วันที่ 11 ตุลาคม 2566 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@
เจียมเนื้อเจียมตัว
จิ้งจอกเฒ่า ยามนี้ ต้องเจียมเนื้อ เจียมตัว ตามสภาพตลาดหุ้น อยู่ในโพรง ในถ้ำ ศึกษาทำการบ้านตัวหุ้นที่ดี ตัวที่ฝากผี ฝากไข้ได้ เครียดๆ ก็วิ่ง ไปท่องเที่ยว ตามป่าเขา ตามดอย แล้ว ก็วิ่ง เดินกลับเข้าโพรง พักผ่อน
@@@@
BWG-W5
เศษกระดาษ
อีกไม่นาน BWG-W5 ก็จะเป็นเศษกระดาษ วันที่ 17 ต.ค.66 เป็นวันซื้อขายครั้งสุดท้าย ,20ต.ค.66ปิดสมุดฯ ระยะเวลาใช้สิทธิ 26ต.ค.66-9พ.ย.66 สัดส่วน1ต่อ1 อัตราใช้สิทธิ 1 บาท วานนี้ ราคา BWG-W5 อยู่ที่ 0.01 บาท
@@@@
PRIME
เด้ง..ปรับตัวขึ้น
PRIME แจงเดือนส.ค.66 ขายหุ้นกู้ 200 ลบ. ให้สถาบัน หมดเกลี้ยง ส่วนหุ้นกู้ รุ่น PRIME239A จํานวน 500 ลบ. ครบฯก.ย.66 ชำระคืนหุ้นกู้เต็มจำนวนแล้ว ส่งผลให้ราคาหุ้น PRIME เด้ง..ปรับตัวขึ้น
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นราคาน้ำมันโลกปรับตัวขึ้น หลังจาก สภาอิหร่าน ลงมติปิดช่องแคบฮอร์มุช ตอบโต้สหรัฐฯจมตี......
NKT เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุนเยี่ยมชมโรงพยาบาลนครธน
รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68