Today’s NEWS FEED

Gossip

เขียว

2,144



วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ  ขอบอกว่า  เพลานี้ นักลงทุนในประเทศมั่นอกมั่นใจสูง ช้อนหุ้น ไล่เก็งกำไรกันมันส์หยด ต้อนรับคสช. กระตุ้นเศรษฐกิจ ฟากสภาพัฒน์-คลัง  จ้องปรับเป้าจีดีพี แว่วๆปีนี้ ลุ้นโต 3% แถม สัปดาห์หน้า จะมีการประกาศแผนโรดแมพด้านเศรษฐกิจ หลัง จ่ายหนี้จำนำข้าวให้ชาวนา 1,420 จุด มิใช่ เรื่องใหญ่อีกต่อไป 5555

       ข่าวดี ปลิวว่อนทั่วตลาด  งานนี้ ชาวหุ้นหัวใจไทยแลนด์ เล่นเองทุกบทบาท   ไม่สน ต่างชาติ ระบายหุ้น  เช้าวันนี้ ดัชนีตลาดปิดที่1,418.60  จุด เพิ่มขึ้น10.09  จุด  คิดเป็น 0.72 %  มูลค่าการซื้อขาย25,258.41   ล้านบาท


        KTB แม่ทัพอัดฉีดเงิน สู่ ระบบเศรษฐกิจ กลายเป็นพระเอกเต็มตัว  นักลงทุนซื้อเก็งกำไรต่อเนื่อง   บนความคาดหวัง ตัวเลขสินเชื่อ ครึ่งปีหลังน่าจะออกมาประทับใจ    แม่มดน้อยเชื่อว่า  เป็นอย่างนั้น  ฝั่งกูรู  จ้องไม่กระพริบตา  ขอดูตัวเลขให้ชัดๆ  ถ้าดีจริง พร้อมเชียร์  ขออย่าให้ราคาหุ้นวิ่งแรงแล้วกัน 555

        หุ้นรับเหมาก่อสร้างใหญ่ ITD CK STEC ปรับฐานระหว่างชั่วโมงเทรด  นับเป็นเรื่องดี  หากแรงขายแผ่ว  บ่ายวันนี้  คงเป็นอะไรที่สุดยอด   ช่วงจังหวะเวลาทำวอลุ่ม  สร้างวอลุ่มของมาร์เก็ตติ้งมาแล้ว  จิ้มไป แทงไป รับเหมาฯ วัสดุฯ แบงก์  3 กลุ่ม 3 หมวด นี่แหละ แม่มดน้อย มองว่าอยู่ในกระแส ถ้าเป็นสื่อ ก็สื่อกระแสหลัก  บางส่วน มโน อสังหาริมทรัพย์  คงจะมีมาตรการออกกระตุ้น กำลังซื้ออีกระลอก  ยังไง  คิดเสียว่า เป็นสื่อกระแสรอง  เหอะๆ

        แม้CK จะแดง  แต่อาจเป็นเพราะ นักเก็งกำไรเข้าไปกระโดดปล้ำ BMCL  รึว่า ฉลองนอนกรงเงินสดทองคำ ฟากCKP ก็ฟาดฟันกันสุดฤทธิ์สุดเดช  ยังไง มามองๆ TTW BMCL กันบ้าง เพราะเครือCK เหมือนกันจร้า

         กราฟแจ่มจรัส ฝุดๆ แหม ก็ GUNKUL ไง  เช้าวันนี้ ไปต่อ   บ่ายมาลุ้นกัน  หลังจากเช้าวันนี้  ฟินันเซีย ไซรัส คลอดบทวิเคราะห์ระบุ    GUNKUL เราปรับกำไรปกติปี 2014 และ 2015 ขึ้น 10.4% และ 14.4% ตามลำดับ โดยปรับอัตรากำไรขั้นต้นขึ้นจาก 21.5% ในปีนี้และปีหน้า เป็น 22.5%  เพราะธุรกิจขายอุปกรณ์ไฟฟ้าในพม่าและในประเทศมีอัตรากำไรสูงกว่าคาด และเพิ่มราคาเป้าหมายเป็น 16 บาท จาก 14.25 บาท ยังคงแนะนำซื้อ กำไรของ GUNKUL จะแกร่งยิ่งขึ้นใน 2-3 ปีข้างหน้าจากกำไรของธุรกิจโรงไฟฟ้าที่จะเพิ่มจาก 20% ของกำไรรวมในปี 2013 เป็น 80-90% ในปี 2016 หลังรับรู้รายได้เต็มที่จากโรงไฟฟ้าแสงอาทิตย์ 27MW (ไทย) โรงไฟฟ้า Gas Engine 50MW (พม่า) และโรงไฟฟ้าพลังงานลม 120 MW (ไทย)

        TH คลานมาถึงเลข 2 จนได้555555 ยังไง สภาพตลาดโดยรวมยังแข็งแรง  เจ้าที่ เจ้าหน้าที่ ที่ตั้งด่านสกัด  ตลอดทาง  แม่มดน้อย เสนอว่า  ควรให้กลไกตลาดพาไปเองดีกว่า  รึว่า  มีนิ้วเขมือบ เอ้ย  กำลังแอบซุ่ม วางแผนการอะไรกันอยู่ อิอิ

