Today’s NEWS FEED

Gossip

Flow

2,382

วันที่ 23 มิถุนายน 2557 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ  ติดตาม Flow เมืองนอก แล้ว ไม่มีอะไรน่ากลัวมากมาย บนท่ามกลาง  Flow ในประเทศ ยังคงมีอิทธิพลสูงน่ะคร้า ในเดือน มิ.ย. และก.ค. แผนลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน คงได้บทสรุป  ตามนโยบายของ คสช. ภาพรวมตลาดหุ้นไทย ถือว่า ทรงตัวยืนได้  มีเป้าหมายแหกด่าน 1,500 จุดคร้า

        ปิดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,470.30 จุด เพิ่มขึ้น 3.01 จุด คิดเป็น 0.21%  มูลค่าการซื้อขาย 16,931.10 ล้านบาท  เปิดตลาดบ่าย  แม่มดน้อย เชื่อ(หวัง)หุ้นไทย คงเดินหน้าบวก ย่ำในดินแดนสีเขียวนานๆ

        พัก TRUE ขอลุย BMCL ดีกว่าด้วยออปชั่น ข้อเสนอ ได้ต้นทุนหน้าตั๋วถูกกว่าชาวหุ้น  ถูกกว่าแมงเม่า  ขาใหญ่ระดับประเทศหลายคน  เล่นหุ้น BMCL ช่วยกันลุย ช่วยกันฟัด ของที่เคยหนัก  ตอนนี้เบาดุจ ร่องรอยในอวกาศ....เป้าหมาย เป้าหุ้น BMCL อยู่ที่ใด  บางกระแสก็ว่า 2 บาท 1.80 บาท (ทุนบาทนิดๆ)....เบื้องหลังเกมนี้ หักกันน่าดู กว่าจะได้หุ้นต้นทุนต่ำ ใครไม่ทวง ไม่ตาม อดรับประทาน เหอะๆ ...สาบสืบ รุ่นเดอะ อากง รายงาน ให้แม่มดน้อยฟังว่า ขาใหญ่ที่ได้หุ้นกันมารอบนี้  รับปาก ไม่ขายภายใน3ปี  สัญญาสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

        TWZ ลุยกันต่อไป หลังเปิดตัวขาใหญ่ ก๊วนวิชัย ทองแตง,เสี่ยยักษ์,ก๊วนขาวสอาด แม่มดน้อย มองแล้ว เกมหุ้น เกมธุรกิจ...เกมหุ้น หาเงินได้ง่าย เร็ว ไม่ต้องใส่ผงซักฟอกให้เสียเวลา 5555

        แม่มดน้อย ขอชม น้องใหม่ PCA เทรดได้ใจจริงๆ ได้เสียแบบ วินๆ เปิดสูง มีกด แล้ว เด้ง ลากต่อ ไม่ทำให้รายย่อย กระป๋าฉีก...ลีลา เกมหุ้น PCA ถ้าบ่ายวันนี้ ยืนได้สวย พรุ่งนี้ หลักเดียว คงเอาไม่อยู่....คริๆ

        AJD มั่นใจโครงการแจกคูปองดิจิตอลเดินหน้าต่อ! แต่ต้องรอกระบวนการประชาพิจารณ์ คาดเริ่มแจกได้ภายในวันที่ 15 ก.ย.นี้  ด้านผู้บริหาร"อมร มีมะโน"  ระบุไม่ว่าผลสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร AJD พร้อมลุย คาดดันยอดขายกระฉูด 2 ล้านกล่องภายในสิ้นปีตามเป้า ชี้สินค้าดี มีคุณภาพ บริการหลังการขายเป็นเยี่ยม แบรนด์เป็นที่ยอมรับมีเชื่อเสียงมายาวนาน แถมยังเป็นเจ้าตลาด ครองมาร์เก็ตแชร์สูงถึง 50%...เกมหุ้น ติดเครื่อง รอใส่เกียร์ 100

        น้องใหม่ป้ายแดง เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนลโลจิสติกส์  ยื่นไฟลิ่งเสนอขายหุ้นไอพีโอ95 ล้านหุ้น พาร์ 0.25 บ. แล้ว เตรียมลงสนามประลองความเร็ว บนกระดาน mai (Q4/57)มี  บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน  ส่วนอันเดอร์ไรท์ จะเป็นใคร  กำลังหาคู่อยู่จร้า

@@@ปิดท้ายสาส์นจากฮูกน้อย@@@หุ้นไอพีโอ SAPPE ฮอต นักลงทุนแห่จองซื้อทะลุ 18 เท่า
เป็นน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองไปแล้ว สำหรับ หุ้นไอพีโอ เซ็ปเป้  ‘SAPPE’ จำนวน 75 ล้านหุ้น เคาะราคา 13.50 บาทต่อหุ้น เมื่อนักลงทุนสถาบัน อยากร่วมเป็นเจ้าของแบรนด์ระดับโลก แห่จับจองขอซื้อหุ้น IPO เซ็ปเป้ ทำเอาจำนวนหุ้นไม่พอขายมีความต้องการซื้อมากกว่าจำนวนหุ้นที่จัดสรรถึง 18 เท่า เพราะนักลงทุนต่างมั่นใจความแข็งแกร่งของธุรกิจเซ็ปเป้ ที่เป็นแบรนด์ไทยที่ครองใจผู้บริโภคมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก งานนี้นักลงทุนที่พลาดโอกาสจองซื้อ คงต้องรีบไปตามเก็บในกระดาน 25 มิ.ย.นี้แล้ว

@@@
BJCHI สมาชิกใหม่ SET100
ขอปรบมือดังๆ แสดงความยินดีด้วยนะคร๊าาา... สำหรับ "BJCHI" หรือ บมจ.บีเจซี เฮฟวี่ อินดัสทรี เข้าเป็นสมาชิกของตลาดหลักทรัพย์ฯได้ไม่ถึงปี ก็จะถูกนำเข้าคำนวณในดัชนี SET100  งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง ”หยัง เจิน ลี”เป็นปลื้มฝุดๆๆๆๆ เชื่อว่าจะเป็นแรงจูงใจดึงดูดนักลงทุนต่างชาติ และนักลงทุนสถาบัน เพิ่มน้ำหนักลงทุน BJCHI มากขึ้น แถมยังคอนเฟิร์ม รายได้ปีนี้เติบโตตามเป้าหมาย 15% แน่นอนจ้าาาาาา

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

บทความล่าสุด

อ่อนตัว By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ พรุ่งนี้ ประเทศไทย เข้าสู่ฤดูฝน ตอนนี้แถว รัชดาฯฝนตก อากาศเย็นสบาย นั่งมองหุ้นหลาย....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้