Home > News Feed
     หวูติ๊บ By : เจ๊มดแดง

เจ้มดแดง

 

วันที่ 30 กันยายน 2556 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        เจ๊มดแดง ขอให้ทุกคน พกร่ม ติดตัวไปด้วย ไต้ฝุ่นหวูติ๊บ แปลงเป็นพายุโซนร้อน และดีเปรสชัน ก่อให้เกิดฝนตก ภาคเหนือ ภาคกลางของไทย ผู้ที่เคยประสบภัย ปลายปี54 ตื่นตัว เตรียมพร้อม กันเต็มที่ เจ๊มดแดง หวังว่า ปีนี้ คงไม่ซ้ำรอยปลายปี54 เพราะทุกฝ่าย เฝ้าระวังเต็มที่

        สภาผู้แทนฯสหรัฐ ลงมติเลื่อนการใช้กฎหมายโอบามา แคร์ สภาพตลาดหุ้นย่านเอเชียจะตอบสนองเชิงบวกได้แรงหรือไม่  คงเฝ้าดู แต่ทุกอย่าง มีกำไร เจอแรงขายทำกำไรแน่นอน เกมบนกระดานหุ้นไทย คงเน้นหุ้นกลาง/เล็ก หุ้นเก็งกำไร ขณะที่บิ๊กแคป เคลื่อนไหวในวงจำกัด

        ดัชนีตลาดปิดที่ 1,417.49 จุด ลดลง7.27 จุด คิดเป็น0.51% มูลค่าการซื้อขาย 31,404.05 ล้านบาท สถาบันในประเทศซื้อสุทธิ1,634.87 ล้านบาท พอร์ตโบรกเกอร์ซื้อสุทธิ764.72 ล้านบาท ต่างชาติขายสุทธิ3,493.81 ล้านบาท รายย่อยซื่อสุทธิ 1,094.22 ล้านบาท

       จบข่าว EVER เกม หุ้น วิ่งมาหลายวัน จุดเริ่มต้นแถว0.51 บาท วอลุ่มน้อย ราคาไต่ขึ้นต่อเนื่อง วอลุ่มเทรดหนาแน่น ปิดที่1.28 บาท บวก0.09 บาท คิดเป็น7.56% เจ๊มดแดง มองเห็นเป็นเกมที่สวยงาม ไม่ได้มาเพื่อฆ่ารายย่อย ข่าวออกมาแล้ว EVER เพิ่มทุน1,079.47 ล้านหุ้น ขายผู้ถือหุ้นเดิม 2:1 ราคา1บาท/หุ้น เปิดขาย31มีนาคม57-28 พฤศจิกายน57และแจกของฟรีEVER-W1 สัดส่วน2:1  EVER เป็นแม่คนแล้ว หวังว่าวันนี้ จะมีความรับผิดชอบต่อรายย่อย เอาแบบค่อยๆซึมลง ก็น่าจะเพียงพอ อิอิ

        ปลุกผีไซเบอร์ CYBER วันนี้จะลุกขึ้นมาซ่าส์ โผล่ขึ้นมาแถวป่าเขาใหญ่ หลอกหลอน คนสัญจรไปมาสำเร็จหรือไม่ เช้าๆมาชมกัน  ราคาหุ้นCYBER จะวิ่งทยานฟ้า คำถามทึ่ตามมา เงินที่อัดฉีดมีเพียงราคาคุย มีเงินกล้าละเลงในเกมหุ้นหรือไม่ หุหุ

        เกมแรง วิ่งแรง ลงแรง เป็นของธรรมดา ในสายตาของเจ๊มดแดง ซึ่งเจ๊ฉลาม แห่ง BKD ก็เข้าใจในเกมแห่งหุ้นเป็นอย่างดี เอาได้หรือยัง ซื้อได้ไหม จะเล่นเมื่อไร ถ้าให้ดีขออีกฟลอร์ 55555 วันใดได้งานใหญ่ วันแห่งสงครามBKD ก็เดินทางมาถึงอีกครั้งหนึ่ง

        แน่นอน การไหลลงแรง ขึ้นแรง ภายใต้ชื่อ เสี่ยปู่ ขาใหญ่ ติดโผได้หุ้นจองBKD นำไปสู่ประเด็นข่าว ทางการ ตรวจสอบหุ้นBKD ผิดปกติ เห็นแล้วก็เหนื่อยใจแทน แค่เทรดวันสองวัน แล้วเช็ค ความผิดปกติ ช่างน่าตลกสิ้นดี เอาเวลาไปตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบงบเทียม งบการเงิน น่าจะมีประโยชน์มากกว่า

        KMC นักบริหารมืออาชีพ ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ซื้อหุ้น3วันติด 9ล้านหุ้น 20 ล้านหุ้น 11 ล้านหุ้น  ราคาเฉลี่ยหุ้นละ0.44 บาท แต่นักเลงหุ้นรายใหญ่ยังไม่เข้ามา แม้ส่งเทียบเชิญ มอบความฝันไปให้ดู เจ๊มดแดง อยากให้มองระยะยาวๆ สร้างผลงาน ผุดโครงการ ใช้อัตรากำไรขั้นเทพเป็นแม่เหล็ก เชื่อว่า นี่คือ สิ่งที่เรียกมวลชน มาลุยหุ้นKMC ได้ดีที่สุด

        เขาว่ากัน วงจรค่าระวาง วงจรเรือ ปีหน้า เป็นดาวจรัสแสง หลายสำนักมาเชียร์ TTA แต่สิ่งที่เห็น นั่นคือ เกมBTC คืนชีพอีกครั้ง มีความแรง การสู้มือ เป็นอะไรที่ต้องเกาะติดสถานการณ์ ตีกรอบ ตีเส้นให้ดี มีวินัยในเกมหุ้น อาจชนะก็ได้น่ะคร้า
  
@@@ปิดท้ายสาส์นจากรังมด@@@เล่นเกมแล้วรวย
จับทิศทางการตลาดเกมจนรุ่ง ล่าสุดผู้บริหารคนเก่งอย่าง สกลกรย์ สระกวี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย)  ปลุกกระแสกีฬา E-Sport ด้วยการจัดการแข่งขัน “Point Blank International Championship 2013 (PBIC)” เกมออนไลน์ชื่อดังระดับโลก และเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันขึ้น เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่าถึง 1.5 ล้านบาท แฟนคลับชาวไทยห้ามพลาด! เพราะงานนี้เป็นแหล่งรวมพลของสุดยอดนักกีฬา E-Sport จากนานาประเทศ ร่วมลุ้น...เชียร์...และติดตามการแข่งขันแบบอินไซด์ก่อนใครได้ในวันเสาร์ที่ 5 และ อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2556 ณ Central World Live ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

    
วันที่ : 30 กันยายน พ.ศ. 2556