วัน จันทร์ ที่ 18 ��ันวาคม พ.ศ. 2560
Home > Gossip
    ต้องไว

เจ้มดแดงวันที่ 16 ตุลาคม 2555 พบกับ เจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        เจ๊มดแดง อยากบอกว่า เทศกาลกินเจ ขอให้ชาวหุ้น อย่าโลภมาก จงพอใจในกำไรที่มี กำไรเสร็จก็สร้างกุศล แบ่งปันให้ผู้อื่นหุ้นใหญ่ขยับยากก็ขอให้เหลียวมองหุ้นตัวเล็ก หุ้นเก็งกำไร ตอนนี้กระแสมาก็ต้องเล่นตามกระแส หากคิดมีกำไรในกระเป๋า คริๆ ยิ่งหุ้นมะกัน/ยุโรปเขียวๆ หลังตัวเลขค้าปลีกเดือนกันยายนของสหรัฐออกมาเพิ่มขึ้น 1.1% มากว่ากูรูส่วนใหญ่คาดไว้ที่ 0.8% ด้วยอานิสงส์ Iphones5 ล่าสุดมีข่าว 23 ตุลาคมนี้ จะมีการเปิดตัวไอแพด มินิ 8 รุ่น งานนี้ตลาดไอที คงคึกคักมากมาย

        เทรดหุ้นเล่นเก็งกำไร เพลานี้ก็ต้องอาศัยความรวดเร็วในการตัดสินใจต้องไว้เป็นพิเศษ คิดบวกไว้ดีที่สุด กำไรดีกว่าขาดทุน พอร์ตโตก็แค่ความสุขทางใจ วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ 1,290.56 จุด ลดลง 6.42 จุด คิดเป็น 0.49% มูลค่าการซื้อขาย 26,693.84 ล้านบาท สถาบันในประเทศขายสุทธิ 369.42 ล้านบาท พอร์ตโบรกเกอร์ซื้อสุทธิ 667.27 ล้านบาท ต่างชาติขายสุทธิ 1,924.54 ล้านบาท รายย่อยซื้อสุทธิ 1,626.69 ล้านบาท

        ดาวเด่น ห้วงจังหวะนี้เจ๊มดแดง คงต้องยกเวลาให้กับหุ้นเก็งกำไร หุ้นตัวเล็กเป็นการดีที่สุด อย่าโลภมาก เทรดบนพื้นฐานควรรู้จักตัวหุ้นให้ได้มากที่สุด โอกาสประสบความสำเร็จมีค่อนข้างสูง ในทางกลับกันหากผิดทาง หลงผิดก็ควรปรับรูปแบบการเล่นแบบทำใจใหม่ 5555

        KMC ไม่อยากจะเขียนแต่พอ เจ๊มดแดงดูรูปแบบการเล่นของ KMC แล้ว ก็เป็นอะไรน่าศึกษา สำหรับนักเรียนแพทย์ยิ่งสนามเก็งกำไรเดือดนักลงทุนรักง่ายหน่ายเร็ว เชื่อว่าหากคนคุมเกมหุ้น KMC  ตีกลองรบ วันนั้น สงครามหุ้น KMC คงระเบิด สตอรี่ก็แค่ละครฉากหนึ่งเท่านึ้นเอง

        AQUA วานนี้ราคาเล่นสวยปิดตลาดที่ 0.46 บาท บวก 0.06 บาท คิดเป็น 15% มองแล้วชวนให้ต้องลุ่มหลง กระตุ้นต่อมความโลภ ท่ามกลางกองเชียร์ วาดฝันชวนให้ต้องเกาะติดสำหรับ AQUA แล้ว เจ๊มดแดง อยากให้คนเล่น รู้ว่าสนามรบ สงครามจริงๆ ไม่เคยปราณีผู้ใดน่ะคร้า

        AIM ฟัดหนักๆแต่ของใหญ่ ของเยอะ เล่นเอาคนเล่น ลิ้นห้อยเป็นแถว สายของเจ๊มดแดงรายงานว่า รอให้ปรับโครงสร้างทุน รวบพาร์รวบหุ้นก่อนดีกว่าไหม จากนั้นค่อยตะลุยหุ้น AIM ก็ยังไม่สายเกินไป เหอะๆ ....ปิดที่ 0.12 บาท บวก 0.01 บาท คิดเป็น 9.09%

        ใครกันน่ะช่างคิด ผู้หญิงสวย ชอบผู้ชายเลว เอ้ย ไม่น่ารัก ...วานนี้ CYBER ปิดที่ 0.90 บาท บวก 0.04 บาท คิดเป็น 4.65% แบบว่ามาท้ายตลาด ชวนให้ต้องติดตามเกมหุ้น CYBER จะเต็มบาทหรือเปล่าในเร็ววันนี้ ท่ามกลางคนแบกทุกข์ นอนติดหุ้นบนดอยจำนวนมากมายก่ายกอง หุหุหุ

