Today’s NEWS FEED

Gossip

จิ้งจอกเฒ่า ( 15 ต.ค.67)

1,535

 

วันที่ 15 ตุลาคม2567 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


@@@@
หุ้นมีกำไร

จิ้งจอกเฒ่า ประเมินเกมหุ้น แล้ว ขอปรับมุมมอง สู่โหมด หุ้นที่มีกำไร มากกว่า เน้น สตอรี่ อย่างเดียว เพราะสุดท้าย ราคาหุ้นจะไปต่อ ก็อยู่ที่บรรทัดสุดท้าย นั่นคือ กำไรจากการดำเนินงาน


@@@@
มาสเตอร์ สไตล์
มีทั้งกำไรและดีล

หุ้นมาสเตอร์ สไตล์ มีผลงาน มีกำไรแท้จริง และที่สำคัญ มีดีล ที่รอประกาศ และมีแผนย้ายเข้าสู่กระดานหลักหรือSET ภายในปีนี้ เชื่อว่า จะได้รับความสนใจจากนักลงทุนมากขึ้น

 

@@@@
อาฟเตอร์ ยู
โต้คลื่น


ราคาหุ้นอาฟเตอร์ ยู เหนือ 10 บาท เป็นอะไรที่ คงโต้คลื่น ฝ่ามรสุม แต่สำหรับธุรกิจแล้ว โค้งสุดท้าย การค้า การขาย คงเติบโต....ชวนติดตามกันต่อไป

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

หุ้นไทย แรงต่อ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ แรงเก็งกำไร ยังไหลเข้าตลาดหุ้นไทยต่อเนื่อง โดยเฉพาะ หุ้นมาร์เก็ตแคปใหญ่ ครั้งนี้...

ATLAS ส่งต่อพลังงาน เติมกำลังใจชายแดนไทย-กัมพูชา

ATLAS ส่งต่อพลังงาน เติมกำลังใจชายแดนไทย-กัมพูชา

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้