        คลานต่ำตลอด SLC  หนูป่าวหนา   เขามาเอง  เขาที่มาไม่ใช่ธรรมดา  แต่เป็น3เซียน พิเทพ  จันทรเสรีกุล-ยรรยงค์  อินทรสงเคราะห์-ระวิโรจน์  เขียนนิลศิริ ซื้อหุ้นพีพีSLC300ล้านหุ้น ราคา0.415บ./หุ้น   6 มิถุนายนนี้ จ่ายเงิน   เชื่อว่า คงจ่ายกันครบ ไม่มีเปลี่ยนใจในภายหลัง   ส่วนหุ้นSLC จะระเบิดเมื่อไร  โปรดดูข่าว สปริงนิวส์  ช่องเศรษฐกิจแล้วกันคร้า

        บ่ายวันนี้ แม่มดน้อยชอบตัวอะไรที่ตัวเขียวๆ  พวกตัวไหนแดงๆ (ถ้าไร้อนาคต ควรรีบกำจัดจุดอ่อน ฮิ้วๆ)..... PSGH KTIS
   

@@@ปิดท้ายสาส์นจาก ฮูกน้อย@@@@SOLAR ลุยรับงานติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ในกัมพูชา
มีพรายกระซิบข้างๆ หูมาว่า บมจ.โซลาร์ตรอน (SOLAR) เตรียมรับงานติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ในประเทศกัมพูชา หลังจากที่ผ่านมาได้ส่งทีมงานฝีมือฉมัง!!! ลงพื้นที่กำปงเฌอเตียล เข้าไปศึกษาดูงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วววว คาดว่าไม่นานเกินรอคงได้เห็น SOLAR โกกัมพูชา และประเทศแถบอาเซียนอย่างแน่นอน....แบบนี้ชิมิ!!! “พี่อุ๊ ปัทมา วงษ์ถ้วยทอง” ที่เค้าเรียกว่าปูพรมรองรับเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปี 2558   อนาคตรายได้คงกระฉูดแน่นอนคร้า ฟันธง!!!

@@@SET ZERO
ช่วงนี้ใครกำลังมองหางานวิศวะ.....ขอแนะนำที่นี่เลยค่าา บมจ.ช.ทวี ดอลลาเซียน (CHO)  เพราะนอกจาก CEO "สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย" จะมีความสามารถ  วิสัยทัศน์กว้างไกลแล้วว...จิตใจยังกว้างใหญ่ดั่งมหาสมุทร  สั่ง SET ZERO ปลดหนี้นอกระบบให้พนักงานให้หมดสิ้น เพื่อสร้างแรงจูงใจ และความสุขกับการทำงานมากยิ่งขึ้น  ใส่ใจทุกรายละเอียดของพนักงานขนาดนี้ ใครๆก็อยากจะร่วมงานด้วย จริงมั้ยค่ะ!!!!

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
---------------------------------------------------------------------------------

ฟรี..เชิญสัมมนา"GUNKULแสงแดดสู่สายลม-มหัศจรรย์APCO พร้อมเปิดใจ IPO น้องใหม่ "เธียรสุรัตน์" พบกัน เสาร์7มิ.ย.นี้

 

ขอ เชิญร่วม สัมมนา Exclusive Hooninside ครั้งที่  1 ประจำปี 2557 ในหัวข้อ หัวข้อ "GUNKUL แสงแดดสู่สายลม -มหัศจรรย์APCO พร้อมเปิดใจ IPO น้องใหม่ "เธียรสุรัตน์" โดย คุณสมบูรณ์  เอื้ออัชฌาสัย  กรรมการผู้จัดการบริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (GUNKUL) ,ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (APCO) และ คุณวีรวัฒน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกรรมการบริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์  จำกัด (มหาชน)
                    
   เริ่มลงทะเบียน  12.30 น. แล้วพบกัน  ในวันเสาร์ที่  7  มิถุนายน 2557  ณ  บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย)สาขา บางกะปิ  อาคารสำนักงานเดอะมอลล์บางกะปิ  ชั้น 8 รายละเอียดดังนี้

 

 

กำหนดการสัมมนาดังนี้
     12.30-13.00  น.                     ลงทะเบียน
     13.00 - 14.00 น.                    หัวข้อ "เปิดใจ IPO น้องใหม่ บมจ. เธียรสุรัตน์"
                                                  โดย คุณวีรวัฒน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกรรมการบริหาร
                                                   บริษัท เธียรสุรัตน์  จำกัด (มหาชน)
 
     14.00 - 15.00 น.                       หัวข้อ " GUNKUL แสงแดดสู่สายลม"
                                                 โดย คุณสมบูรณ์  เอื้ออัชฌาสัย  กรรมการผู้จัดการ
                                                 บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (GUNKUL)

     15.00-15.15 น.                       พักเบรก

    15.15-16.15 น.                        หัวข้อ" มหัศจรรย์APCO"
                                                    โดย  ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา  กรรมการผู้จัดการ 
                                                    บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (APCO)


    16.15 - 17.00 น.                      หัวข้อ"เปิดมุมมองการลงทุน ช่วงที่เหลือของปีม้า "
                                                   โดย คุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money

                                                    ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.  



                  สำรอง ที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-664-4451-2 , ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์-โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)


บทความล่าสุด

อ่อนตัว By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ พรุ่งนี้ ประเทศไทย เข้าสู่ฤดูฝน ตอนนี้แถว รัชดาฯฝนตก อากาศเย็นสบาย นั่งมองหุ้นหลาย....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้