วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในสไตล์กล้วยๆ
โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ชมดินแดนตลาดหุ้น เจอปัจจัยมากมาย ไหน ฟองสบู่ตลาดหุ้นจีน กรีซ เฟด จะขยับขึ้นดอกเบี้ยในปีนี้ ...NPL ภัยแล้ง ตัวเลขส่งออกหดตัว เร็วๆนี้ คงมาลุ้น มาดูผลประกอบการไตรมาส2/58ของบจ. จะดีกว่าคาดดีตามคาดหรือแย่กว่าที่ประเมินไว้ ยังไง ขอให้ชาวหุ้น ปรับความรู้สึกให้ชิน รับรู้ล่วงหน้าไว้ๆ เป็นการดีที่สุด......
ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,481.38 จุด เพิ่มขึ้น 0.12 จุด คิดเป็น 0.01 % มูลค่าการซื้อขาย 13,466.57 ล้านบาท บ่ายวันนี้ ตลาดหุ้น คงเงียบเหงา เก็งกำไรรายตัวเป็นหลัก ถ้าไม่ถนัด ไม่ชิน ไม่เหมาะที่จะเทรดหุ้นเก็งกำไร แม่มดน้อย ก็ขอเสนอแนะให้ นั่งนิ่งๆ อยู่เฉยๆน่ะคร้า
หายไปนาน ในที่สุด นักเก็งกำไร ก็ขุด RICHY ขึ้นมาจากหลุม เสก ดัน ราคาวิ่งไป 4.50% ...เมื่อจุดขึ้นมาแล้ว ก็ต้องไปให้ถึงฝั่งฝัน....หุหุ
TMC ดุจ ได้กินยาวิเศษ ราคาหุ้นทะยาน 2.82 บาท บวก 0.64 บาท คิดเป็น 29.36% อาการแรงๆ สงสัย ต้องใจดีสู้เสือ เข้าถ้ำต้อง หาลูกเสือ เจอพ่อแม่เสือ อย่าลืมทักทาย 555
CCN ติดเครื่องวิ่งๆ ปิดเช้า ราคาหุ้นCCN ยืน 3.42 บาท บวก 0.40 บาท คิดเป็น 13.25% บ่ายนี้ ถ้ากินอิ่ม ง่วงนอน อยากหายง่วงนอน ต้องเชิญร่วมวงไพบูลย์ CCN ใช้เข็มทิศกราฟทำงาน เหอะๆ
28 ก.ค.นี้ PK กลับมาเทรดบนกระดานSET อีกครั้ง ราคาหุ้นPK จะติดปีกบิน ไกลสุดขอบหล้าฟ้าเขียวแค่ไหน แม่มดน้อย ขอให้ชาวหุ้น ใช้กล้องส่องไกลดูเกมหุ้นPK เหาะ
ใกล้จะได้เห็นเจ้าของใหม่RCI แล้ว หลังจาก 16 ก.ค. UMI ได้ลดสัดส่วนถือหุ้นRCI ลงเหลือ 13.87% ...แม่มดน้อย เห็น 2 สตอรี่ ทั้งUMI-RCI รักชอบตัวไหน ก็เชิญประจำการรบได้เลยคร้า
แม่ลูกLIVE ชะลอความแรง หลังชะตากรรม ไม่พ้นนอนในกรงเงินสด...เอาเถอะ กรงเงินสด ขังได้แค่กาย ยกเว้น ใจ...ฮิ้วๆ 2222หหหห.
WICE เคาะ 2.10 บาท เปิดขาย 20-22 ก.ค. เทรด 28 ก.ค. ค่ายฟิลลิป เหมาๆหมด 555
@@@ปิดท้ายสาส์นจาก PR @@@@@@@ ขึ้นเหนือ ล่องใต้...
หยิบจับอะไรก็คิดให้เป็นโปรเจ็กต์อยู่ตลอด แถมมองอะไรก็เป็นงานเป็นการไปหมด สำหรับผู้บริหารหนุ่มไฟแรงคนนี้ "นิพนธ์ เจริญกิจ" บิ๊กบอส บมจ.เค.ซี.เมททอลชีท (KCM) ที่ตอนนี้ตารางการเดินทางแน่นเอี๊ยด ลุยงานเองทั้งขึ้นเหนือ ล่องใต้พบปะลูกค้าหน้าเก่าและหน้าใหม่แทบไม่ได้หยุดพัก ...ขยันขันแข็งงานแบบนี้ ปีนี้สบายใจหายห่วง แนวโน้มการเติบโตของรายได้ตามเป้าแน่นอนใช่มั้ยคร้าาา
@@@แว่วมาว่าช่วงนี้ CEO หนุ่ม ไฟแรง แห่งค่ายปั๊มน้ำมันพีที บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี หรือ PTG พิทักษ์ รัชกิจประการ รุกธุรกิจอย่างขยันขันแข็งจริงๆ มีนโยบายประกาศให้ลูกน้องรุกธุรกิจปูพรมขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ว่ากันว่าลุยเปิดปั๊มกันทุกสัปดาห์กันเลยทีเดียว ด้วยวิสัยทัศน์ของ CEO คนเก่ง เห็นโอกาสทางธุรกิจที่น้ำมันราคาถูก คนยังต้องใช้ งานนี้บวกกับหลักคิดอีโคโนมี ออฟ สเกล ขยายสาขาเพิ่ม รายได้เพิ่ม กำไรเพิ่ม ต้นทุนคงที่หรือลดลง แอบเห็นช่วงนี้ “ CEO พิทักษ์” ดูหน้าตาสดใสมีสง่าราศีเป็นพิเศษในช่วงนี้ ไม่รู้ว่าปลื้ม หรือบอกใบ้เป็นนัยๆ ว่า ผลประกอบการคงออกมาดี เซอร์ไพรส์นักลงทุนเป็นแน่เชียว !!!
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
นายกล้วยหอม มองหุ้นไทย ห้วงเส้นเทคนิค ยังมีทรง มีอนาคต มีความหวัง นักลงทุน ควรใช้โอกาสนี้ เน้นทำรอบ หมุนรอบให้เร็ว....
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68