วันที่ 8 มกราคม 2557 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
เจ๊มดแดง ขอบอกว่าวันนี้ วันพระ ขึ้น8ค่ำ เดือน2 ขอให้ชาวหุ้นระลึกถึง คุณพระ คุณเจ้า พ่อแก้ว แม่แก้ว เอาไว้ ทำจิต ทำกายให้สงบ.....สาธุ
วานนี้ ตลาดเขียวขจี SETปิดที่1,262.36จุด เพิ่มขึ้น31.52 จุด คิดเป็น2.56% มูลค่าการซื้อขาย34,432.27 ล้านบาท งานนี้ รายย่อยยิ้มแก้มปริ ขายสุทธิ1,047.40 ล้านบาท ต่างชาติได้ทีปาดคอเชือดซ้ำ เจ๊มองแล้ว หวาดเสียว ขายสุทธิ1,091.94 ล้านบาท สถาบันวิ่งไล่ซื้อคืนสุทธิ1,842.64 ล้านบาท พอร์ตโบรกเกอร์เห็นแรงลมหวนซื้อแบบนี้ จำต้องซื้อสุทธิ296.71ล้านบาท
หมากเกมนี้ เจ๊มดแดง ขอบอกว่า ใครทันเกมหุ้น มันนี่เกม คล่องตัวมากกว่า ย่อมมีความได้เปรียบในการลงทุน ต่างชาติอาจขุดหลุมพลาง ซื้อต่อเนื่อง จนนักลงทุนในประเทศหลงกล ตะลุมบอน พลันปิดตลาด ยอดซื้อขายสุทธิออกมา เท่านั้นแหละ ประชุมกันเครียด ทางออก จะเดินไปทางไหน
ยิ่งวันนี้ ศาลรัฐธรรมนูญ ตัดสิน2เรื่องใหญ่ ทั้ง2ล้านล้านบาท ตอนเช้า ตกบ่ายๆ พิจารณาอดีต ส.ส.-สว. 379คน กระทำการเพื่อได้มา ซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ โดยวิธีการ ซึ่งไม่ได้เป็นตามวิถีทางที่บัญญัติไว้ในรัฐธรรมนูญหรือไม่
เจ๊มดแดงว่า 2เรื่องใหญ่ บรรยากาศการซื้อขาย คงเงียบเหงา ชาวหุ้น เกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เช้าๆวันนี้ เชื่อว่า อสังหาฯ รับเหมาก่อสร้าง วัสดุก่อสร้างและแบงก์ เกมหุ้น คงไม่มีใครผลีผลามกระโดดซื้อเก็งกำไร ระวังอาจกลายเป็นเก็งขาดทุนก็ได้ คริๆ
ใจถึงมากมาย EPCO ประกาศเพิ่มทุน104.95ล้านหุ้น ขายผู้ถือหุ้นเดิม 5:1 ราคาขายหุ้นละ3.20 บาท เปิดขาย19-25ก.พ.57 แถมยังมีการออกพีพีกว่า51ล้านหุ้น เรียกว่า สภาวะตลาดแบบนี้น่าจะเป็นจุดต่ำสุดของปีนี้ก็ได้ (ไม่มีใครรู้) แต่ที่ชัวร์ EPCO เตรียมนำเงินไปขยายกิจการในประเทศและต่างประเทศ
วันนี้ เกมหุ้น สงครามมันนี่ เกม RPC UMI NWR AIE AUCT SPVI FVC OCEAN GCAP บทสรุปทางออกของวันนี้ เจ๊มดแดง อยากบอกว่า มันอยู่ที่ใจ หลังวานนี้ ซื้อขายกันสนุกสนาน หุหุ
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68