Home > News Feed
    เส้นกราฟ By : นายกล้วยหอมออนไลน์

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 พบกับนายกล้วยหอมได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        นายกล้วยหอม มองตลาดแล้ว ตอนนี้นอกจากสตอรี่ต้องเด่น ต้องดีแล้วต้องใช้เส้นกราฟนำทางตลอดเวลา เพื่อให้มีวินัยในการเล่น การเล่นจะได้ทรงพลังมีอิทธิพลน่ะก๊าบ  วานนี้ดัชนีตลาดปิดที่1,298.87 จุด บวก 4.44 จุด คิดเป็น 0.34% มูลค่าการซื้อขาย 24,613.17 ล้านบาท หุ้นอดีตอันฉาวๆ สร้างความร่ำรวย สร้างความเสียหายกลับมามีสีสันอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น IEC,LIVE,N-PARK เรียก ว่าราคาขยับขึ้นแต่ละช่องล้วน คิดเป็นเปอร์เซ็นต์มากโข ตลาดหุ้นกำลังหาตัวเล่น หุ้นอดีตดาวรุ่งจึงถูกนำมาปัดฝุ่นขึ้น หยิบขึ้นมาเล่นอีกครั้ง นายกล้วยหอมอยากให้นักลงทุน นักเก็งกำไรเข้าไปดูเข้าไปศึกษาข้อมูล ทีมงานผู้บริหารกิจการสามารถฝากผีฝากไข้ได้หรือไม่ก่อนตัดสินใจอย่างเดียว อย่างหนึ่ง มิใช่มองแค่ราคาถูกแสนถูกอย่างเดียว

        ขาวสอาด ครอบงำ เกมหุ้น AGE นาย กล้วยหอมได้ยินเสียงร่ำลือกระหึ่ม ราคาหุ้นขยับแรงๆ ก็มีคนมาขวางทางไม่อยากให้หุ้นไปไกล พลันได้ยินตามนั้น นายกล้วยหอม ก็เกาะติดเกมหุ้น AGE แบบไม่รอช้า พบว่าสไตล์การเล่นเป็นแบบนั้นจริงๆ ทั้งๆ ที่งบไตรมาส 3/55 เขาว่าสวยงาม ดุจนางงามงานวัด 5555

        ไม่เป็นความจริงๆ ดีเวล แกรนด์แอสเสท เทกโอเวอร์โครงการบ้านกฤษณาราชพฤกษ์ พระราม5 จาก NUSA .......งานนี้ผู้บริหาร NUSA รีบออกมาดับไฟข่าวลืออย่างเร่งรีบแหมหลังประกาศเพิ่มทุนก้อนโต ราคาหุ้น NUSA ก็ เริ่มยืนได้เหนือ 1.06-1.07 บาท แบบว่ามีความตั้งใจระดับหนึ่ง ในส่วนของนาบกล้วยหอม อยากเห็นโครงการสวนน้ำ ผุดขึ้น ณ พัทยา ไวๆ ก๊าบ

       ม้าบิน SUSCO โชว์รูปแบบการบินแบบไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือน คนเล่นหากินช่วงสั้น คงลำบาก เห็นแล้วมองแล้วไม่อยากเข้าใกล้ แต่วานนี้เกมหุ้น SUSCO ทางความคิด ทางเส้นกราฟเป็นอะไรที่ดึงดูดความน่าสนใจ เรียกว่าตลอดทั้งคืน คงตีเส้นตีกราฟสร้างกันดึกดื่น เหอะๆ วานนี้ ราคาหุ้น SUSCO ปิดที่ระดับ 3.58 บาท บวก 0.16 บาท คิดเป็น 4.68% มาจากไหนเนี่ย แค่ข่าวรุกธุรกิจเสริมความหล่อ ความงาม ผลักดันให้เกมหุ้น UIC ร้อน แรง อย่าบอกใครเชียว นายกล้วยหอมมองเห็นแล้ว ยังไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย ปิดที่ 4.26 บาท บวก 0.32 บาท คิดเป็น 8.12% วันนี้มาดูกัน เกมหุ้น UIC จะคึกคักหรือเหี่ยว แต่ทุกสิ่งทุกอย่าง สำหรับหุ้น UIC ขึ้นอยู่กับนักเสี่ยงโชค นักแสวงโชค เหอะๆ

