วันที่ 16 มิถุนายน 2566 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย ไปต่อ แล้วก็เจอแรงขาย ด้วยรอบของหุ้น รอต่อไป รอดูการเมือง ดูผลรับรองเลือกตั้ง รับรอง ส.ส. ขณะที่ครึ่งปีหลัง กังวล เฟด จะขึ้นดอกเบี้ย 2 ครั้ง บ่ายวันนี้ ไม่ต้องรีบร้อน ลุยซื้อหุ้นรอซื้อ รอวันจันทร์ดีกว่า หุหุ
ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,557.68 จุด ลดลง 0.03 จุด มูลค่าการซื้อขาย 20,478.36 ล้านบาท
TBN ยักษ์ใหญ่ Low-Code ของประเทศไทย พร้อมเทรดวันแรกใน mai 19 มิถุนายนนี้ มั่นใจนักลงทุนตอบรับดี
SABUY ปิดจ๊อบสวย ลุยซื้อหุ้นคืน จำนวน 4.98% หรือคิดเป็น 87.2 ล้านหุ้นครบเรียบร้อย ใช้เงินไป 1,042,239,080 บาท ผู้ถือหุ้นได้เฮ ช่วยเพิ่มมูลค่าหุ้น
TPS ส่งซิกผลงาน Q2/66 โตเด่น-Backlog หนากว่า 1,655 ลบ. ลุยประมูลงานใหญ่ภาครัฐเต็มสูบ หนุนผลงานนิวไฮต่อเนื่อง
ตลท.รับหุ้นเพิ่มทุนOTOกว่า 233.23 ล้านหุ้น ที่เกิดจากแแปลงOTO-W1 สัดส่วน1ต่อ1 ราคาใช้สิทธิ 3 บาทต่อนหุ้น เข้าเทรด19มิ.ย.นี้
ฟิทช์ ให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวแก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน ASK ที่ 'A(tha)'
LEO ส่งซิก Q2/66 สดใส พร้อมลุยขยายธุรกิจ-ปิดดีล M&A เพื่อสร้างการเติบโตรายได้ให้แข็งแกร่ง
ttb analytics ประเมินการฟื้นตัวของเศรษฐกิจทั่วโลกชะลอตัวลงในช่วงครึ่งหลังของปี 2566 ตามแรงกดดันค่าครองชีพและอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ในระดับสูง พร้อมกับความเสี่ยงที่บางประเทศจะเข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยเชิงเทคนิค เป็นปัจจัยกระทบต่อการส่งออกสินค้าและการผลิตของไทย
SCBX พร้อมชิงใบอนุญาต Virtual Bank ประกาศจับมือ KakaoBank ธนาคารดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ จัดตั้ง Consortium ใช้เทคโนโลยีสร้างบริการที่ดีต่อลูกค้า
ตลท.เตือน 20 มิ.ย. 66 เป็นวันซื้อขายวันสุดท้ายของ TSF ก่อนการเพิกถอน
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เส้นทางตลาดหุ้นไทย มีหลากหลาย เส้นทาง มีทั้ง ทางลง ทางขึ้น ทางชัน สถานการณ์ของหุ้น ของราคา....
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68