Today’s NEWS FEED

Gossip

สรรพสิ่ง

1,686




วันที่   27  สิงหาคม 2558 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บินไปมา ตลาดหุ้นไทยฟื้นตัว  ตามตลาดต่างประเทศ เรียกว่า  ราคาหุ้นเดินทางมาถึง ณ วันนี้ได้ มุมมองของแม่มดน้อยแล้ว ของถูกเกลื่อนตลาดมากมาย คราวนี้ ขึ้นอยู่กับเป้าหมายการลงทุนของแต่ละคน  ตลาดยามนี้  ชาวหุ้นล้วนขวัญหนีดีฝ่อกันไปหมด คนดอยเต็มตลาด  บ้านบนดอยล้นภูเขาแล้ว...สรรพสิ่งในตลาด ไม่มีความแน่นอนคร้า

        ปิดเช้า  ดัชนีตลาดปิดที่ 1,345.30 จุด  เพิ่มขึ้น 25.22 จุด คิดเป็น 1.91%  มูลค่าการซื้อขาย 23,488.23 ล้านบาท บ่ายวันนี้ ขอให้เอาตัวรอด เป็นการดีที่สุด  ตลาดหุ้นเปิดทุกวันทำการ

        AQ โดนเทขายต่อเนื่อง หลังจาก มีข่าวศาลฎีกานักการเมือง สั่งจำคุก  "วิโรจน์ นวลแข" อดีตกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกรุงไทย(  KTB )  18 ปี ฐานปล่อยกู้แบงก์มิชอบ ขณะที่พนักงานฯโดนด้วยคนละ 12 ปี ต้องชดใช้กว่าหมื่นล้าน  วานนี้ฟลอร์  เช้าวันนี้ยังนอนจมกองเลือด  แว่วๆ  ขาใหญ่ย่านสี่แยกราชประสงค์ บาดเจ็บกันเป็นแถว

        ปลอบใจกันตามวาร  บอร์ดKBNAK ปันผลหุ้น 0.50 บาท KKP แจก 1 บาท/หุ้น  ทั้ง2 XD 8 ก.ย.นี้ นับเป็นข่าวดียามบ่าย

        ATP30 สุดยอดแห่งความเฮงจุงเบย   น้องใหม่ป้ายแดง แจกทรัพย์คนจอง ด้วยวันแรก เปิด 2.04 บาท  ขยับไปไกลสุด 2.14 บาท ก่อนจะมีแรงเทขายทำกำไรออกมา จนกระทั่งปิดตลาด 1.63 บาทบวก 0.68 บาท คิดเป็น 71.58% จากราคาจอง 0.95 บาท งานนี้ เฮียป้อม เสี่ยคิม APMและทีมงานยิ้มแก้มปริ  รวมทั้ง เฮียนิมิตรและทีมCNS ด้วย

        พ่อมดน้อย ดินแดนเอเซีย พลัส  กระซิบให้ชาวหุ้น สะสมหุ้นพื้นฐาน ซึ่งกระทบจากเศรษฐกิจในประเทศชะลอตัวจำกัด เช่นหุ้นที่เกี่ยวกับสาธารณูปโภคพื้นฐาน หรือหุ้นที่มีอัตราการเติบโตของกำไรสูง คือ

        - หุ้นสาธารณูปโภค (โรงไฟฟ้า ประปา) ล้วนมีรายได้ค่อนข้างมั่นคง ได้แก่ EASTW (FV@B14) beta ต่ำเพียง 0.50 และ PER เพียง 14 เท่า คาดหวัง Div.Yield ราว 4.2%, TTW (FV@B12.6) beta ต่ำเพียง 0.46 และ PER 14.9 เท่า คาดหวัง Div.Yield ถึง 5.9%, EGCO (FV@B184) beta ต่ำเพียง 0.27 และ PER เพียง 10.6 เท่า Div.Yield ราว 4.1%

        - หุ้นเติบโตแรงท่ามกลางเศรษฐกิจชะลอตัว ได้แก่ SCC (FV@B 580) EPS Growth ปีนี้กว่า 40% และปีหน้าเติบโต 8%,WORK (FV@B 45) EPS Growth ปีนี้เติบโตถึงกว่า 7 เท่า และปีหน้าเติบโต ถึง 73%, และ THCOM(FV@BCC) EPSGrowth ปีนี้เติบโต 30% และปีหน้าเติบโต 12%

        - หุ้น Dividend Yield สูง ได้แก่ INTUCH (FV@B113) Div.Yield 7%, ADVANC (FV@B 285) Div.Yield 6.2%, BTS (FV@B12) Div.Yield 7.2%

        - กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ และกอง REIT สำหรับผู้ลงทุนที่สามารถรับความเสี่ยงได้ในระดับปานกลาง ได้แก่ TFUND(NAV@B11.66)

        แม่มดน้อย ขอหยิบคำ...พระอาทิตย์ พระจันทร์และความจริง เป็นสิ่งที่เป็นความจริง...คำว่า เมื่อมีคนโกง ก็ย่อมมีคนถูกโกง มีคนได้ ย่อมมีคนเสีย



@@@
ปิดท้ายสาส์นจาก  PR   @@@@@@@   อร่อยแบบสะใจ!!

ณรงค์กฤช กิตติพนาชล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เบอร์เกอร์ คิง ขอนำเสนอเมนูอร่อยสะใจที่ท้าให้แฟนเบอร์เกอร์ตัวจริงได้ลิ้มลอง กับ 2 เมนูล่าสุด “เดอะ รีเบล” (The Rebel) เบอร์เกอร์ไก่ และ “ดิ เอาท์ลอว์” (The Outlaw) เบอร์เกอร์เนื้อวัว/หมู  2 เบอร์เกอร์คู่หู ที่ให้ความฟินทั้งแบบเบอร์เกอร์เนื้อวัวพรีเมียมนำเข้าจากออสเตรเลีย หรือจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อไก่ชิ้นโต ที่เพิ่มความกรุบกรอบด้วยออเนียนริง ราดด้วยซอสบาร์บีคิว จึงให้ทั้งความหอมกรอบอร่อย จัดจ้าน ได้ครบทุกรสในคำแรกที่ได้ชิม พร้อมความสะดวกใหม่แบบ Drive Thru ที่เอสโซ่รังสิตขาออก, เอสโซ่วังน้อย และโครงการออโต้มอลล์-นวนคร พบกับเบอร์เกอร์คุณภาพคับชิ้นได้แล้ววันนี้ - 31 ตุลาคมศกนี้ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิง ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบิน

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้