     โลกเขียวมาแล้ว EARTH โดดเด่น ผิดความคาดหมาย ปิดตลาดที่ 6.90 บาท บวก 0.30 บาท คิดเป็น 4.55% วันนี้จะสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้คนตามแห่หรือไม่ แฟนคลับ EARTH จ้องไม่กระพริบตาปากมันกันทุกคน

        WHA น้องใหม่ มาแล้ว IPO ของ 2 แบงก์ 2 หลักทรัพย์ อันเดอร์ไรท์ แบงก์กสิกรไทย-บล.กสิกรไทย/แบงก์ไทยพาณิชย์ บล.ไทยพาณิชย์ 129,400,040 หุ้น พาร์ 1 บาท เปิดขายปลายเดือนนี้ เทรดต้น พ.ย.  แว่วๆไอพีโอ10บาทขึ้นไป งานนี้เปิดเทรดวันแรกจะทะลุจอง IPO 100% หรือไม่ ชาวหุ้นล้วนลุ้นระทึก หากต่ำกว่า 100% เตรียมตัวลูกค้าอาจตีจาก เบนเข็มเบนหัวเรือสู่ APM-FSS-CNS ตอนนี้ 100% อาจน้อยไปต้อง200%ไปเลย เอาแบบ PPS 55555

      CCP,CIG,BSM,UAC,UWC

@@@ปิดท้ายสาส์นจาก รังมด@@@@@@@@โครงการ Pruksa Living Healthy 2012
เมธา จันทร์แจ่มจรัส จากค่ายพฤกษา ช่วงนี้ลุยจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมจัดโครงการ Pruksa Living Healthy 2012 บริการตรวจสุขภาพเคลื่อนที่จากโรงพยาบาลชั้นนำ ให้กับลูกค้าและประชาชนทั่วไป โดยจัดหมุนเวียนไปตามโครงการต่างๆ ของบริษัทฯ จำนวน 13 โครงการ  ทุกวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ต.ค. – 11 พ.ย. 55 งานนี้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pruksa.com

@@@@@
พบกับ “โชชิสึ-คุน”ในงาน Thailand BIG&BIH October 2012 @ ไบเทค บางนา 16-21 ตุลาคม นี้
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจาการเปิดตัวต่อผู้บริโภคในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อกลางปีที่ผ่านมา บริษัท มารูวะ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมความชื้นและกลิ่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ “โชชิสึ-คุน(Choshitsu-Kun)” เตรียมนำสินค้านวัตกรรมใหม่ของการควบคุมความชื้นและกลิ่น มาเอาใจแฟนคลับคนรักสุขภาพอีกครั้งในงาน Thailand BIG&BIH October 2012 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-21 ตุลาคมนี้ โดยครั้งนี้จัดทัพสินค้าคุณภาพ “โชชิสึ-คุน” ครบทุกรายการ อาทิ ผ้าปูรองที่นอนเพื่อสุขภาพ ทั้ง King size 6x6.5 ฟุต , Single size 3.5x6.5 ฟุต และ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Baby size 2x4 พร้อมกับ แผ่นอเนกประสงค์ แบบใหม่ๆที่เตรียมมาจำหน่ายในราคาพิเศษเหมือนเคย พร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบ..สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นผู้แทนจำหน่ายไปพบกันได้ตั้งแต่วันที่ 16-19 ตุลาคม ส่วนแฟนคลับที่ต้องการซื้อสินค้าไปใช้เองเปิดให้ 2 วัน คือวันที่ 20-21 ตุลาคมนี้…งานนี้ให้ทั้งโอกาสทางธุรกิจและสินค้าคุณภาพเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแบบทูอินวัน..คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดจ้า ใครที่ชื่นชอบ“โชชิสึ-คุน” เชิญชวนให้กดไลท์กันได้ที่แฟนเพจ “โชชิสึ-คุน”หรือ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/choshitsu.kun

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

    วันที่ : 16 ตุลาคม พ.ศ. 2555
Share
 
 
 
      หุ้น Yield Value Rank
      หุ้น Market Cap Rank
      หุ้น Closing Rank
      หุ้น Book Value Rank
      หุ้น P/E Ratio Rank
      www.gloryskygroup.com
      www.thaivi.com
      www.lsx.com.la
        
          
          
         สงวนลิขสิทธิ์ © 2002 - 2011 โดย Hooninside.com