Today’s NEWS FEED

Gossip

รุนแรง

1,867



วันที่   20 มกราคม 2557 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


        เจ๊มดแดง ขออย่าให้มีเหตุการณ์รุนแรงเลย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายใดก็ตาม เพราะชีวิตของทุกคนล้วนมีค่าเสมอ อีกไม่นานก็ถึงวันเลือกตั้ง 2 กุมภาพันธ์57 วันนั้นทุกคน มีสิทธิ มีเสียงเท่ากัน สำหรับการลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง เลือกผู้แทน ถ้าไม่เลือกใคร ก็กากบาทในช่องงดออกเสียง นี่คือ การแสดงออกทางการเมืองหรือเล่นบทนอนหลับทับสิทธิ์ตนเอง

       เจ๊มดแดง ไม่อยากเห็นกลุ่มกลุ่มหนึ่ง มาขัดขวางกระบวนการเลือกตั้งและควรเคารพสิทธิของผู้อื่น ปัญหาแต่ละอย่าง ควรต้องค่อยๆแก้ไข คลำหาทางออกกันต่อไป ตามวิถีทางประชาธิปไตย ซึ่งเป็นหนทาง เส้นทางนานาชาติให้การยอมรับ

        ทิศทางตลาดหุ้นก่อนถึงวันเลือกตั้ง เจ๊มดแดง เชื่อว่าเต็มไปด้วย ความผันผวน หุ้นบิ๊กแคป คงประคับประคอง เคลื่อนไหวตามสถานการณ์ หุ้นเก็งกำไร หุ้นที่ตกเหว ตกจากรังมดแดง คงเริ่มมาตั้งหลักได้ รายตัว คงฉายแววโดดเด่น แบบว่า คงมีเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ที่แห่เข้าไปลุย เพราะซาบซึ้งเป็นอย่างดี คริๆ

        ดัชนีตลาดปิดที่1,295.41 จุด ลดลง6.07 จุด คิดเป็น0.47% มูลค่าการซื้อขาย32,887.16 ล้านบาท สถาบันซื้อสุทธิ166.40 ล้านบาท พอร์ตโบรกเกอร์ซื้อสุทธิ347.89 ล้านบาท ต่างชาติซื้อสุทธิ606.73 ล้านบาท รายย่อยขายสุทธิ1,121.02 ล้านบาท

        หุ้นมีอาคมAJP วิ่งเป็นไฟลุก จนตลาดเป่านกหวีด แจกป้าย Trading Alert คำตอบคือ 3ไม่เช่นเดิม วันนี้ AJP จะแสดงของขลัง ลงอาคมได้เด็ดดวงแค่ไหน เหล่าบรรดาลูกศิษย์ลูกหา ขอให้ลงไม้ลงมือ เอาแบบหอมปากหอมคอ หุหุ
  
        TSF ฟัดกันแหลก เจ๊มดแดง เห็นแล้ว ขอบอกว่ามันส์ดี หวังว่า มิใช่ สงครามวันเดียวจบ ขณะที่เส้นทางหากินป้ายโฆษณาเพลานี้ ช่างฝืดเคือง ยิ่งนัก แน่นอน ยามที่TSF อ่อนแอ ย่อมเป็นอะไรที่กลุ่มทุนใหม่ สนใจอยากเข้ามา สืบทอดกิจการแทน สุดท้าย อยู่ที่ราคามากกว่าคร้า

        ลงลึก ย่อมเด้งๆ PACE สำหรับหุ้นตัวนี้ คนเจ็บตัวกันเยอะมากมาย ยิ่งจับลูกค้าระดับชนชั้นสูงด้วยแล้ว บรรยากาศการเมือง ความขัดแย้งแบบนี้ คงทำให้กระบวนการตัดสินใจซื้อโครงการ ซื้อคอนโดหรู ย่อมคิดกันหลายตลบ โดยเฉพาะต่างชาติ ...เสน่ห์หุ้นPACE อาจมี แต่ไร้ความประทับใจตั้งแต่เข้าตลาดหุ้นจนถึงปัจจุบัน วันใดเห็นตัวเลขจริง กำไรจริง ค่อยมาว่ากันใหม่

       เจ๊มดแดง ใช้กล้องส่องทางไกลพบ หุ้นที่สตอรี่หลายตัว น่าตามไปดู WIN CCP SEAOIL AGE AUCT SUPER และหุ้นน้ำผลไม้ TIPCO สู้เข้าไปอย่าได้ถอย 5555

@@@ปิดท้ายสาส์นจาก รังมด@@@@@@@@ “ผู้บริหารซาบีน่าทึ่งผลงานไอเดียการตลาด Sabina Pretty Perfect ว้าว...คิดได้ไงอ่ะ
***** ‘อมรเทพ อสีปัญญา’ ผู้บริหารคนเก่งแห่งชุดชั้นในซาบีน่า ทึ่งกับบรรดาไอเดียว้าว ของน้องๆ นิสิตนักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าประกวดไอเดียกิจกรรมการตลาดกับแคมเปญ “Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013” มากกว่า 200 ชิ้นงาน งานนี้ทำเอาผู้บริหารคนเก่งหนักใจอยู่ไม่ใช่น้อย ในการคัดเลือกเฟ้น 40 ผลงาน เข้ารอบร่วมทำเวิร์คช้อป เพราะแต่ละไอเดียต้องเรียกว่าสุดยอดว้าว...คิดได้ไงอ่ะ สมชื่อแคมเปญจริงๆ....
 

@@@@
มิลล์คอนคืนกำไรสู่สังคม บริจาคปฏิทินช่วยคนตาบอด

             เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท มิลล์คอน สตีล จำกัด (มหาชน) หรือMILL ถือโอกาสต้อนรับปีม้า คืนกำไรให้กับสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยการนำปฏิทินที่ใช้แล้วกว่า 100 อันไปบริจาคให้แก่ผู้พิการทางสายตา ณ  มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ถนนราชวิถี กรุงเทพฯ โดยทางมูลนิธิฯ จะนำปฏิทินเหล่านี้ไปทำเป็นบัตรคำอักษรเบลล์ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับคนตาบอดพิการซ้ำซ้อนได้มีความรู้ต่อ ทั้งนี้ทางทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัท มิลล์คอน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและพัฒนากิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับการพัฒนาสังคมไทยในครั้งนี้


 ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

เจ๊มดแดง

มาแล้วค๊า เจ๊มดแดง แสนสวย สุดแซ่บ ไต่กิ่งมะม่วงมาเสิร์ฟข่าวทุกเช้าหลังเคารพธงชาติ ติดตามเจ๊ได้ที่ www.hooninside.com นะค๊า เลิฟยู

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้