Today’s NEWS FEED

Gossip

สู้กับตัวเอง By : เจ๊มดแดง

327


วันที่ 5 มกราคม 2569 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com (Line :@hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 สวัสดีปีม้า สายตาของเจ๊มดแดง ที่มีต่อตลาดหุ้นไทย แล้ว ต้องต่อสู้ เพื่อความอยู่รอดของตัวเอง อยู่กับความจริง บนสงคราม Program Trading ยึดพื้นที่เกือบครึ่งในรอบปีที่ผ่านมา ปีนี้ อาจมากกว่า ก็ได้ ด้วย Non Program Trading คงหดตัว รบและสู้
อย่างเจียมเนื้อ เจียมตัว

30 ธันวาคม 2568 ดัชนีตลาดปิดที่ 1,259.67 จุด เพิ่มขึ้น 5.64 จุด หรือ 0.45 % มูลค่าการซื้อขาย 32,547.93 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 208.89 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 400.49 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 48.57 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ 143.03 ล้านบาท

ปี 2568 กระดานSET สถาบันในประเทศ ขายสุทธิ 37,993.25 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ 13,592.88 ล้านบาทนักลงทุนต่างประเทศ ขายสุทธิ 107,059.60 ล้านบาท นักลงทุนในประเทศซื้อสุทธิ 158,645.72 ล้านบาท

ปี 2568 กระดานMAI สถาบันในประเทศ ขายสุทธิ 1,075.81 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 57.79 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 36.87 ล้านบาท นักลงทุนในประเทศซื้อสุทธิ 1,054.88 ล้านบาท

 

ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป คงยืนเหนือ 4 บาท ได้ หลังจากเจอ ก.ล.ต. ใช้มาตรการลงโทษทางแพ่งต่อนายวินัย เตียวสมบูรณ์กิจ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งมีผลให้มีลักษณะขาดความน่าไว้วางใจในการเป็นกรรมการและผู้บริหารของบริษัทจดทะเบียนแล้ว อย่างไรก็ตาม บุคคลดังกล่าวยังไม่ได้ลาออกจากตำแหน่ง หุ้น ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป หรือ TFG ไม่ใช่หุ้นไก่กา แต่อย่างใด

LEO ถือว่า เป็นที่มีเจ้าของ มีทีมบริหาร ทีมงาน พร้อมรบ พร้อมร่วมไม้ ร่วมมือ....ผู้กำกับ ต. ติวเข้ม เน้นงานคุณภาพดี ปีม้า LEO พร้อมรบ ทุกแนว

RJH ธุรกิจไม่เงียบเหงา ลูกค้ามาใช้บริการต่อเนื่อง ฝั่งของสภาพคล่องของหุ้นRJH เรียกว่า 5 วัน 7 วัน มานี้ ก็คึกคัก เจ๊มดแดง หวังว่า ปีม้า ปีนี้ RJH จะคึกคัก ทั้งปี คร้า

DUSIT เผย ชนินทธ์ โทณวณิก ซื้อหุ้น ชนัตถ์และลูก สัดส่วน 15.96% จาก สุนงค์ สาลีรัฐวิภาค หลังทำรายการถือหุ้นเพิ่มเป็น 41.36%


PRI เผย สุรินทร์ สหชาติโภคานันท์ ลาออกจากประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เหตุติดภารกิจอื่น พร้อม ตั้ง สุพินท์ มีชูชีพ เสียบแทน

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

เจ๊มดแดง

มาแล้วค๊า เจ๊มดแดง แสนสวย สุดแซ่บ ไต่กิ่งมะม่วงมาเสิร์ฟข่าวทุกเช้าหลังเคารพธงชาติ ติดตามเจ๊ได้ที่ www.hooninside.com นะค๊า เลิฟยู

บทความล่าสุด

ปรับฐาน By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้าวันนี้ หุ้นไทย ปรับฐาน หลังจาก วานนี้ บวกกว่า 20 จุด บ่ายวันนี้ เคลื่อนไหว ตามกรอบ..

ทำรอบ By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองตลาดหุ้นไทยแล้ว บรรยกาศการลงทุน สำหรับนักลงทุนที่มีประสบการณ์ แล้ว คงเน้น การทำรอบ เล่นกำไรระยะสั้น .....

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : บุกขุมทรัพย์ PCE

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : บุกขุมทรัพย์ PCE

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้