Today’s NEWS FEED

Gossip

ข่าวดี

2,985



วันที่ 29 มิถุนายน  2555 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยง แม่มดน้อยเห็นชาวหุ้น มีความสุข ก็พลอยสุขใจไปด้วย ยิ่ง มีข่าวดี ผู้นำสหภาพยุโรปบรรลุข้อตกลงให้มีการนำเงินจากกองทุนฟื้นฟูถาวรของยุโรป เพื่อเพิ่มทุนให้กับธนาคารในยูโรโซนที่ประสบปัญหาอิตาลีและสเปนยอมทำข้อตกลงมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของสหภาพยุโรป (อียู)  ส่งผลบวกต่อตลาดหุ้นทันควัน โดยเฉพาะ หุ้นไทย วันนี้ บวกแสงสีเขียว สายลม แสงแดด อารมณ์ชาวหุ้นดีเป็นพิเศษ ปิดเช้า SET ยืนที่ 1,118.33 จุด บวก 9.01 จุด คิดเป็น 0.77% มูลค่าการซื้อขาย 11,798.58 ล้านบาท...สายสืบแม่มดน้อย รายงานว่า  ตอนบ่ายใกล้ๆจะปิดตลาด ให้จับตามอง ขบวนการนัดแนะทำ window dressing (หลายตัว) ส่วนจะเป็นตัวใด อันนี้  คงไม่ใช่เรื่องยากเกินไป ที่จะเดาตัวหุ้น อิอิ

        1 ก.ค.นี้ วันเริ่มประเมินราคาที่ดินใหม่ แฟนคลับอสังหาฯ คงต้องจับตามองหุ้นบ้าน คอนโดฯให้ดีๆ   แต่เท่าที่ทราบ บรรดาผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่มี ราคาทำเลทอง ต้นทุนไม่สูง ทำเล  ตอนนี้ไม่มีใครเกินหน้า เกินตา เสี่ย ชายนิด ค่าย PF  สายสืบวงใน แอบกระซิบให้แม่มดน้อย ฟัง ขณะที่กำลังปรุงยาด้วยหม้อปรุงยาวิเศษ พอจับใจความได้ว่า  ตอนนี้มีไวอี หลายราย ย่องเก็บ ย่องสะสมหุ้น
PF เข้าพอร์ตแบบใจเย็น  เพราะเข้าไปเจาะ ไปล้วงข้อมูล PF ล้วนบอกได้ว่า  อนาคต PF คงจะย่ำเท้าอยู่กับที่แน่นอนคร้า......อ้าว สนใจ  PF1 เชิญเลยน่ะคร้า

        ต้องมา เกาะติด หุ้นแอร์เอเชียหรือ
AAV ว่า เจ้าหนี้ที่ซื้อบิ๊กล็อต AAV จากผู้บริหาร AAV บ่ายวันนี้ จรดปิดตาลาด  มาดูกันว่า เขาจะทำราคาปิดบัญชีงวดครึ่งปีแรกหรือไม่ เป็นอะไรที่ต้องติดตาม  โดยเฉพาะสาวก นอนดอยมีจำนวนมาก เพราะแรงจินตนาการอันแรงกล้า หวัง 5 บาท 6 บาท   ..เจ้าหนี้ที่อมหุ้น AAV ต้นทุน 3.70 บาท บนกระดาน ล่าสุด 3.42 บาท บ่ายวันนี้ แม่มดน้อย ขอขี่ไม้กวาดวิเศษ ชม บรรยากาศการซื้อขายหุ้น AAV แบบลุ้น แบบเต็มตา ยิ่งไปโรดโชว์ไปแล้วหลายที่ มาดูกันสิ ว่า ผู้ลงทุน ฟังข้อมูล AAV แล้ว หลงเชื่อคารม ทศพล ตัวพ่อแห่ง AAV หรือไม่ เหอะๆ

        โอมเพี้ยง แม่มดน้อย ขอให้แม่ลูก EARTH เปล่งประกายลำแสง รัศมีแบบแรงๆ เอาแบบให้คนเชื่อ นักลงทุนเชื่อ  แฟนคลับ ชื่นใจ จะว่าจะมีข่าวดี ข่าวชิ้นใหญ่ บังเกิดขึ้นเร็วๆนี้ 555555.....วันนี้ วันศุกร์ วันสุขสำราญ ขอให้ ชาวหุ้นเปิดเพลงฟัง สบาย ดู เกมหุ้น GRAMMY-TRUE เอาไว้น่ะคร้า

@@@ปิดท้ายสาส์นจากฮูกน้อย@@@@@@@@‘ซาบีน่า’ จัดโปรโมชั่นชวนลูกค้าชมละครเพลง ‘เรยา เดอะมิวสิคัล’***** นอกจากจะเข้าใจสรีระของผู้หญิงเป็นอย่างดีแล้ว ‘บุญชัย ปัณฑุรอัมพร’ ซีอีโอคนเก่งแห่ง ชุดชั้นในซาบีน่า ยังเกาะกระแสแบบอินเทรนด์สุดๆ ด้วยการจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า มอบบัตรชมละครเพลง  ‘เรยา เดอะมิวสิคัล’ ที่นำแสดงโดยนางเอกสุดฮอตอย่าง ‘ชมพู่ –อารยา เอ ฮาร์เก็ต’ จำนวน 2 ที่นั่งฟรี เพียงซื้อชุดชั้นในซาบีน่า ครบ 4,000 บาท รับบัตรชมละครมูลค่า 2,000 บาท จำนวน  2 ที่นั่ง หรือซื้อครบ 5,000 บาท รับบัตรมูลค่า 2,500 บาท จำนวน 2 ที่นั่ง และเมื่อซื้อครบ 6,000  บาท รับบัตรมูลค่า 3,000 บาท จำนวน  2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.-31 ส.ค.นี้ ...

@@@@PHOL พร้อมเปิดเกมรุกธุรกิจน้ำในพม่า.......เป็นเสือปืนไวตามเคย สำหรับ “คุณชวลิต หวังธำรง” ซีอีโอคนขยัน แห่ง บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOL เพราะหลังจากคุยว่าจะลุยตลาดพม่าได้เพียงไม่กี่วัน ล่าสุดได้ข่าวว่าใช้เวลาช่วง วันที่ 18 - 22 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา เข้าไปกระชับสัมพันธ์กับพันธมิตรในพม่า ปิดดีลไปได้หลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเปิดตลาดเครื่องกรองน้ำอย่างเป็นทางการ เพราะได้รับการยืนยันว่า PHOL พร้อมจะลุยตลาดเครื่องกรองน้ำอย่างเต็มตัวตั้งแต่ กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป และจะตามด้วยโครงการน้ำประปา และโครงการบำบัดน้ำเสีย งานนี้ที่เคยประกาศว่าพร้อมจะรุกธุรกิจน้ำในประเทศเพื่อนบ้านรองรับการเกิด AEC ในปี 2558 นอกจากจะไม่ผิดแผนแล้ว ยังมาเร็วกว่าคาดอีกด้วยสมกับเป็นฝีมือ “ชวลิต หวังธำรง” จริงๆ

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***


มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้