Today’s NEWS FEED

Gossip

เล่นแถวนี้ By: แม่มดน้อย

1,308

 

วันที่ 11 ธันวาคม 2567 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เชื่อว่า หุ้นไทย คงเล่นแถวนี้ เหนือ 1,440 จุด ด้วยไร้ข่าวดี ขณะที่นักลงทุนทั่วไป เฝ้ารอการประกาศอัตราเงินเฟ้อสหรัฐในคืนนี้ ...บ่ายวันนี้ อยู่นิ่งๆไม่เจ็บเนื้อ เจ็บตัว เงินอยู่ครบ หุหุ

 

ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,447.64 จุด เพิ่มขึ้น 0.11 จุด คิดเป็น 0.01% มูลค่าการซื้อขาย19,449.37 ล้านบาท

 

SOLAR เดินหน้าประมูลงานใหม่-รุกที่ปรึกษา Climate Change


หุ้นน้องใหม่ไอพีโอ IVF เปิดราคาแรกที่ 2.70 บาท จาก ราคาจองที่ 3.10 บาท ปิดเช้า ราคาหุ้นอยู่ที่ 2.40 บาท ลดลง 70 สตางค์ คิดเป็น 22.58% บ่ายวันนี้ หุ้นIVF จะมีสัญญาณชีพ...ยังไง แม่มดน้อยก็ขอเอาใจช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

 

ผู้บริหาร TQM เชื่อมั่นพื้นฐานแกร่ง เข้าซื้อหุ้น รวม 300,000 หุ้น ด้วยมีความเชื่อมั่นในปัจจัยพื้นฐานของ TQM ที่มีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และคาดว่าไตรมาส 4 นี้ จะเป็นช่วง High season สอดคล้องกับแนวโน้มภาพรวมของอุตสาหกรรมประกัน ส่วนในปี 2568 ยังมีโอกาสเติบโตจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตให้กับฐานลูกค้าปัจจุบันที่มีอยู่กว่า 3 ล้านราย โดยตั้งเป้าเบี้ยประกันชีวิตไว้ประมาณ 2,000 ล้านบาท


ชาติศิริ โสภณพนิช นักการเงินแห่งปี 2567 Financier of the Year 2024


ผู้บริหารกลุ่ม KTIS มั่นใจผลผลิตอ้อยเพิ่มขึ้นกว่าปีก่อน หนุนผลการดำเนินงานปี 2568 โตเด่น


ผู้ถือหุ้น TGE ไฟเขียวแจก TGE-W2 ในอัตราส่วน20:1 ราคาใช้สิทธิ 3 บ. รับแผนขยายลงทุนโรงไฟฟ้า มั่นใจผลงานปี 67 สร้างสถิติสูงสุดใหม่ตามแผน

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้