สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 27 กันยายน 2562 ) ------ หมาป่าล่าหุ้น ส่องหุ้น KTC ธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ประกอบธุรกิจบัตรเครดิต ตลอดจนธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจบัตรเครดิตธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) ฯลฯ
เทคนิคกราฟ KTC เบรกเส้น EMA5,14 ขึ้นมาสวยๆ แท่งเทียวยกไฮยกโลว์ขึ้นมาสวย พร้อมวอลุ่มหนาแน่น บวกกับ MACD จ่อตัดขึ้น น่าตามเก็งกำไรต่อ แนวรับ 43.00 42.00 แนวต้าน 44.50 45.75 และ stop loss เมื่อหลุด 41.00 ครับผม
KTC บวก 3.61% ยืนยันเกณฑ์คุมสินเชื่อผ่อน 0% ไม่กระทบธุรกิจ ชี้ลูกค้าต้องมีวินัย แต่เป็นห่วงอาจกระทบผู้ประกอบการขายโทรศัพท์มือถือ พร้อมรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรปีนี้วืดเป้า คาดโต 10% จากเดิม 15% หลังกำลังซื้อหด ด้านโบรกฯยูโอบี คาดการณ์ว่ากำไรสุทธิในไตรมาส 3/62 ของ KTC จะโตที่ 9.1% yoy และ 15.1% qoq โดยเป็นผลจากการเติบโตที่ดีของสินเชื่อและ Credit cost ที่ลดลง นอกจานี้ยังมีแนวโน้มที่ดีที่จะมีการรับรู้รายได้จากการกลับรายการสำรองส่วนเกิน ปรับเพิ่มคำแนะนำเป็น ซื้อ และราคาเป้าหมายใหม่ที่ 49.00 บาท
ปล : เนื้อหาทั้งหมดเป็นแค่การแสดงความคิดเห็นเท่านั้น มิได้ชี้นำใดๆท่านทั้งสิ้น การลงทุนมีความเสี่ยงถ้าท่านสนใจโปรดทบทวนกราฟและทำการบ้านด้วยตัวเองอีกครั้ง
สนใจคอลัมน์และเห็นว่ามีประโยชน์โปรดแชร์ต่อชวนเพื่อนมา Add
https://t.me/THEWOLFMONEY
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นไทย เช้าวันนี้ เมื่อไปต่อไม่ได้ ก็ลงดีกว่า ลงแบบ เบาๆ บนไร้เงินใหม่ มากระตุ้น .....
เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ หุ้นไทย ไม่ขึ้น ก็ลง หรือ ลงก่อนแล้ว ขึ้น แล้วเด้ง ถ้า เด้ง ก็ให้ขาย กำเงินสดไว้ก่อน ....
รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68