มดแดง ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าจร้า

        ตลท. เตือน ผถห. SUPER โปรดศึกษาข้อมูลในรายงานความเห็น IFA เห็นว่าผถห.ไม่ควรอนุมัติลงทุนโรงไฟฟ้าแสงอาทิตย์  พร้อมขอให้ผู้ถือหุ้น SUPER เข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นโดยพร้อมเพรียงกัน ในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 เวลา 15.00 น. ณ ห้องแกรนด์รัชดา ชั้น 5 อาคารธารทิพย์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เลขที่ 247 ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร  ฝั่ง ก.ล.ต. ก็เตือนผู้ถือหุ้น  SUPER ศึกษาข้อมูลการลงทุนโครงการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ และใช้สิทธิในการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น วันที่ 30 ตุลาคม 2558   

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@ จับทางหนังได้ถูก สำหรับ ค่ายโมโนฟิล์ม ในเครือโมโนกรุ๊ป  ที่หลังจากปล่อยภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”  ออกมาแซ่บทั่วไทยเพียงไม่ถึงอาทิตย์ก็สามารถกวาดรายได้ทั่วประเทศไปแล้วกว่า 70 ล้านบาท  @@งานนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับทีมงาน นักแสดง และ   คุณปฐมพงศ์  สิรชัยรัตน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัด ที่สามารถกลับมาสร้างกระแสหนังไทยได้อีกครั้ง  ส่วนใครที่ยังไมได้ตีตั๋วชมยังพอมีเวลานะวันนี้ทุกโรงภพายนตร์

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

เจ๊มดแดง

มาแล้วค๊า เจ๊มดแดง แสนสวย สุดแซ่บ ไต่กิ่งมะม่วงมาเสิร์ฟข่าวทุกเช้าหลังเคารพธงชาติ ติดตามเจ๊ได้ที่ www.hooninside.com นะค๊า เลิฟยู

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้