Today’s NEWS FEED

กิจกรรม

TEAMG พบนักลงทุน Opp Day แย้มปี 64 ตั้งเป้ารายได้โตกว่า 10%

3,303


 
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 24 มีนาคม 2564 ) ----- ดร.อภิชาติ สระมูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางเพ็ญพิไล พรชัยพานิช ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG นำเสนอข้อมูลในงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน Opportunity Day โดย
ผลประกอบการปี 63 มีกำไรสุทธิ 119.35 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 3.38% โดยยังคงได้รับความไว้วางใจจากภาครัฐและภาคเอกชนให้เป็นผู้ดำเนินโครงการต่างๆ แสดงถึงความแข็งแกร่ง ท่ามกลางภาวะวิกฤตโควิด 19 ส่วนปี 64 บริษัทเตรียมขยายการลงทุนไปยังธุรกิจอื่นๆเพิ่ม เช่น พลังงานทดแทน และโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ นอกจากธุรกิจที่ปรึกษา โดยตั้งเป้ารายได้เติบโตอยู่ที่ 1,900 ล้านบาท
ซึ่งเป็น 10 % จากปีก่อน ที่มีรายได้ 1,712.92 ล้านบาท ซึ่งมาจาก Backlog ที่มีในมือส่วนหนึ่ง และโอกาสงานใหม่จากภาครัฐและเอกชน เช่น โครงการท่าอากาศยานใน EEC โครงการอุโมงค์ส่งน้ำ และอุโมงค์ระบายน้ำ ณ ห้องประชุมชั้น 14 อาคารทีม เมื่อเร็วๆนี้

 

ณภัค ภัทรสุปรีดิ์

: เรียบเรียง โทร : 02-276-5976 อีเมล์ : reporter@hooninside.com ที่มา : สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

พีที สเตชั่น จับมือ "โป๊ยเซียน" แจกยาดม 2 หมื่นหลอด เติมความสดชื่นเต็ม MAX ในแคมเปญ "เพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง"

พีที สเตชั่น จับมือ "โป๊ยเซียน" แจกยาดม 2 หมื่นหลอด เติมความสดชื่นเต็ม MAX ในแคมเปญ "เพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง"

งบหมดแล้ว By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ภาคเช้าที่ผ่านมา SET หมุนทะลุเส้น 1200 จุด อีกครั้ง ด้วยแบงก์ ,อิเล็กทรอนิกส์ และพลังงาน....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้