     SNC เกิดอะไรขึ้น ทำไมราคาหุ้นไหลลง อย่างมีอะไรซ่อนเร้นเพราะราคาหุ้น 26,27,25,24,23 นั่นคือภาพกว้างๆ ของราคาหุ้น SNC มา วานนี้ปิดตลาดที่ 23.10 บาท ลดลง1บาท คิดเป็น 4.15% ทั้งๆ ที่ก็มีการจ่ายปันผลระหว่างกาล รึว่าเกิดจากการเปลี่ยนแปลงที่อยู่จากบางเสาธงมาเป็นบางบ่อหากเป็นเรื่องนี้ นายกล้วยหอมขอให้ผู้บริหาร SNC รีบมาแก้เคล็ดโดยด่วนเพราะชาวหุ้นกลัวเป็นเหมือน SMT

      ขาใหญ่หลายคนรุมกันยิงออเดอร์หุ้น SSI ดันราคาหุ้นวิ่งฝุ่นตลบ ปิดที่ 0.66 บาท บวก 0.05 บาท คิดเป็น 8.20% หลังSSIแจ้งลงนามในข้อตกลงหุ้นส่วนธุรกิจกับ JFE,MISI งานนี้ทั้งสองราย ลงขัน 50 ล้านดอลล์ ซื้อหุ้น SSI ตกหุ้นละ 0.68 บาทและยังเข้าถือหุ้นเหล็กแผ่นรีดเย็นไทย โดย JFE ถือหุ้น 36.04% MISI ถือหุ้น 25.10% วันนี้เกมหุ้นเหล็ก SSI จะ ซู่ซ่าส์ ขึ้นอยู่กับขาใหญ่หลายคน นายกล้วยหอมอยากบอกว่าภาพรวมของธุรกิจเหล็กเป็นอะไรที่ซับซ้อนทอนใต้โต๊ะจน เป็นอะไรไม่อยากคาดคิด ตกลงงบดุลงบการเงิน ของจริงหน้าตาเป็นอย่างใด

       หุ้นเหล็กในตลาดหุ้นมีมากพอแล้ว แถมเน่าสุดๆ ทำนักลงทุนเสียหายจำนวนมาก ที่มีอยู่ก็สุดบรรยายของดีก็มีน้อยสุดๆ นายกล้วยหอมได้แต่หวัง เฮียช้างแห่งตลาดหุ้นจะไม่ขนของเหล็กเน่ามาใส่ตลาดหุ้นเพิ่มขึ้นก็จะเป็นพระ คุณอย่างสูงตอนนี้ให้สิ่งที่มีอยู่มันลืมตาอ้าปากได้ก่อนวันใดฟ้าสีทองผ่อง อำไพค่อยปัดฝุ่นเอากิจการเหล็กเข้าตลาดหุ้นอีกรอบใหม่แล้วกันนะก๊าบ

       ค่ำคืน วานนี้นายกล้วยหอม เพิ่งรู้ความจริงมากขึ้น สำหรับกิจการ WHA ไอพีโอ 129.4 ล้านหุ้นราคาหุ้นละ 13.25 บาท หลังจากพบเจอคุณหมอสมยศ เจ้าของ WHA  มาหลายครั้ง ก็ทราบความจริงว่าอายุคุณหมอสมยศเพียง 52 ปี ขณะหน้าตา ดูแล้วน่าจะ 30 ปีปลายๆหรือ 40 ปีนิดๆมากกว่า ....8 พ.ย.หุ้น WHA เท รดวันแรก ใครต้องการลงทุนระยะยาวอย่าลืมเตรียมเงินเตรียมทองเอาไว้ให้ดีถ้าเปิด 18-20 บาท ยิ่งถ้าเปิด 15 บาท สงสัยนายกล้วยหอม ต้องทุบกระปุกเอาเงินมาซื้อสักหน่อย เหอะๆ 5555

@@@ปิดท้ายสาส์นจาก หน่อกล้วย@@@@@@@@“เฮียจัดไป”
กลายเป็นหุ้นเนื้อหอมชวนซื้อไปอีกตัวแล้วในเวลานี้  สำหรับบมจ.สาลี่อุตสาหกรรม (SALEE) ของ เฮีย "สาทิส  ตัตวธร” ที่มุมานะสร้างผลงานจนโตวันโตคืนและไปเตะตานักลงทุนก๊วนใหญ่เข้าเต็มเปา ถึงขนาดที่ว่ารวบรวมพลขอเข้าเยี่ยมชมกิจการจนต้องเปิดบ้านต้อนรับ เพื่อจัดแจงแถลงไขทั้งแนวโน้มผลประกอบการในอนาคต ออเดอร์ที่พรั่งพรู  เห็นอย่างนี้แล้วก็อดอิจฉาผู้ถือหุ้นอยู่ไม่น้อย…อะจัดไปค๊าเฮียขา….

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

    
วันที่ : 01 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555