วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com (Line :@hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง หลัง บริษัทจดทะเบียน ประกาศงบปี67และแจ้งปันผล ออกมาแล้ว นักลงทุน คงต้องคิดใหม่ บนเกมหุ้นที่มีแต่ความถดถอย มากกว่า ฟื้นตัว สู่การปรับตัวขึ้นไปข้างหน้า
วานนี้ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,215.73 จุด ลดลง 15.41 จุด หรือ 1.25 % มูลค่าการซื้อขาย 56,035.29 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 42.25 ล้านบาทบัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ 48.26 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 2,550.81 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ 2,556.82 ล้านบาท
เจ๊มดแดง เห็นความตกต่ำของราคาหุ้นWHA แล้ว ถือว่า ลงแรงและเร็ว ไม่สมกับฐานะกิจการ และอนาคต แต่สำหรับแก้เกม มีทางเดียว นั่นคือ การซื้อหุ้นคืน เป็นเครื่องหมายคำถาม มอบให้กับบอร์ดWHA ไปขบคิดหรือ จะปล่อยไปตามกลไกตลาด
วานนี้ นักลงทุน เทขายหุ้นUBE ออกมา กดราคาลง 12.28% ไม่สนใจปี67 มีกำไร มีการจ่ายเงินปันผล 0.0236 บาทต่อหุ้น ขณะที่บุ๊คแวลูอยู่ที่ 1.51 บาท/หุ้น
COM7 เผยปี 68 เดินหน้า Diversify ธุรกิจใหม่ รุกพลังงานสะอาด - Cloud - Solar - Taxi EV และรายได้โตอีก 10% รุกตลาด Cloud Service และจับมือ TAKO Cleantech พันธมิตรที่แข็งแกร่งในตลาด Solar
CRC เปิดแผนปีนี้ลุยเต็มพิกัด ด้วยงบลงทุนกว่า 19,000 ล้านบาท เน้นการขยายและรีโนเวทธุรกิจหลัก รวมทั้งการขยายธุรกิจใหม่ ขยายสาขา อีก 4 สาขา ตั้งเป้าปิดปีที่ 14 สาขา
MGC-ASIA ประกาศยุทธศาสตร์ 3 ปี (2568-2570) เร่งขับเคลื่อน 4 กลุ่มธุรกิจ สู่การพัฒนาแพลตฟอร์มตอบโจทย์ลูกค้า-พัฒนาบุคลากร-พัฒนาเทคโนโลยีและดิจิทัล เพื่อมุ่งสู่กลยุทธ์การเติบโตอย่างยั่งยืน
Krungthai COMPASS กนง. มีมติลดดอกเบี้ยที่ 2.00% จากเศรษฐกิจที่ขยายตัวต่ำกว่าคาด และภาวะการเงินที่ยังตึงตัว ขณะที่ความเสี่ยงจากนโยบายกีดกันการค้าจะกดดันนโยบายการเงินในระยะถัดไป
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....
FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68